Bị Nhã Về Nhà Đi Con nhập, "tiểu tam" Quỳnh Nga lại văn vở khi "lên giường" với Chí Nhân

Ngày 15/11/2019 18:12 PM (GMT+7)

Lời thoại của Quỳnh Nga trong phân cảnh nóng bỏng bên tình nhân ở tập 10 Sinh tử khiến khán giả thấy sao mà "quen quen".

Preview tập 10 Sinh tử gây chú ý với cảnh diễn giữa Quỳnh Nga với Chí Nhân. (Nguồn video: Fanpage phim)

Mặc dù đất diễn không nhiều nhưng vai diễn Hoa khôi tỉnh kiêm tú bà Quỳnh Trinh của Quỳnh Nga trong bộ phim truyền hình Sinh tử vẫn để lại dấu ấn đậm nét với khán giả. Không khác nhiều so với thời Nhã của Về Nhà Đi Con, dạng vai "tiểu tam" chân dài xinh đẹp được đánh giá là khá phù hợp với nàng "Cá sấu chúa".

Đặc biệt trong đoạn clip mới hé lộ của Sinh tử, nhiều khán giả đã phải thốt lên đầy cảm thán về nhân vật Quỳnh Trinh này: "Chị Trinh bị chị Nhã nhập à?", "Tuesday nào cũng quan điểm rõ ràng, mỗi phim lại 1 quan điểm"...

bi nha ve nha di con nhap, "tieu tam" quynh nga lai van vo khi "len giuong" voi chi nhan - 1

Trong phim, Quỳnh Nga có mối quan hệ đặc biệt với hai người đàn ông do Việt Anh và Chí Nhân thủ vai. Được Hồng Vũ (Việt Anh) cài cắm, Quỳnh Trinh trở thành tình nhân mới của Trần Bạt (Chí Nhân) - con trai Chủ tịch tỉnh, Phó giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư. Cả 2 không thiếu những cảnh nóng táo bạo và phân đoạn trong tập 10 Sinh tử sắp phát sóng là một điển hình.

bi nha ve nha di con nhap, "tieu tam" quynh nga lai van vo khi "len giuong" voi chi nhan - 3

Trong giây phút ái ân say đắm, Quỳnh Trinh vẫn dịu dàng khẳng định: "Trước giờ, quan điểm của em rất rõ ràng, em chỉ mượn tạm anh lúc người ta đi vắng, còn lúc người ta về thì em sẽ trả nguyên đai nguyên kiện, em thề đấy". Quả thật đúng là những lời văn vở đậm chất tiểu tam. Liệu chị có còn nhớ ngày ấy vào vai Nhã, chị cũng đã tuyên bố đanh thép với Vũ (Quốc Trường): "Trước giờ quan điểm của tôi rất rõ ràng. Công việc là công việc, tình cảm là tình cảm", hay không?

bi nha ve nha di con nhap, "tieu tam" quynh nga lai van vo khi "len giuong" voi chi nhan - 4

 Trong một diễn biến khác, Lê Hoàng (Trọng Hùng) - chủ mỏ đá Thanh Lâm bắt đầu đối diện với viễn cảnh trở thành con tốt thí ra hầu tòa sau khi phiên tòa xử tên cấp dưới Tỵ gặp trục trặc. Tới gặp cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Việt Thanh để hối lộ, Lê Hoàng không ngờ rằng bị vị cán bộ này từ chối thẳng thừng và vờ như không quen biết anh. "Tôi nói lại nghiêm túc, tôi không nhận bất kỳ quà của ai. Xin lỗi, tôi không giúp gì anh được đâu!".

bi nha ve nha di con nhap, "tieu tam" quynh nga lai van vo khi "len giuong" voi chi nhan - 5

bi nha ve nha di con nhap, "tieu tam" quynh nga lai van vo khi "len giuong" voi chi nhan - 6

Trong khi đó, Huy (Mạnh Trường) bàn bạc với cấp trên việc tiếp tục điều tra, truy cứu trách nhiệm những người có liên quan tới vụ sập mỏ đá. Huy cho rằng không chỉ điều tra những đồng phạm, Viện Kiểm sát còn cần điều tra rõ việc cấp phép của mỏ đá Thanh Lâm, mà chuyện mất hồ sơ là một mắt xích quan trọng.

bi nha ve nha di con nhap, "tieu tam" quynh nga lai van vo khi "len giuong" voi chi nhan - 7

Tập 10 Sinh tử sẽ phát sóng vào 21h00 hôm nay, 15/11, trên kênh VTV1

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-nha-ve-nha-di-con-nhap-tieu-tam-quynh-nga-lai-van-...

Cô Hạnh bán hoa Về Nhà Đi Con thay tính đổi nết, làm Người Phán Xử tức anh ách
Bà Hiền (Thúy Hà) thường xuyên tranh cãi gay gắt với ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) trong bộ phim Sinh Tử.
Theo Hiền Lương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sinh tử
Tin hay đừng bỏ lỡ