Bi hài Cây Táo Nở Hoa: Thúy Ngân bị Nhã Phương đánh te tua, suýt phải đội tóc giả

Yến Nguyễn Ngày 14/05/2021 18:13 PM (GMT+7)

Hậu trường Cây táo Nở Hoa cho thấy sự thân thiết giữa Thúy Ngân và các anh em “gia đình Cây Táo”: Thái Hòa, Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Song Luân.

Cảnh 5 anh em Ngọc, Ngà, Châu, Báu, Dư cùng nhau đi biển trong Cây Táo Nở Hoa là một bối cảnh đặc biệt, mang đến nhiều kỷ niệm cho Thúy Ngân và các thành viên đoàn phim. Bởi đây là lần đầu tiên các diễn viên được “tung tẩy” đi quay ở bối cảnh xa, sau nhiều tháng tập trung quay trong phim trường và nội thành thành phố. Không khí của buổi quay tràn ngập tiếng cười.

Bi hài Cây Táo Nở Hoa: Thúy Ngân bị Nhã Phương đánh te tua, suýt phải đội tóc giả - 1

Trong phim Cây Táo Nở Hoa, khi được Ngọc (Thái Hòa) đưa đi biển, Báu (Nhã Phương) không ngừng khiêu khích, châm chọc Châu (Nhã Phương) trước mặt anh hai. Châu thì chán chẳng buồn nói với cô em gái hồ đồ.

Tuy nhiên, trong clip hậu trường của phim tại bối cảnh này, Thúy Ngân - Nhã Phương khiến bao người ngưỡng mộ vì sự thân thiết của mình. Cả hai không chỉ mặc đồ đôi cùng tạo dáng chụp hình bãi biển, mà còn để ý, chăm chút cho nhau về tạo hình.

Bi hài Cây Táo Nở Hoa: Thúy Ngân bị Nhã Phương đánh te tua, suýt phải đội tóc giả - 3

Khi Thúy Ngân thắc mắc vì sao Nhã Phương không chọn kiểu bikini khoe vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ thì cô nàng đã trả lời tỉnh bơ: “Bộ đồ bơi này hợp rồi, tui còn đòi mang vớ nữa nhưng mà không được”. Nếu như ý tưởng kết hợp bikini và vớ này được đạo diễn Cây Táo Nở Hoa chấp nhận thì có lẽ khán giả sẽ được chứng kiến 1 khoảnh khắc thời trang bãi biển “ngã ngửa” của cô Báu.

Bi hài Cây Táo Nở Hoa: Thúy Ngân bị Nhã Phương đánh te tua, suýt phải đội tóc giả - 4

Xem phân đoạn mấy anh em nhà Ngọc đi biển, khán giả sẽ thấy Châu bị Báu “xỉa xói” trước mặt anh hai: “Đi biển mà mặc đồ kín mít, quê thiệt chứ!”. Nhưng thực tế trong lúc chuẩn bị cho cảnh quay này, Thúy Ngân đã được Thái Hòa bênh vực một cách hài hước như thế này: “Châu có bao giờ quen mặt đồ hở hang đâu. Nó đi biển lúc nào cũng mặc áo dài không à!”.

Bi hài Cây Táo Nở Hoa: Thúy Ngân bị Nhã Phương đánh te tua, suýt phải đội tóc giả - 5

Nói về sự xung khắc của chị em Châu - Báu, Thúy Ngân chia sẻ: “Trong phim, Ngân với Nhã Phương đối lập nhau hoàn toàn về tính cách và suy nghĩ. Nhiều khi 2 chị em cãi nhau vì những chuyện vô lý cực kỳ… Mọi người nói là với tính cách của 1 cô bác sĩ thì phải chịu đựng, nhường nhịn em gái, nhưng ai có chị em sinh đôi sẽ biết nếu hai chị em cãi nhau hoài sẽ thành thói quen. Người này nói người kia sẽ đáp trả ngay”.

Bi hài Cây Táo Nở Hoa: Thúy Ngân bị Nhã Phương đánh te tua, suýt phải đội tóc giả - 6

Thúy Ngân cũng tiết lộ về 1 cảnh quay mà vai Châu của cô bị Báu - Nhã Phương đánh te tua mặt mày (cảnh chị em Châu – Báu hất đỗ mâm cơm cúng). Nữ diễn viên hài hước kể rằng đây là cảnh khủng khiếp khiến cô suýt phải đội tóc giả sau khi hoàn thành quay.

Được lòng khán giả bởi màn nhập vai xuất thần với vai Hân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ 1 và từng “cân” những cảnh la hét khóc lóc nên Thúy Ngân chia sẻ rằng cô rất hiểu những vất vả của bạn diễn và rất thương Nhã Phương trong những cảnh “ồn ào”. Thúy Ngân đã tương tác tốt với Nhã Phương trong những cảnh chị em mâu thuẫn.

Bi hài Cây Táo Nở Hoa: Thúy Ngân bị Nhã Phương đánh te tua, suýt phải đội tóc giả - 7

Diễn một nữ bác sĩ có cá tính kiềm chế, trầm tính nhưng không thể tránh khỏi những phút giây “như chó với mèo”, thậm chí có khi còn cãi cọ xung đột đến mức muốn cạch mặt nhau, Thúy Ngân cho thấy phản ứng đa dạng của Châu, từ thái độ lạnh nhạt khinh khỉnh cho tới những ấm ức bùng nổ. Với sự thay đổi trong cách diễn xuất, Châu trong Cây Táo Nở Hoa tiếp tục là một vai diễn để Thúy Ngân khẳng định nỗ lực làm mới bản thân, không đóng khung trong một kiểu vai nhất định.

Bi hài Cây Táo Nở Hoa: Thúy Ngân bị Nhã Phương đánh te tua, suýt phải đội tóc giả - 8

Trong những tập sắp tới, nhân vật Châu do Thúy Ngân đóng không chỉ tiếp diễn những mâu thuẫn với cô em gái sinh đôi, mà còn phải trả giá cho những lỗi lầm của mình sau khi chấm dứt mối quan hệ tình cảm vô vọng với người đồng nghiệp đã có gia đình. Đón xem Cây Táo Nở Hoa phát sóng lúc 20h Thứ Hai đến Thứ Tư hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bi-hai-cay-tao-no-hoa-thuy-ngan-bi-nha-phuong-danh-te-tua-suyt-...

Ông anh cực phẩm của Cây Táo Nở Hoa: Em gái bỏ theo trai, quay sang trách con ruột
Cây Táo Nở Hoa tập 18 tiếp tục cho thấy sự thiên vị vô lý các em của Ngọc (Thái Hòa).
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa