Cây Táo Nở Hoa: Cháu gái nhảy lầu, đòi cha mẹ ly dị, Ngà vẫn vô tâm làm điều này

Yến Nguyễn Ngày 18/05/2021 00:45 AM (GMT+7)

Cây Táo Nở Hoa tập 19 đẩy quan hệ căng thẳng giữa vợ chồng Ngọc (Thái Hòa) và cô con gái lên đỉnh điểm.

Cây Táo Nở Hoa tập 19: Con gái Ngọc bất mãn với cha mẹ.

Cây Táo Nở Hoa tập 19 vừa lên sóng, đánh dấu biến cố lớn nhất trong gia đình Ngọc (Thái Hòa). Cô con gái duy nhất - Phúc - của vợ chồng anh bất ngờ bỏ nhà đi đến tối vẫn chưa về khiến Hạnh (Hồng Ánh) vô cùng sốt ruột. May thay, nhờ cậu bạn cùng lớp của Phúc mà Ngọc nhanh chóng tìm được con gái. Lúc này, Phúc ăn mặc hở hang, tụ tập đàn đúm, uống rượu cùng đám bạn trên sân thượng 1 căn chung cư cũ.

Cây Táo Nở Hoa: Cháu gái nhảy lầu, đòi cha mẹ ly dị, Ngà vẫn vô tâm làm điều này - 1

Khi Ngọc đến nơi, anh đã nghe được những lời tâm sự của con gái trong cơn say. Cô bé đã kể với đám bạn về hoàn cảnh gia đình, rằng nhà mình có 1 tiệm sửa xe tên Hạnh Phúc nhưng cả đời mẹ Phúc chưa bao giờ hạnh phúc. “Người tui ghét nhất là ba tui. Ổng ích kỷ, ổng chỉ biết lo cho cô chú thôi. Cái lúc mà mẹ tui mang thai tui, ba tui còn kêu mẹ tui phá thai đi…”.

Cây Táo Nở Hoa: Cháu gái nhảy lầu, đòi cha mẹ ly dị, Ngà vẫn vô tâm làm điều này - 3

Cùng với lời kể của Phúc, những thước phim về quá khứ hiện lên. Ngọc đau lòng nhớ lại ngày Hạnh mới mang thai, một phần do sức khỏe của Hạnh không tốt một phần vì phải lo cho các em còn quá nhỏ nên Ngọc đã bảo Hạnh để sau này hãy có con. Nhưng Hạnh kiên quyết bảo vệ cái thai trong bụng… Bí mật quá khứ được hé lộ đã trở thành nỗi đau trong lòng Phúc, khiến cô bé có ý nghĩ căm ghét, oán trách cha mình.

Cây Táo Nở Hoa: Cháu gái nhảy lầu, đòi cha mẹ ly dị, Ngà vẫn vô tâm làm điều này - 4

Sự xuất hiện bất ngờ của Ngọc khiến bọn trẻ giải tán. Chỉ còn lại 2 cha con trên sân thượng, Ngọc muốn đưa con gái về nhà. Nhưng Phúc hoảng loạn, lao ra lan can, dọa sẽ nhảy xuống tự tử. Phúc vừa khóc vừa trách ba đã muốn “giết” mình và dọa sẽ chết cho ba vừa lòng.

Ngọc hốt hoảng, không ngừng giải thích với con. May mắn là cuối cùng anh cũng giữ được Phúc. Hai cha con ôm nhau trong hoảng loạn và nước mắt.

Cây Táo Nở Hoa: Cháu gái nhảy lầu, đòi cha mẹ ly dị, Ngà vẫn vô tâm làm điều này - 5

Trở về nhà trong tình trạng nồng nặc mùi rượu, Phúc bị mẹ mắng cho một trận. Hạnh tuy rất yêu thương và lo lắng cho con, nhưng lại không hiểu được tâm lý của đứa trẻ đang ở tuổi dậy thì. Cô chỉ mong con gái lo học hành chăm chỉ để thi đậu đại học. Hạnh càng cứng rắn, Phúc càng phản kháng.

Cây Táo Nở Hoa: Cháu gái nhảy lầu, đòi cha mẹ ly dị, Ngà vẫn vô tâm làm điều này - 6

Ngọc can ngăn vợ, nhưng chỉ khiến Hạnh thêm uất ức. Cô chán chường trách chồng, than thở cho sự chịu đựng của mình trong suốt những năm qua. Chứng kiến ba mẹ lục đục, Phúc bất mãn hét lớn: “Ai bắt mẹ nhịn, lần nào mẹ cũng nói mẹ nhịn mẹ sống vì con, nhưng con không cần… Ba mẹ ly dị đi, ly dị đi, con không cần ai hết”.

Cây Táo Nở Hoa: Cháu gái nhảy lầu, đòi cha mẹ ly dị, Ngà vẫn vô tâm làm điều này - 7

Sau trận nổi loạn của Phúc, Hạnh đã có một đêm mất ngủ, phải dùng đến thuốc trầm cảm và ôm nỗi lòng lo lắng không biết chia sẻ cùng ai. Thấy vợ buồn bã đến đổ bệnh, Ngọc cảm thấy có lỗi nên khuyên Hạnh nên ngừng việc rửa xe để tập trung chăm lo cho con gái.

Cây Táo Nở Hoa: Cháu gái nhảy lầu, đòi cha mẹ ly dị, Ngà vẫn vô tâm làm điều này - 8

Mừng vì chồng đã chịu quan tâm đến con nhiều hơn, Hạnh cố gắng đi chợ, nấu nướng món ngon để dỗ dành con. Cô còn ra nhà sách mua quà làm lành với Phúc.

Nhưng bao công sức của Hạnh bị phá hoại bởi Ngà (Trương Thế Vinh). Phúc đi học về, chán chẳng buồn nói khi đồ ăn đã bị chú ba xơi sạch. Còn những quyển sách giáo dục giới tính mà Hạnh tặng chỉ làm gia tăng thêm sự khó chịu trong lòng Phúc, bởi cô bé cảm thấy mẹ thực sự không hiểu mình.

Cây Táo Nở Hoa: Cháu gái nhảy lầu, đòi cha mẹ ly dị, Ngà vẫn vô tâm làm điều này - 9

Sau khi ăn vụng hết phần đồ ăn của Phúc, Ngà vô tư nằm lăn ra ngủ. Hạnh điên tiết muốn đánh cho đứa em chồng ham ăn biếng làm một trận. Bị chị hai mắng, Ngà mặt dày trách ngược: “Biết chị khó vậy, ngày xưa em không làm mai chị với anh hai đâu”, khiến Hạnh tức không nói nên lời.

Cây Táo Nở Hoa: Cháu gái nhảy lầu, đòi cha mẹ ly dị, Ngà vẫn vô tâm làm điều này - 10

Trong 1 diễn biến khác, Dư (Song Luân) sau khi cứu Trí - em trai ân nhân của anh - khỏi đám giang hồ thì vội vã đưa cậu ta ngay vào viện. Nhưng khi anh quay lại thăm thì Trí đã bỏ đi. Đúng lúc đó, Dư chạm mặt chị gái Châu (Thúy Ngân) tại bệnh viện.

Cây Táo Nở Hoa: Cháu gái nhảy lầu, đòi cha mẹ ly dị, Ngà vẫn vô tâm làm điều này - 11

Biết Trí thuộc thành phần bất hảo, Châu lo Dư sẽ quay lại đường cũ, bán mạng để kiếm tiền. Cô nhắc Dư phải nhớ lời hứa với anh hai, đừng để Ngọc phải lo lắng, buồn phiền thêm nữa. Dư năn nỉ Châu đừng kể với anh hai và hứa với chị rằng sẽ không bao giờ quay lại đường cũ.

Cây Táo Nở Hoa: Cháu gái nhảy lầu, đòi cha mẹ ly dị, Ngà vẫn vô tâm làm điều này - 12

Tập 20 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Ba - 18/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cay-tao-no-hoa-chau-gai-nhay-lau-doi-cha-me-ly-di-nga...

Nàng thơ Cây Táo Nở Hoa của Song Luân: Thần thái tựa Lưu Diệc Phi, diễn hay gây tranh cãi
Nữ diễn viên Minh Trang thủ vai Trúc trong tác phẩm truyền hình đang "gây sốt" Cây Táo Nở Hoa không phải là gương mặt xa lạ với công chúng.
Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa