Bí mật Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê "làm căng" với Bảo, có người rung đùi xem trò hay

Ngày 29/11/2019 12:30 PM (GMT+7)

Hậu trường cảnh căng thẳng nhất Hoa Hồng Trên Ngực Trái khiến khán giả không nhịn được cười khi phát hiện ra một nhân vật đặc biệt.

Hậu trường cảnh anh em Bảo - San tranh cãi bị Khuê phát hiện trong tập 34 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.
(Nguồn video: Fanpage phim)

Như đã hé lộ trước đó, cảnh quay được chờ đợi nhất của tập 34 Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng tối qua chính là phân đoạn "ba mặt một lời" giữa anh em Bảo (Hồng Đăng) - San (Diệu Hương) và Khuê (Hồng Diễm). Sau khi thất bại trong việc gọi vốn đầu tư cho dự án kinh doanh cơm văn phòng trên sóng truyền hình, Khuê ra bãi để xe và tình cờ nghe thấy cô bạn thân đang chê mình không xứng với anh trai San. Lý do chỉ vì Khuê đã có một đời chồng, hai đứa con.

bi mat hoa hong tren nguc trai: khue "lam cang" voi bao, co nguoi rung dui xem tro hay - 1

Sững sờ trước cuộc nói chuyện của 2 anh em San, Khuê bước ra thẳng thừng tuyên bố không thích Bảo, không muốn có mối liên hệ tình cảm nào với anh. Mạnh mồm là thế nhưng khi về nhà, Khuê lại buồn và cứ nghĩ mãi tới câu nói của cô bạn thân. Dù San liên tục gọi điện để nói lời xin lỗi nhưng Khuê không nhấc máy. 

bi mat hoa hong tren nguc trai: khue "lam cang" voi bao, co nguoi rung dui xem tro hay - 3

Phân đoạn này tuy lên phim rất rất căng thẳng nhưng thực tế hậu trường lại vô cùng hài hước. Khi đạo diễn vừa hô "dứt", Hồng Diễm đã lượn ra phía trước ống kính... lè lưỡi, trong khi đó Ngọc Quỳnh - vai Thái thì tỉnh bơ rung đùi chơi game trên điện thoại. Khi phát hiện ra bị "túm" vào máy quay thì anh chàng không khỏi trợn mắt há mồm vì ngỡ ngàng.

bi mat hoa hong tren nguc trai: khue "lam cang" voi bao, co nguoi rung dui xem tro hay - 4

Một thành viên trong ekip làm phim còn không quên chia sẻ hài hước: "Thực ra Khuê đã đứng đó từ rất lâu rồi, chứ ko phải vô tình bước ra rồi nghe được câu chuyện đâu. Nhưng Khuê tỉnh ở chỗ là kiên nhẫn ngồi đợi, đến đúng câu đúng từ mới từ cột đèn lao ra xả cho quả chị em cây khế 1 cơn. San á khẩu còn Bảo thì giận tím body, bỏ cả xe đi thẳng vào... sân Đài dạo 3 vòng rồi lên tầng 28 làm nồi lẩu.

Nói về Khuê, sau khi khiến 2 anh em điếng người thì nàng cười rất duyên. Xa xa Thái chồng cũ đang mặc quần đùi ngồi chơi điện tử. Đấy, nên là các chị cũng đừng giận dữ gì quá.

bi mat hoa hong tren nguc trai: khue "lam cang" voi bao, co nguoi rung dui xem tro hay - 5

Mà thực ra, tập hôm nay khá hài. Tôi thích câu của mẹ Khuê 'Chị mày là Hồng Khuê chứ có phải Hồng Diễm, Hồng Đăng đâu mà lên TV', nghe nó cứ có tính châm biếm, chắc là ý của chị biên kịch".

Liệu sau những biến cố trên, tình bạn thân bao nhiêu năm giữa San và Khuê sẽ chấm dứt từ đây? Bảo phải làm gì để chinh phục Khuê khi mà cả thế giới đều ra tay ngăn cản tình cảm của anh? Và còn Khuê, cuộc đời cô sẽ thay đổi ra sao sau khi đầu bếp Ngọc suy nghĩ lại, xin nhà sản xuất chương trình số điện thoại của Khuê? Hãy cùng chờ xem những diễn biến sắp tới của Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng tối thứ 4 và 5 hằng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-mat-hoa-hong-tren-nguc-trai-khue-lam-cang-voi-bao-...

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Đi gọi vốn như Phi Thanh Vân, Khuê làm ban giám khảo chưng hửng
Khuê (Hồng Diễm) thất bại trong việc gọi vốn đầu tư cho dự án bán đồ ăn trưa trong tập 34 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái
Tin hay đừng bỏ lỡ