Lộ hình ảnh Minh về chung nhà với Hoàng, có cả "trùm cuối" của Hướng Dương Ngược Nắng

Yến Nguyễn Ngày 12/03/2021 12:30 PM (GMT+7)

Mối quan hệ giữa Hoàng - Minh trong những tập sắp tới của Hướng Dương Ngược Nắng gây thắc mắc cho không ít khán giả.

Hậu trường Minh và Hoàng đối mặt trước cổng công ty luật.

Sau tình tiết Phúc (Quốc Đam) và Châu (Hồng Diễm) chết đuối và được vớt lên bên bờ sông ở tập 9 phần 2, diễn biến sắp tới của Hướng Dương Ngược Nắng trở thành chủ đề hot nhất nhì cộng đồng yêu phim Việt.

Khán giả liên tục đặt ra nhiều giả thuyết về chuyện Châu - Phúc "lành ít dữ nhiều", liệu có tạm thời ở ẩn trên miền sơn cước 1 thời gian như những hình ảnh hậu trường từng hé lộ hay không. Ngay cả người thân của các thành viên đoàn phim như bạn gái diễn viên Đình Tú (vai Trí "mâng") cũng bày tỏ sự lo lắng cho an nguy của Châu.

Lộ hình ảnh Minh về chung nhà với Hoàng, có cả amp;#34;trùm cuốiamp;#34; của Hướng Dương Ngược Nắng - 1

Theo tiết lộ từ đoàn phim trong chương trình VTV Kết nối số mới, ở phần sau Hướng Dương Ngược Nắng sẽ có những nhân tố mới, yếu tố bất ngờ để tạo nên kịch tính và thậm chí là những điều không đoán được của khán giả. Theo biên kịch Thu Thuỷ thì về sau khán giả sẽ có cơ hội biết thêm về bí mật, thân thế của Hoàng, khi câu chuyện mở ra nhiều hơn về Minh (Lương Thu Trang) và Hoàng (Việt Anh).

Lộ hình ảnh Minh về chung nhà với Hoàng, có cả amp;#34;trùm cuốiamp;#34; của Hướng Dương Ngược Nắng - 3

Nhưng đều đáng nói là với diễn biến như hiện nay, mối quan hệ giữa Minh và Hoàng lại có nguy cơ lặp lại vết xe đổ của chuyện yêu hận tình thù giữa Châu - Kiên (Hồng Đăng). Bởi lẽ, một mặt Hoàng luôn bày tỏ ý định cưa Minh, tìm nhiều cách chinh phục mỹ nhân. Song mặt khác, anh ta vẫn muốn có cả giang sơn, còn thành lập nên "liên minh ma quỷ" cùng Kiên - Vỹ lật đổ tập đoàn Cao Dược của chị em Minh. 

Lộ hình ảnh Minh về chung nhà với Hoàng, có cả amp;#34;trùm cuốiamp;#34; của Hướng Dương Ngược Nắng - 4

Việc Châu sống chết chưa rõ ràng, ông Phan sốc phải nhập viện còn bà Cúc cũng ít nhiều suy sụp, đã đặt gánh nặng chống đỡ Cao Dược lên 1 phần vai Minh. Đoạn clip nhạc phim từng tiết lộ, sắp tới Minh sẽ cắt tóc ngắn, chuyển sang tạo hình người phụ nữ mạnh mẽ kiên cường vươn lên giữa cảnh "thù trong giặc ngoài".

Lộ hình ảnh Minh về chung nhà với Hoàng, có cả amp;#34;trùm cuốiamp;#34; của Hướng Dương Ngược Nắng - 5

Bên cạnh đó, khán giả còn tìm ra thêm loạt hình ảnh cùng clip hậu trường cho thấy sự phức tạp trong mối quan hệ tình cảm của Minh và Hoàng. Trong 1 đoạn video ngắn được nữ diễn Lương Thu Trang chia sẻ trên trang cá nhân, Minh - Hoàng đứng đối diện nhau ngay trước cửa công ty luật. Gương mặt Thu Trang lộ vẻ thiếu kiên nhẫn, thậm chí cô còn hài hước đưa tay dọa "đấm" vào mặt bạn diễn Việt Anh.

Lộ hình ảnh Minh về chung nhà với Hoàng, có cả amp;#34;trùm cuốiamp;#34; của Hướng Dương Ngược Nắng - 6

Lộ hình ảnh Minh về chung nhà với Hoàng, có cả amp;#34;trùm cuốiamp;#34; của Hướng Dương Ngược Nắng - 7

Liệu chuyện kiện này có liên quan gì đến danh dự của Châu? Hay phía Cao Dược chủ động kiện Hoàng Đế của Hoàng vì cú lừa ở nhà máy phía Nam?

Ngoài nghi vấn trên, bức ảnh gia đình hạnh phúc gồm Lương Thu Trang, Việt Anh, sao nhí Chu Diệp Anh và NSND Trần Nhượng cũng gây hoang mang không kém cho người xem. Theo giới thiệu từ nhà đài, NSND Trần Nhượng vai ông của bé Cami (Chu Diệp Anh đóng), và có lẽ chính là ông trùm tài chính hỗ trợ Hoàng lật đổ Cao Dược. Chẳng lẽ sau tất cả, Minh lại buông tay về chung nhà với kẻ thù của nhà mình hay sao?

Lộ hình ảnh Minh về chung nhà với Hoàng, có cả amp;#34;trùm cuốiamp;#34; của Hướng Dương Ngược Nắng - 8

Đón xem các tập tiếp theo phim Hướng Dương Ngược Nắng sẽ phát sóng lúc 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3 để biết được câu trả lời.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lo-hinh-anh-minh-ve-chung-nha-voi-hoang-co-ca-trum-cuoi-cua-huo...

Bị bạn gái tra khảo số phận của Châu Hồng Diễm, Đình Tú úp mở: Do đạo diễn bảo chết
Nữ diễn viên Hương Giang đã không kìm được thắc mắc về số phận của Châu trong Hướng Dương Ngược Nắng, nào ngờ cô lại nhận được câu trả lời sốc của bạn...
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng