Cây Táo Nở Hoa: "Đi 1 vòng Trái đất", cuối cùng Châu (Thúy Ngân) cũng cưới người tình xưa

Yến Nguyễn Ngày 02/06/2021 11:00 AM (GMT+7)

Ở tập 26 Cây Táo Nở Hoa, cuối cùng Châu (Thúy Ngân) cũng xác định tiến tới hôn nhân với người yêu cũ.

Cây Táo Nở Hoa tập 26 - Châu và Phong làm rõ khúc mắc năm xưa.

Tập 26 Cây Táo Nở Hoa mang đến tin vui cho những ai yêu mến Châu (Thúy Ngân). Sau những tháng ngày "lạc trôi" trong chuyện tình cảm, cuối cùng cô nàng cũng tìm được bến đỗ. Và chú rể không phải ai khác chính là bác sĩ Phong (B Trần), tình cũ thời đại học và cũng là người đàn ông lặng lẽ bảo vệ Châu trong suốt chuỗi drama "tiểu tam" thời gian qua.

Cây Táo Nở Hoa: amp;#34;Đi 1 vòng Trái đấtamp;#34;, cuối cùng Châu (Thúy Ngân) cũng cưới người tình xưa - 1

Cây Táo Nở Hoa: amp;#34;Đi 1 vòng Trái đấtamp;#34;, cuối cùng Châu (Thúy Ngân) cũng cưới người tình xưa - 3

Sở dĩ mối quan hệ giữa Châu và Phong thay đổi là nhờ một tình huống nguy hiểm bất ngờ xảy ra. Khi họ đang khám chữa bệnh tình nguyện, thì bỗng có người phụ nữ bị chồng hành hung liều mạng chạy vào trạm y tế xã cầu cứu Châu. Phong đứng ra bảo vệ, che chắn cho Châu trước gã đàn ông say xỉn vũ phu và hứng trọn 1 một nhát dao vào tay.

Cây Táo Nở Hoa: amp;#34;Đi 1 vòng Trái đấtamp;#34;, cuối cùng Châu (Thúy Ngân) cũng cưới người tình xưa - 4

Cây Táo Nở Hoa: amp;#34;Đi 1 vòng Trái đấtamp;#34;, cuối cùng Châu (Thúy Ngân) cũng cưới người tình xưa - 5

Châu vô cùng lo lắng và áy náy, bởi đối với bác sĩ phẫu thuật thì đôi bàn tay là quan trọng nhất. Nhưng Phong vẫn thản nhiên đùa rằng anh làm vậy vì muốn Châu “chịu trách nhiệm”. Quá khứ Phong đã từng vì nghề bác sĩ mà bỏ rơi Châu, nay Phong lại vì Châu mà chấp nhận rủi ro có thể phải bỏ nghề bác sĩ, khiến Châu vừa bối rối vừa cảm động.

Cây Táo Nở Hoa: amp;#34;Đi 1 vòng Trái đấtamp;#34;, cuối cùng Châu (Thúy Ngân) cũng cưới người tình xưa - 6

Tai tiếng lại đến với Châu sau sự việc ngoài ý muốn này. Giám đốc bệnh viện còn ngụ ý rằng vì Châu mà 2 bác sĩ tài năng (Phong và Tuấn) đã bị liên lụy. Để dẹp hết mọi thị phi, Phong nói với phía bệnh viện rằng anh và Châu sắp kết hôn. Thay vì quyết liệt phản đối như trước, lần này Châu nói rằng cô sẽ chịu trách nhiệm bằng cách lấy Phong khiến anh vui đến ngỡ ngàng.

Cây Táo Nở Hoa: amp;#34;Đi 1 vòng Trái đấtamp;#34;, cuối cùng Châu (Thúy Ngân) cũng cưới người tình xưa - 7

Trong khi Châu thuận buồm xuôi gió thì chị em song sinh của cô là Báu (Nhã Phương) tiếp tục lận đận vì tình. Khi trốn khỏi anh hai để đi tìm chồng cũ, cô nàng mới hay tin Quân (Văn Anh) đã dọn nhà đi. Báu về quê Quân, nhưng anh đã dẫn mẹ rời đi từ trước. Bà thím tham lam lấy tiền của Báu nhưng lại không nói rõ tung tích của Quân, lại còn xúc phạm Quân là “đồ trôi sông lạc chợ”, khiến Báu điên tiết đập đồ đánh người gây ra một trận hỗn loạn.

Cây Táo Nở Hoa: amp;#34;Đi 1 vòng Trái đấtamp;#34;, cuối cùng Châu (Thúy Ngân) cũng cưới người tình xưa - 8

Cây Táo Nở Hoa: amp;#34;Đi 1 vòng Trái đấtamp;#34;, cuối cùng Châu (Thúy Ngân) cũng cưới người tình xưa - 9

Ở nhà, Ngọc (Thái Hòa) gần như sắp thành công xin lỗi vợ, còn dự định sẽ mở tiệc đón mẹ con Hạnh (Hồng Ánh) - Phúc trở về thì bất ngờ nhận được cuộc gọi thông báo Báu bị bắt. Vậy là một lần nữa Ngọc bỏ đi để giải quyết hậu quả cho em và hạnh phúc gia đình nhỏ của anh bị phá hoại vì “cô em trời đánh”. Dư (Song Luân) vừa về nhà cũng theo anh hai đi giải quyết rắc rối của bà chị gái.

Cây Táo Nở Hoa: amp;#34;Đi 1 vòng Trái đấtamp;#34;, cuối cùng Châu (Thúy Ngân) cũng cưới người tình xưa - 10

Trong khi Ngọc muốn nhanh chóng hòa giải thì Báu vẫn hung hãn, cãi nhau tay đôi và đòi đánh thím của Quân ngay tại đồn công an. Ngọc phải tốn 1 khoản tiền đền bù để được yên chuyện.

Trở về, Báu khóc lóc bù lu bù loa, oán trách anh hai đã chia cắt vợ chồng mình. Không chỉ mệt mỏi tinh thần với đứa em gái hồ đồ bất trị, Ngọc còn bị cơn đau bụng dữ dội hành hạ khiến anh xuống sức.

Cây Táo Nở Hoa: amp;#34;Đi 1 vòng Trái đấtamp;#34;, cuối cùng Châu (Thúy Ngân) cũng cưới người tình xưa - 11

Lại nói chuyện của Ngà (Trương Thế Vinh). Hải Vịt - Chủ tịch công ty Ngà lộ bản chất là kẻ gian manh. Để giúp tay đại ca giải quyết mối làm ăn bất chính, Hải bắt đầu nhắm đến Ngà và hot girl Mê Trần - 2 gương mặt đại diện sáng giá nhất công ty.

Cây Táo Nở Hoa: amp;#34;Đi 1 vòng Trái đấtamp;#34;, cuối cùng Châu (Thúy Ngân) cũng cưới người tình xưa - 12

Một mặt, hắn cầu hôn Mê Trần và đề nghị 1 thương vụ hợp tác lớn, lập công ty riêng cho Mê Trần đứng tên. Mặt khác lại thăng chức cho Ngà làm giám đốc phân phối 1 công ty con khác. Chưa biết Hải Vịt sẽ làm gì, nhưng hắn đã thành công dựng lên 2 giám đốc bù nhìn làm lá chắn cho mình trước pháp luật.

Cây Táo Nở Hoa: amp;#34;Đi 1 vòng Trái đấtamp;#34;, cuối cùng Châu (Thúy Ngân) cũng cưới người tình xưa - 13

Được lên chức đổi đời, Ngà dẫn 2 trợ lý thân thiết là Phước (Hoàng Phi) và Thu (Oanh Kiều) đi ăn uống hát ca tưng bừng. Hậu quả của cuộc nhậu là Ngà và Thu đã đưa nhau vào khách sạn. Chuyện gì đến cũng đến, sáng hôm sau Ngà đã hèn hạ chuồn trước.

Cây Táo Nở Hoa: amp;#34;Đi 1 vòng Trái đấtamp;#34;, cuối cùng Châu (Thúy Ngân) cũng cưới người tình xưa - 14

Sau khi tìm Phước để hỏi cách giải quyết hậu quả tình 1 đêm, Ngà trở lại khách sạn đưa cho Thu thuốc phá thai. Tàn nhẫn hơn, Ngà còn hứa sẽ lên lương coi như bồi thường cho Thu và dặn cô đừng nói với ai kẻo ảnh hưởng tới việc lên chức của mình.

Cây Táo Nở Hoa: amp;#34;Đi 1 vòng Trái đấtamp;#34;, cuối cùng Châu (Thúy Ngân) cũng cưới người tình xưa - 15

Cây Táo Nở Hoa: amp;#34;Đi 1 vòng Trái đấtamp;#34;, cuối cùng Châu (Thúy Ngân) cũng cưới người tình xưa - 16

Thu bị tổn thương nặng nề, đang lúc định nộp đơn nghỉ việc thì vô tình nghe chủ tịch Hải nói với Mê Trần về kế hoạch lợi dụng Ngà rồi vắt chanh bỏ vỏ. Thu tìm Ngà khuyên anh nên đề phòng Hải và khoan ký hợp đồng cùng công ty Mê Trần, nhưng đang trong “cơn say” làm giàu, Ngà đã gạt phăng tất cả.

Cây Táo Nở Hoa: amp;#34;Đi 1 vòng Trái đấtamp;#34;, cuối cùng Châu (Thúy Ngân) cũng cưới người tình xưa - 17

Tập 27 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư - 02/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cay-tao-no-hoa-di-1-vong-trai-dat-cuoi-cung-chau-thuy-ngan-cung...

Cây Táo Nở Hoa: Bị chồng đánh nhừ tử, Báu (Nhã Phương) vẫn u mê đến mức làm điều này
Tập 25 Cây Táo Nở Hoa tiếp tục mang đến những tình tiết mới quanh 5 anh em nhà Ngọc, đáng chú ý nhất là tình cảm mê muội của Báu.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa