Cảnh "thưởng nóng 1 phút" Sinh Tử: Quỳnh Nga đau tim, Chí Nhân ném vỡ luôn điện thoại

Ngày 30/11/2019 00:05 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Quỳnh Nga tiết lộ cảnh nóng trong tập 18 phim Sinh Tử, cô đã phải thực hiện ngay hôm đầu tiên gặp Chí Nhân.

Cảnh quay đậm chất nhục dục giữa Quỳnh Chi và Trần Bạt trong Sinh tử tập 18. (Nguồn: Youtube)

Tham gia bộ phim chính luận Sinh Tử, Quỳnh Nga gây được sự chú ý với khán giả khi đảm nhận vai Quỳnh Chi - chủ nhà hàng lớn và là hoa khôi của tỉnh. Quỳnh Chi và Trần Bạt (Chí Nhân) có hàng loạt cảnh nóng táo bạo trong bộ phim này. Trước khi phim phát sóng, nữ diễn viên Quỳnh Nga từng khẳng định cảnh nóng trong phim mới sẽ còn mãnh liệt hơn cả cảnh ân ái với Vũ (Quốc Trường) trong Về Nhà Đi Con

Ở tập 18 Sinh Tử, Quỳnh Chi và Trần Bạt đã khiến cư dân mạng xôn xao với cảnh nóng 1 phút đầy mãnh liệt. Chia sẻ về hậu trường cảnh phim "đầy lửa" này với báo chí, Quỳnh Nga cho biết cô thấy đau tim khi thực hiện đóng cùng Chí Nhân. 

Cảnh amp;#34;thưởng nóng 1 phútamp;#34; Sinh Tử: Quỳnh Nga đau tim, Chí Nhân ném vỡ luôn điện thoại - 1

Cảnh "thưởng nóng 1 phút" trong tập 18 là cảnh nóng thứ 2 của Quỳnh Chi và Trần Bạt lên sóng nhưng đây lại là cảnh quay đầu tiên khi 2 diễn viên Quỳnh Nga và Chí Nhân gặp nhau. Cô chia sẻ: 

"Đó là cảnh đầu tiên tôi và anh Chí Nhân gặp nhau nhưng đã phải thân thiết, thân mật ôm nhau tình cảm. Lúc đó áp lực vì mình chưa biết bạn diễn, chưa từng nói chuyện bao giờ nên quay cảnh đó khá đau tim. 

Cảnh amp;#34;thưởng nóng 1 phútamp;#34; Sinh Tử: Quỳnh Nga đau tim, Chí Nhân ném vỡ luôn điện thoại - 3

Đã quay cảnh nóng thì rõ ràng rất ngại rồi. Chúng tôi phải tập luyện và chuẩn bị cảm xúc để bớt ngại ngùng. Ít nhiều tôi cũng đã kiểm soát được tất cả để cảm thấy bình thường. Quay xong hai anh em nhìn nhau cười. Còn hậu trường cảnh đó thì kinh khủng hơn nhiều trên phim." 

Cảnh amp;#34;thưởng nóng 1 phútamp;#34; Sinh Tử: Quỳnh Nga đau tim, Chí Nhân ném vỡ luôn điện thoại - 5

Được biết, cảnh hôn nhau đắm đuối của Quỳnh Nga và Chí Nhân này phải thực hiện tới 3 lần giữa ê kíp đông người. Tuy nhiên, Sinh Tử là bộ phim chính luận lại được chiếu trên truyền hình nên các cảnh được phát sóng đã phải tiết chế, chọn lọc kỹ lưỡng. Quỳnh Nga khẳng định nếu xem hậu trường cảnh quay thì sẽ còn táo bạo hơn hẳn. 

Khi quay cảnh nóng này, Chí Nhân còn vô tình ném chiếc điện thoại của mình vỡ màn hình mà không hề hay biết. Chỉ đến khi hoàn thành xong hết các đúp quay, Chí Nhân mới biết về "tai nạn" này. 

Cảnh amp;#34;thưởng nóng 1 phútamp;#34; Sinh Tử: Quỳnh Nga đau tim, Chí Nhân ném vỡ luôn điện thoại - 6

Cảnh amp;#34;thưởng nóng 1 phútamp;#34; Sinh Tử: Quỳnh Nga đau tim, Chí Nhân ném vỡ luôn điện thoại - 7

Quỳnh Nga cũng tiết lộ: trong phần 2 của Sinh Tử, cô và Chí Nhân sẽ xuất hiện nhiều hơn. Nhân vật Quỳnh Trinh sẽ được khai thác nhiều nhưng theo một mạch phim mềm mại hơn. 

Sinh Tử được phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21 giờ, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/canh-nong-1-phut-sinh-tu-quynh-nga-dau-tim-vi-vua-...

Quỳnh Nga Sinh tử: Từ cá sấu chúa xấu xí đến gái ngành lẳng lơ nhất màn ảnh Việt
Chia tay người mẫu Doãn Tuấn, Quỳnh Nga bất ngờ gây chú ý với sự nghiệp thăng hoa trong 2 bộ phim phát sóng giờ vàng.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường cảnh nóng