Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Bạn trai Á hậu Phương Nga lần 2 làm "trai bao" phim VTV: Có cảnh cởi áo bạn diễn, người yêu ghen lắm!

Yến Nguyễn - Ngày 11/08/2022 11:30 AM (GMT+7)

Bình An tiếp tục có vai diễn “phi công trẻ” đáng chú ý ở bộ phim truyền hình Gara Hạnh Phúc.

Trailer phim mới Gara Hạnh Phúc.

Là bộ phim truyền hình thế sóng Thương Ngày Nắng Về, Gara Hạnh Phúc nhanh chóng nhận được sự quan tâm không nhỏ của khán giả. Bên cạnh sự mạnh mẽ nghị lực của nữ chính Sơn Ca (Quỳnh Kool), vai Quân do Bình An đảm nhận cũng gây chú ý không kém.

Bạn trai Á hậu Phương Nga lần 2 làm amp;#34;trai baoamp;#34; phim VTV: Có cảnh cởi áo bạn diễn, người yêu ghen lắm! - 1

Ở bên Sơn Ca, Quân luôn là người bạn trai chu đáo, quan tâm và chăm sóc cho bạn gái, nhưng sau lưng cô, Quân lại chọn cách cặp kè với bà chủ công ty, nhằm có con đường tiến thân nhanh hơn. Chị gái Quân đang bị bệnh, gia cảnh Sơn Ca cũng khốn khó không kém nên áp lực kinh tế càng đè nặng lên vai anh chàng. 

Bạn trai Á hậu Phương Nga lần 2 làm amp;#34;trai baoamp;#34; phim VTV: Có cảnh cởi áo bạn diễn, người yêu ghen lắm! - 2

Nhân vật lần này của Bình An khiến khán giả liên tưởng ngay đến chàng trai trẻ cũng có hoàn cảnh và mối tình chị em tương tự trong phim Những Cô Gái Trong Thành Phố. Ở bộ phim này, Bình An vào vai Tùng, cũng đã có bạn gái nhưng lại đi cặp kè với một nữ doanh nhân để thoát khỏi vòng xoáy cơm áo gạo tiền vất vả mỗi ngày.

Bạn trai Á hậu Phương Nga lần 2 làm amp;#34;trai baoamp;#34; phim VTV: Có cảnh cởi áo bạn diễn, người yêu ghen lắm! - 3

Chia sẻ về sự khác nhau về hai nhân vật này, Bình An cho biết: "Vai diễn ở Những Cô Gái Trong Thành Phố của tôi là một anh chàng nhu nhược và chẳng quyết định được gì cả, tất cả đều phụ thuộc vào người khác. Còn Quân trong Gara Hạnh Phúc khác. Khi ở bên Cẩm Khê (Diễm Hương), Quân đúng nghĩa là một thằng đểu, đó là lợi dụng mối quan hệ đó để kiếm tiền. Từ ánh mắt đến cử chỉ của Quân đều là người chủ động."

Bạn trai Á hậu Phương Nga lần 2 làm amp;#34;trai baoamp;#34; phim VTV: Có cảnh cởi áo bạn diễn, người yêu ghen lắm! - 4

Vì đã có kinh nghiệm diễn "phi công trẻ" nên lần này, Bình An cho biết, anh diễn táo bạo hơn hẳn: "Tôi xác định nhân vật này đến với Cẩm Khê vì tiền nên sẽ không khác gì một gã trai bao cả. Tôi còn xin đạo diễn cho chuẩn bị roi da, bịt mắt để chủ động trong những cảnh đó. Bởi mục đích của Quân là làm thỏa mãn người ta để được cho tiền và khán giả sẽ nhận thấy nhân vật làm chuyện đó vì tiền chứ không phải vì tình cảm."

Bạn trai Á hậu Phương Nga lần 2 làm amp;#34;trai baoamp;#34; phim VTV: Có cảnh cởi áo bạn diễn, người yêu ghen lắm! - 5

Chia sẻ về cảnh nóng với nữ diễn viên Diễm Hương, Bình An khẳng định, anh không thấy khó, thậm chí nếu so độ nóng bỏng thì còn không bằng những cảnh tình cảm ở phim trước. Nam diễn viên dí dỏm kể lại một phân cảnh giường chiếu với "người tình" như sau:

"Có cảnh quay với chị Hương, tay chị ấy run bần bật thấy rõ khi diễn cảnh cởi cúc áo. Đến mức tôi phải hỏi: 'Sao chị run thế? Rõ ràng là trước đây chị toàn đóng những vai đểu đến mức khán giả ghét, chị ngại gì?'. Chị Hương bảo: 'Chị ngại lắm'. Lúc đó đạo diễn ra nói: 'Thôi làm đi cho xong."

Bạn trai Á hậu Phương Nga lần 2 làm amp;#34;trai baoamp;#34; phim VTV: Có cảnh cởi áo bạn diễn, người yêu ghen lắm! - 6

Cũng theo lý giải của Bình An, Quân không phải là kẻ xấu hoàn toàn. Vì hoàn cảnh gia đình éo le, anh ta buộc phải chọn "đường tắt" để giúp người thân, cũng như hỗ trợ bạn gái cũng có hoàn cảnh tương tự. Quân chỉ cần đủ tiền là sẽ dừng cuộc chơi chứ không phải là trai bao chuyên nghiệp.

Là nam diễn viên trẻ, có sự nghiệp đang lên vững chắc, Bình An tiết lộ anh luôn có được sự ủng hộ mạnh mẽ từ bạn gái là Á hậu Phương Nga. Cặp đôi được ví như "tiên đồng ngọc nữ", tình cảm ngày càng sâu đậm giữa showbiz ồn ào và nhiều cám dỗ. Để làm được điều này, Bình An khẳng định anh luôn tách biệt công việc và cuộc sống ra cũng như chưa từng có khái niệm yêu hay mập mờ với bạn diễn. Dẫu vậy, nam diễn viên cũng hóm hỉnh thừa nhận, nếu thấy bạn trai có cảnh tình cảm thì "người yêu tôi cũng ghen lắm, chẳng ai mà lại không ghen được." 

Bạn trai Á hậu Phương Nga lần 2 làm amp;#34;trai baoamp;#34; phim VTV: Có cảnh cởi áo bạn diễn, người yêu ghen lắm! - 7

Đón xem những tập tiếp theo của Gara Hạnh Phúc được phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3. 

Gara Hạnh Phúc: Chi tiết hé lộ quá khứ đen tối của em gái Bảo Anh khiến khán giả rùng mình
Garage Hạnh Phúc tập 2 hé lộ quá khứ u tối khiến Vân mắc chứng trầm cảm và sợ xã hội.

Phim truyền hình

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình

Video chọn lọc

Người dân khóc kể lại đêm chạy lũ kinh hoàng ở Nghệ An