Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên nửa đêm "trồng cây si" trước nhà Châu, khán giả khuyên về đi kẻo muỗi

Băng Châu - Ngày 13/05/2021 01:07 AM (GMT+7)

Kiên (Hồng Đăng) mong được nói chuyện thẳng thắn với Châu (Hồng Diễm) trong Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 36.

Tóm tắt Hướng Dương Ngược Nắng tập 36 phần 2.

Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 36 khiến khán giả nuôi hy vọng Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng) sẽ trở về bên nhau, dù trước đó có bằng chứng cho thấy có thể Kiên sẽ phải trở mắt nhìn Châu cưới người khác. Bởi sau nhiều ngày đắn đo suy nghĩ, Kiên đã quyết định tìm tới tận cửa nhà Châu và "trồng cây si" ở đó. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên nửa đêm amp;#34;trồng cây siamp;#34; trước nhà Châu, khán giả khuyên về đi kẻo muỗi - 1

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên nửa đêm amp;#34;trồng cây siamp;#34; trước nhà Châu, khán giả khuyên về đi kẻo muỗi - 3

Kiên nhắn cho Châu rằng anh đang chờ cô trước cửa nhà. Dù Châu nhắn cô đã ngủ rồi nhưng Kiên lại áp dụng chiến lược kiên trì, bền bỉ. Anh nhắn: "Anh đợi em, dù thế nào anh cũng đợi em." 

Sự tha thiết của Kiên khiến Châu có phần dao động, cô thẫn thờ ngồi đọc lại những dòng email mà Kiên từng gửi cho mình. Khi Châu đứng ở cửa sổ nhìn ra, Kiên vẫn đang ở đó chờ cô.

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên nửa đêm amp;#34;trồng cây siamp;#34; trước nhà Châu, khán giả khuyên về đi kẻo muỗi - 4

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên nửa đêm amp;#34;trồng cây siamp;#34; trước nhà Châu, khán giả khuyên về đi kẻo muỗi - 5

Sự chân thành và có chút "mặt dày" của Kiên có thể khiến Châu trở về bên anh? Kết quả cuối cùng còn chưa rõ nhưng cư dân mạng đã rất tích cực bàn luận về chiến thuật theo đuổi tình yêu của Kiên.

Có người khuyên Kiên nên về nhà kẻo muỗi, có người lại mong có cơn mưa bất chợt đổ xuống để Châu vì lo cho Kiên sẽ chạy ra gặp anh. Một số khác lại cho rằng nỗ lực của Kiên không thành công vì Châu đã phải chịu quá nhiều tổn thương vì anh. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên nửa đêm amp;#34;trồng cây siamp;#34; trước nhà Châu, khán giả khuyên về đi kẻo muỗi - 6

Cư dân mạng bàn luận trước hành động chờ Châu cả đêm của Kiên.

Cũng thao thức cả đêm vì chuyện tình ái giống Kiên - Châu chính là bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và ông Quân (NSƯT Phạm Cường). Ông một mình trầm tư đứng uống rượu trong đêm khuya vì buồn trước sự sắt đá không chịu hồi đáp của bà Cúc.

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên nửa đêm amp;#34;trồng cây siamp;#34; trước nhà Châu, khán giả khuyên về đi kẻo muỗi - 7

Trong khi đó, bà Cúc cũng mất ngủ, không biết có nên đón nhận tình yêu của người bạn lâu năm hay không. Bởi bà Loan (NS Vân Dung) đã cho bà Cúc biết thái độ gay gắt của ông Quân với mình. Hóa ra ngay cả làm bạn với bà Loan, ông Quân cũng không muốn vì biết bà Loan đã gây ra cho bà Cúc quá nhiều tổn thương.

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên nửa đêm amp;#34;trồng cây siamp;#34; trước nhà Châu, khán giả khuyên về đi kẻo muỗi - 8

Nguyên nhân khiến bà Loan đi xin lỗi bà Cúc cũng như hóa giải hiểu lầm giữa ba người hóa ra là vì Trí (Đình Tú). Bà đã lén thấy Trí nhìn hình của Ngọc (Quỳnh Kool) với thái độ hết sức hạnh phúc. Trong khi đó, Ngọc cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt với Trí. Bà Loan sợ lỗi lầm của bản thân sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của con trai. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên nửa đêm amp;#34;trồng cây siamp;#34; trước nhà Châu, khán giả khuyên về đi kẻo muỗi - 9

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên nửa đêm amp;#34;trồng cây siamp;#34; trước nhà Châu, khán giả khuyên về đi kẻo muỗi - 10

Trong một diễn biến khác, Minh (Lương Thu Trang) và Hoàng (Việt Anh) đã có cuộc nói chuyện riêng sau khi tiễn mẹ con Cami (Thùy Dương) lên máy bay.

Minh an ủi Hoàng khi anh tâm sự dù anh đã cố gắng hết sức để giúp bố nhưng tình hình có vẻ rất tệ: "Với người ngoài có thể anh không tốt nhưng với gia đình, anh không cần phải nuối tiếc gì cả."

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên nửa đêm amp;#34;trồng cây siamp;#34; trước nhà Châu, khán giả khuyên về đi kẻo muỗi - 11

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên nửa đêm amp;#34;trồng cây siamp;#34; trước nhà Châu, khán giả khuyên về đi kẻo muỗi - 12

Khi Hoàng phải đi có việc, Minh chủ động đề nghị sẽ đưa anh đi nhưng bị từ chối. Cô đứng lặng nhìn theo và nhớ tới cuộc nói chuyện trong nhà vệ sinh với mẹ Cami. Mẹ Cami đã chỉ ra rằng: Dù Minh không biết mối quan hệ thực sự của Hoàng và mẹ Cami là gì nhưng vẫn tới gặp Cami tức là Minh tin vào tình cảm Hoàng dành cho bản thân cô.

Mẹ Cami đưa ra lời khuyên rằng nhiều cô gái sẽ phải dũng cảm nhìn vào tình cảm của mình và phải liều lĩnh bước vào một mối quan hệ mới có thể có được hạnh phúc. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên nửa đêm amp;#34;trồng cây siamp;#34; trước nhà Châu, khán giả khuyên về đi kẻo muỗi - 13

Liệu Minh có nghe theo lời mẹ Cami và mở lòng với Hoàng không? Và đến cuối cùng thì Hoàng và mẹ Cami có mối quan hệ như thế nào? Hướng Dương Ngược Nắng được phát sóng 21h40 tứ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Khán giả mất kiên nhẫn đi hỏi Việt Anh quan hệ của Hoàng với mẹ Cami
Sau nhiều lần úp mở, Hướng Dương Ngược Nắng vẫn chưa cho khán giả câu trả lời chính thức về quan hệ của mẹ Cami (Thùy Dương) và Hoàng (Việt Anh).
Theo Băng Châu
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng

Video chọn lọc