Bị mắng vì vay nợ để được ăn ngon mặc đẹp, Nhã Phương hùng hổ đòi “xử” Thúy Ngân

Yến Nguyễn Ngày 13/03/2021 18:00 PM (GMT+7)

Cây Táo Nở Hoa đã tung những thước phim đầu tiên, hóa giải những thắc mắc về status than thở vu vơ của Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh...

Clip giới thiệu của Cây Táo Nở Hoa.

Trailer đầu tiên của bộ phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa vừa ra mắt khán giả, mở ra câu chuyện gia đình kịch tính cùng những mâu thuẫn nan giải giữa 5 anh em: Ngọc (Thái Hòa), Ngà (Trương Thế Vinh), Châu (Thúy Ngân), Báu (Nhã Phương), Dư (Song Luân) và Hạnh (Hồng Ánh) - vợ Ngọc. Nổi cộm trong đó là sự ấm ức, bức xúc của Hạnh khi chồng thiên vị anh em, không để tâm cảm xúc vợ con và hình tượng xấu tính của Nhã Phương trong vai cô em chồng ích kỷ ngang ngạnh.

Bị mắng vì vay nợ để được ăn ngon mặc đẹp, Nhã Phương hùng hổ đòi “xử” Thúy Ngân - 1

Mở đầu clip là sự lo lắng, bất lực của Ngọc trước 2 đứa em là chuyên gia gây rắc rối cho gia đình: Báu và Ngà. Ngà và Báu lớn rồi vẫn sống ăn bám vào anh hai, thậm chí còn vô tư để cho chị dâu cơm bưng nước rót mỗi ngày. Báu vô công rỗi nghề, có thú vui là mượn nợ mua sắm, tiêu xài phung phí. Ngà đam mê cờ bạc và coi đó là con đường lý tưởng đổi đời.

Bị mắng vì vay nợ để được ăn ngon mặc đẹp, Nhã Phương hùng hổ đòi “xử” Thúy Ngân - 3

Điều đáng nói là Ngọc luôn bảo bọc cho các em khiến Ngà, Báu càng lớn càng hư, thản thiên sống bám mà không xấu hổ. Ngọc nhiều lần lén lấy tiền tiết kiệm của vợ để đi “giải quyết hậu quả” giúp 2 đứa em. Khi Hạnh hết chịu đựng nổi, muốn đuổi 2 đứa em chồng ăn bám ra khỏi nhà thì Ngọc chỉ biết im lặng, còn Báu và Ngà mạnh miệng trả treo và mắng ngược lại chị dâu là “mẹ kế”.

Bị mắng vì vay nợ để được ăn ngon mặc đẹp, Nhã Phương hùng hổ đòi “xử” Thúy Ngân - 4

Ngà và Báu dày mặt, ích kỷ đến mức chị em ruột là Châu (Thúy Ngân) cũng bức xúc giùm chị hai, còn cậu em út Dư thì xấu hổ đến mức im lặng như người câm.

Làm vợ, làm chị dâu suốt 18 năm, Hạnh rút hết ruột gan lo cho nhà chồng. Nhưng ông xã của cô chỉ biết lo cho anh em, coi các em là trên hết. Điều đó khiến Hạnh kiệt quệ, mệt mỏi cùng cực.

Bị mắng vì vay nợ để được ăn ngon mặc đẹp, Nhã Phương hùng hổ đòi “xử” Thúy Ngân - 5

Ngoài mâu thuẫn giữa vợ chồng Hạnh - Ngọc, Hạnh và các em chồng, clip còn có những tình tiết cho thấy mối quan hệ bất hòa của chị em Châu - Báu, sự ghen tị của Báu khi anh hai luôn thiên vị, yêu thương Châu hơn mình…

Những thước phim đầu tiên của Cây Táo Nở Hoa vừa ra mắt đã giúp khán giả giải mã hàng loạt dòng trạng thái úp mở của dàn diễn viên cách đây vài ngày. Đầu tiên là Nhã Phương với chia sẻ: “Ủa bộ thích mặc đẹp, thích ăn ngon là sai hay sao?” khiến không ít người tò mò chuyện gì xảy ra với bà xã Trường Giang. Song Luân thả nhẹ trên “tường nhà” chiếc status đầy tâm trạng: “Sống trong gia đình mà ngẩn mặt lên nhìn nhau cũng khó”. 

Bị mắng vì vay nợ để được ăn ngon mặc đẹp, Nhã Phương hùng hổ đòi “xử” Thúy Ngân - 6

Cùng ngày, “voi biển” Trương Thế Vinh đăng đàn quạu quọ: “Mỗi người có một cách sống, tại sao cứ dùng quy tắc của mình để phán xét”. Riêng anh cả Thái Hòa từ trước đến nay vốn nổi tiếng kiệm lời trên mạng xã hội nhưng cũng đã đăng dòng tâm sự: “Sống trên đời cần giữ được chữ tình chữ nghĩa. Anh em là người nhà cả thì biểu không lo thì làm sao mà làm được”.

Bị mắng vì vay nợ để được ăn ngon mặc đẹp, Nhã Phương hùng hổ đòi “xử” Thúy Ngân - 7

Cây Táo Nở Hoa là dự án phim đầu tiên đôi bạn chung lớp Thúy Ngân - Nhã Phương cùng hợp tác, bên cạnh những tên tuổi quen thuộc khán giả như: Thái Hòa, Hồng Ánh, Trương Thế Vinh, Song Luân, NSƯT Công Ninh, NSND Lan Hương, NSƯT Quốc Trọng, NSƯT Mỹ Duyên, Văn Anh, Minh Trang, Đỗ An, Kim Nhã, B Trần, Hoàng Phi, Trịnh Thảo, Oanh Kiều, Xuân Phúc, Trâm Anh… Phim sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4 tới trên kênh truyền hình HTV2.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bi-mang-vi-vay-no-de-duoc-an-ngon-mac-dep-nha-phuong-hung-ho-do...

Nhã Phương xuất hiện với hình ảnh mặc quần hoa đi chợ, đúng chuẩn bà nội trợ quê mùa
Tạo hình trong dự án mới mang tên Cây Táo Nở Hoa của Nhã Phương là chủ đề bàn tán của người hâm mộ.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương