Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) cố tiết lộ bệnh của anh trai, vẫn không ai hay biết

Yến Nguyễn Ngày 20/07/2021 07:00 AM (GMT+7)

Châu khóc hết nước mắt vì không thể hiến gan cứu Ngọc, còn năn nỉ Ngà cứu anh hai nhưng bị gạt phăng đi ở Cây Táo Nở Hoa tập 46.

Cây Táo Nở Hoa tập 46 - Châu khóc vì không thể cứu anh.

Tập 46 Cây Táo Nở Hoa đánh dấu cuộc gặp mặt hàn gắn của anh em Ngọc (Thái Hòa) - Châu (Thúy Ngân). Sau khi biết chuyện anh hai bị ung thư, những dỗi hờn của Châu hoàn toàn biến mất. Cô còn đi xét nghiệm để chuẩn bị hiến gan cho Ngọc nhưng lại được bác sĩ thông báo là gan của cô quá nhỏ, không thể làm phẫu thuật. Châu rối bời, lo lắng không biết các anh em trong nhà, ai sẽ đồng ý hiến gan cho Ngọc?

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) cố tiết lộ bệnh của anh trai, vẫn không ai hay biết - 1

Biết Ngọc muốn giấu bệnh, Châu cũng vờ như không biết gì. Cô chủ động làm hòa và hứa sẽ nghe lời anh hai mọi chuyện.

Ngoài mong ước Châu sớm sinh con, Ngọc còn nhờ Châu giúp anh chăm lo, dạy bảo con gái thay mình. Đồng thời anh muốn Châu làm lành cùng Dư (Song Luân). Châu cố giấu nước mắt, chiều theo mọi mong mỏi của Ngọc và khuyên anh hai từ nay hãy sống vì bản thân.

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) cố tiết lộ bệnh của anh trai, vẫn không ai hay biết - 3

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) cố tiết lộ bệnh của anh trai, vẫn không ai hay biết - 4

Giữa lúc Ngọc - Châu làm hòa thì Ngà (Trương Thế Vinh) vẫn nằm nhà ôm hận. Trong một lần thấy Hải Vịt nhởn nhơ trả lời phỏng vấn và đổ hết tội lỗi lên đầu mình, Ngà nổi điên quyết trả thù cho bằng được.

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) cố tiết lộ bệnh của anh trai, vẫn không ai hay biết - 5

Tối hôm đó, Ngà để lại tâm thư xin lỗi anh hai rồi cầm dao đi tìm Hải Vịt “tính sổ”. Cuối cùng, để ngăn cản hành vi phạm tội của thằng em, Ngọc đành ra tay đánh Ngà bất tỉnh.

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) cố tiết lộ bệnh của anh trai, vẫn không ai hay biết - 6

Trong lúc đưa Ngà đi cấp cứu, Ngọc đành gọi cho em rể Phong (B Trần). Đến trước bệnh viện, Ngà tỉnh lại, gần như nổi điên, thậm chí đánh cả Ngọc khi biết anh là người đã cản bước mình. Ngay cả sau khi được băng bó vết thương ở đầu, Ngà vẫn tuyên bố sẽ tiếp tục trả thù, cho đến khi giết được Hải Vịt mới thôi.

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) cố tiết lộ bệnh của anh trai, vẫn không ai hay biết - 7

Nghe chồng kể về chuyện của anh ba, Châu hốt hoảng đến bệnh viện gặp Ngà. Đúng lúc này, Ngà đang định trốn viện. Để ngăn cản anh ba, Châu nói rằng Ngọc đang bị bệnh nặng và rất cần Ngà cứu. Nhưng Ngà vì hận thù mà mất hết lý trí, quậy ầm lên và gạt phăng những lời Châu nói.

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) cố tiết lộ bệnh của anh trai, vẫn không ai hay biết - 8

Châu không giữ nổi Ngà, may mắn là Ngọc gọi bác sĩ đến ngăn cản kịp thời. Không còn cách nào khác, để ngăn Ngà giết người gây họa cho bản thân và gia đình, Ngọc đành đưa em trai vào bệnh viện tâm thần. Ngà bị đưa đi ngay trước mắt Ngọc và Châu, luôn miệng khẳng định mình không bị điên và gào thét kêu cứu.

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) cố tiết lộ bệnh của anh trai, vẫn không ai hay biết - 9

Trở về nhà, Báu (Nhã Phương) phản ứng dữ dội khi biết Ngà bị tống vào bệnh viện tâm thần. Hết trách anh hai thiên vị nhẫn tâm, Báu lại chửi rủa Châu thậm tệ. Ngược lại, Dư đồng ý rằng Ngà nên được điều trị. 

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) cố tiết lộ bệnh của anh trai, vẫn không ai hay biết - 10

Sau đó, chị em Dư - Báu cùng Phước mang theo rất nhiều đồ ăn vào viện thăm Ngà. Nhưng họ càng dỗ ngọt, thuyết phục Ngà ở lại chữa bệnh thì Ngà càng phản ứng mạnh. Cuối cùng, Ngà trở nên kích động, đập phá, quậy ầm ĩ một trận rồi dọa sẽ giết luôn em trai mình.

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) cố tiết lộ bệnh của anh trai, vẫn không ai hay biết - 11

Khi bị nhốt lại 1 mình trong phòng bệnh, Ngà càng hoảng loạn, sợ hãi hơn. Hóa ra là lúc nhỏ, Ngà từng bị anh hai đánh và khóa trái cửa nhốt trong phòng kín để ngăn cản Ngà bỏ học theo mẹ tới sòng bài. Tình huống xảy ra thời thơ ấu khiến Ngà bị ám ảnh tới lớn và trở nên kích động mỗi khi bị nhốt trong không gian hẹp. 

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) cố tiết lộ bệnh của anh trai, vẫn không ai hay biết - 12

Cây Táo Nở Hoa đang phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 từ tối thứ 2 tới thứ 4 hằng tuần.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cay-tao-no-hoa-chau-thuy-ngan-co-tiet-lo-benh-cua-anh-trai-van-...

Cô nàng úp sọt Song Luân, bụng mang dạ chửa đến ăn vạ trong Cây Táo Nở Hoa là ai?
Trâm Anh - nữ diễn viên thủ vai Trinh trong Cây Táo Nở Hoa - là gương mặt không xa lạ trong showbiz Việt.

Cây táo nở hoa

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa