Trớ trêu Thương Con Cá Rô Đồng: Thương (Lê Phương) khóc nghẹn khi gả em gái cho người yêu

Yến Nguyễn Ngày 19/07/2021 18:00 PM (GMT+7)

Dù đã vùng lên khiến dì Tư sợ xanh mặt, Thương (Lê Phương) vẫn đành chấp nhận 1 sự thực phũ phàng về chuyện của em gái trong tập 23 Thương Con Cá Rô Đồng.

Thương Con Cá Rô Đồng - Thương khóc nghẹn khi gả em gái cho người yêu.

Sau chuỗi ngày đầy "drama", tập 22 và 23 Thương Con Cá Rô Đồng đã khiến khán giả tạm thời nhẹ lòng. Cuối cùng, Thương (Lê Phương) cũng biết hết chuyện mình bị lừa, suýt phải đi đẻ mướn.

Trớ trêu Thương Con Cá Rô Đồng: Thương (Lê Phương) khóc nghẹn khi gả em gái cho người yêu - 1

Ngọn nguồn vấn đề phải cảm ơn Chơn (Thanh Thức), khi qua nhà Thương, anh vô tình nghe được câu chuyện giữa dì Tư (NSƯT Hạnh Thúy) và Út Lành. Hóa ra chuyện dì Tư bị bệnh ung thư giai đoạn cuối chỉ là màn kịch đã được sắp đặt quá hoàn hảo. 

Lúc này, Thương cùng vợ chồng ông Lưu đang trên ô tô để thực hiện hợp đồng lên Sài Gòn thụ tinh nhân tạo thì Chơn chặn đầu xe và nói hết sự tình. Thương ban đầu còn không tin nhưng thấy thái độ của Chơn, cô đã quyết về nhà chất vấn dì Tư.

Trớ trêu Thương Con Cá Rô Đồng: Thương (Lê Phương) khóc nghẹn khi gả em gái cho người yêu - 3

Ban đầu còn chối quanh co, lại nói mình bị ức hiếp nhưng khi bị dồn vào đường cùng, dì Tư đành thú nhận tất cả, gồm việc mang 200 triệu đi đánh đề và thua sạch. Trong cơn tức giận, Thương đuổi theo nói dì Tư hãy giết chết mình đi. Cô vật vã khóc lóc trong tay Chơn vì nỗi đau đến cùng cực khi bị người thân lừa gạt hết lần này đến lần khác.

Cay cú vì chuyện tưởng đã thành lại thất bại ở phút chót, dì Tư tiếp tục âm mưu “đẩy thuyền” cho Thương với ông Lưu. Vào buổi tối, bà ta viện cớ cùng Út Lành đi ra ngoài nhưng kì thực là ngấm ngầm để ông Lưu đến sàm sỡ Thương. Rất may Chơn có mặt kịp thời và đánh cho ông Lưu một trận nhừ tử. 

Trớ trêu Thương Con Cá Rô Đồng: Thương (Lê Phương) khóc nghẹn khi gả em gái cho người yêu - 4

“Con là cháu của dì, sao dì hại con hết lần này đến lần khác, dì có còn lương tâm ko?” Thương hỏi thẳng dì Tư khi bà ta chối quanh không hề biết chuyện gì, lại còn nói cháu gái ngu xuẩn khi không biết chớp thời cơ.

Lần này, Thương không cam chịu nữa: “Suốt cuộc đời này tôi không bao giờ quên chuyện dì làm với con nhớ đâu. Dì dám đụng đến chị em tôi, đụng đến cái nhà này trước bàn thờ ba má tôi không bao giờ để yên cho dì”.

Trớ trêu Thương Con Cá Rô Đồng: Thương (Lê Phương) khóc nghẹn khi gả em gái cho người yêu - 5

Trớ trêu Thương Con Cá Rô Đồng: Thương (Lê Phương) khóc nghẹn khi gả em gái cho người yêu - 6

Trớ trêu Thương Con Cá Rô Đồng: Thương (Lê Phương) khóc nghẹn khi gả em gái cho người yêu - 7

Những lời nói đanh thép của Thương khiến dì Tư khiếp vía bỏ đi. Nhưng sau đó, bà ta lại xoay sang tìm cách ép Chơn lấy Nhớ (Huỳnh Như Đan) nhằm tiện đường cho ông Lưu đến với Thương.

Chơn vốn là người tốt, sống có trước có sau. Dù yêu Thương chân thành nhưng anh nghĩ tới chuyện mình lỡ ngủ nhầm với Nhớ nên cũng đồng ý với đám cưới.

Trớ trêu Thương Con Cá Rô Đồng: Thương (Lê Phương) khóc nghẹn khi gả em gái cho người yêu - 8

Từ khi biết chuyện xảy ra giữa Nhớ và Chơn, Thương cắn răng chịu đựng và chấp nhận hy sinh tất cả. Cô còn nói dối em gái rằng mình chỉ coi Chơn như anh trai để cả hai đến với nhau. Vậy là “tình chị duyên em”, Thương chỉ biết chấp nhận nước mắt chảy ngược khi nhìn em gái lấy người mình yêu.

Trớ trêu Thương Con Cá Rô Đồng: Thương (Lê Phương) khóc nghẹn khi gả em gái cho người yêu - 9

Trớ trêu Thương Con Cá Rô Đồng: Thương (Lê Phương) khóc nghẹn khi gả em gái cho người yêu - 10

Còn Nhớ, với tâm hồn ngây thơ, cô bé hồn nhiên nghe theo mọi sự sắp đặt của chị hai. Cô cũng chấp nhận sự tủi hờn khi bà nội Chơn vì tuổi già lú lẫn mà luôn miệng chỉ muốn Thương về làm cháu dâu. Nhớ luôn tin rằng, cần thêm thời gian để Chơn dành nhiều tình cảm cho mình.

Trớ trêu Thương Con Cá Rô Đồng: Thương (Lê Phương) khóc nghẹn khi gả em gái cho người yêu - 11

Những diễn biến “cực căng” của Thương Con Cá Rô Đồng sẽ tiếp tục lên sóng lúc 14g thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tro-treu-thuong-con-ca-ro-dong-thuong-le-phuong-khoc-nghen-khi-...

Thương Con Cá Rô Đồng: Lê Phương nhận lời đẻ mướn, em gái ngủ luôn với người cô yêu
Thương Con Cá Rô Đồng tập 21 gây phẫn nộ cho người xem khi dì Tư hết lừa Thương (Lê Phương) đi đẻ mướn, lại hại đời con gái của Nhớ.

Lê Phương

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thương con cá rô đồng