Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bị cả thế giới ngăn cản yêu Khuê, Hồng Đăng đòi "trả dép tôi về"

Ngày 28/11/2019 13:26 PM (GMT+7)

Preview tập 34 Hoa Hồng Trên Ngực Trái khiến khán giả bực bội vì ngay cả chị em tốt như San cũng ra mặt ngăn cản chuyện anh trai yêu Khuê.

Bảo tiếp tục bị em gái ngăn cản chuyện yêu Khuê trong preview tập 34 Hoa Hồng Trên Ngực Trái (Nguồn: Fanpage phim)

Preview tập 34 Hoa Hồng Trên Ngực Trái khiến khán giả phải đổi cái nhìn thực sự dành cho San (Diệu Hương). Một lần nữa, cô nàng lại ra mắt dứt khoát ngăn cản chuyện anh trai có tình cảm với bạn thân mình. Theo San, dù cô thấy Khuê (Hồng Diễm) rất tốt song chừng đó vẫn không đủ. "Ngoài kia biết bao nhiêu cô gái độc thân thì anh không quan tâm, anh lại đi quan tâm tới người phụ nữ một đời chồng hai đứa con. Anh có bị dở hơi không?" - San hét lên.

hoa hong tren nguc trai: bi ca the gioi ngan can yeu khue, hong dang doi "tra dep toi ve" - 1

Bực bội vì những lời nhận xét của em gái, Bảo (Hồng Đăng) đáp trả thẳng thừng: "Thế mày quên anh cũng là người đã có gia đình rồi à? Và anh cũng đã sống với rất nhiều cô gái khác rồi. Bản thân anh đầy khuyết tật, đầy điểm xấu ra, có ra cái gì đâu?". Đuối lý trước lập luận của anh trai, San hạ giọng: "Nói tóm lại, anh với Khuê là quá chênh lệch."

hoa hong tren nguc trai: bi ca the gioi ngan can yeu khue, hong dang doi "tra dep toi ve" - 3

hoa hong tren nguc trai: bi ca the gioi ngan can yeu khue, hong dang doi "tra dep toi ve" - 4

Sau khi đoạn preview trên được tung ra, nhiều cư dân mạng đã xúm vào chỉ trích San vì thái độ kì thị phụ nữ "từng một lần đò" cũng như tình bạn kiểu thân... ai nấy lo mà cô nàng dành cho Khuê. Hài hước nhất có lẽ phải kể tới bình luận tỏ ra chán nản của nam diễn viên Hồng Đăng trong vai Bảo, anh viết: "Toàn bị ngáng... thôi trả dép tôi về".

Ngay lập tức, khán giả đã để lại bình luận cổ vũ "anh Bảo" chẳng hạn như: "Đừng anh ơi!! Ít ra có Mun ủng hộ đấy! Mỗi nàng ấy là hí hửng khi thấy bác Bảo cute", "Thứ nhất anh đẹp anh có quyền. Thứ 2 chị Khuê đẹp, chị Khuê cũng có quyền. Thứ 3 là đẹp trai phải lấy gái đẹp thôi"...

hoa hong tren nguc trai: bi ca the gioi ngan can yeu khue, hong dang doi "tra dep toi ve" - 5

Quả thật từ khi nhận ra mình chớm có tình cảm với Khuê, Bảo liên tục bị cả thế giới dội nước lạnh vào mặt trong tập 33 Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng trước đó. Đầu tiên phải kể đến chính là... Khuê.

Hai lần công khai bày tỏ tình cảm chân thành thiếu điều muốn móc tim ra mà chứng minh, nhưng lần nào anh "tuần lộc" cũng chưng hửng trước sự lạnh nhạt của đối phương. Khuê tự nhận cô ngu ngốc, một nách hai con, không có gì để người đàn ông tốt như Bảo theo đuổi. Và Khuê tự động nhận định rằng việc Bảo nói thích cô chỉ đơn giản vì đang trêu đùa, "ban phát" tình cảm cho mình.

hoa hong tren nguc trai: bi ca the gioi ngan can yeu khue, hong dang doi "tra dep toi ve" - 6

Gặp khó từ phía Khuê chưa đủ, Bảo lại phải đối mặt với sự chống đối từ những người thân xung quanh cả hai. Thái độ rõ rệt nhất chính là bé Bống - con gái Khuê. Vì đã bị bố tiêm nhiễm suy nghĩ sẽ mất mẹ nếu Khuê yêu người khác, Bống tiếp tục ngăn cản bằng những lời lẽ rất khó chịu và có phần bất lịch sự. Khi gặp cả nhà tại công viên, lúc Bảo nói rằng mình chỉ đang xin lỗi Khuê thì Bống tuyên bố: "Nếu lời xin lỗi mà có hiệu quả thì đời này chẳng cần gì đến cảnh sát chú ạ".

hoa hong tren nguc trai: bi ca the gioi ngan can yeu khue, hong dang doi "tra dep toi ve" - 7

Ngay sau đó, Thái (Ngọc Quỳnh) ung dung xuất hiện. Anh ta vênh váo thể hiện thái độ như thể mình vẫn là chồng Khuê khi đón 2 con rồi gọi Khuê đi cùng, ra dáng "chúng tôi là một gia đình hạnh phúc." Chưa hết, khi nghe Khuê nói rằng mong Bảo đừng liên lạc với cô nữa, Thái ngay lập tức chen mồm vào: "Khuê đã nói rõ ràng như vậy, mong cậu nhớ cho."

hoa hong tren nguc trai: bi ca the gioi ngan can yeu khue, hong dang doi "tra dep toi ve" - 8

hoa hong tren nguc trai: bi ca the gioi ngan can yeu khue, hong dang doi "tra dep toi ve" - 9

Tuy vậy khán giả hãy hoàn toàn yên tâm, dù chuyện Bảo - Khuê còn chưa ngã ngũ, thì việc Khuê - Thái tái hợp là điều cực kỳ không tưởng. Cũng trong tập 33 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, sau khi đưa các con đi ăn theo đúng lời hứa, Thái bèn tranh thủ dò hỏi Khuê rằng Bảo là ai. 

Khuê đáp rằng đó chỉ là anh trai của San, giữa cô và Bảo không có mối quan hệ thân thiết nào. Tuy nhiên, Thái nói: "Là đàn ông, anh biết, khi người ta muốn tiếp cận một người phụ nữ sẽ như thế nào".

hoa hong tren nguc trai: bi ca the gioi ngan can yeu khue, hong dang doi "tra dep toi ve" - 10

"Anh đừng để ý cũng như đừng quan tâm đến chuyện của tôi nữa, chúng ta độc lập rồi mà!" - Khuê nhắc để Thái nhớ thì anh ta lại mang con cái ra để níu kéo: "Em nhìn xem, khi chúng ta ở bên nhau các con vui vẻ đến thế nào? Khuê, anh sai, anh đã phải trả giá, nhưng còn các con có lỗi gì đâu?". Nhưng câu trả lời của Khuê đã khiến gã chồng cũ cứng họng: "Thế sao cái ngày anh đi ngoại tình, anh đuổi tôi ra khỏi nhà anh không nghĩ như thế?". 

hoa hong tren nguc trai: bi ca the gioi ngan can yeu khue, hong dang doi "tra dep toi ve" - 11

Tập 34 Hoa Hồng Trên Ngực Trái sẽ tiếp tục được phát sóng tối nay trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-bi-ca-the-gioi-ngan-can-yeu-k...

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê bị tình cũ của Bảo dằn mặt vì là gái nạ dòng
Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 33 khiến khán giả tức điên vì thái độ của Ngân dành cho Khuê.

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái