"Bạn trai giả" của Phương Oanh: Từng vướng ồn ào ảnh nhạy cảm, tự thấy hư hơn Mạnh Trường

Băng Châu Ngày 02/06/2021 00:52 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Nguyễn Sơn Tùng đang nhận được sự quan tâm khi vào vai thiếu gia Khánh trong Hương Vị Tình Thân và có nhiều tương tác thú vị với Nam (Phương Oanh).

Hương Vị Tình Thân tập 28: Vai Khánh của Sơn Tùng xuất hiện trong quán bar cùng Nam (Phương Oanh).

Phim Hương Vị Tình Thân đang khiến khán giả chia làm nhiều phe để "chèo thuyền" trong đó "thuyền" Nam (Phương Oanh) - Long (Mạnh Trường) và Nam - Khánh (Nguyễn Sơn Tùng) chiếm số lượng hết sức đông đảo.

Nam diễn viên Nguyễn Sơn Tùng còn ghi điểm trong mắt khán giả bởi mạnh mẽ đứng lên bảo vệ Phương Oanh khi cô vướng tranh cãi về diễn xuất.  Bên cạnh đó, Sơn Tùng còn là bạn thân của Mạnh Trường. 

amp;#34;Bạn trai giảamp;#34; của Phương Oanh: Từng vướng ồn ào ảnh nhạy cảm, tự thấy hư hơn Mạnh Trường - 1

Mạnh mẽ bảo vệ Phương Oanh

Trong Hương Vị Tình Thân, Nam nhận được nhiệm vụ phải ký được hợp đồng điện nước với Khánh để kiếm thêm thu nhập nhằm trả nợ. Cô đã cố gắng hết sức để lấy lòng Khánh, thậm chí còn đồng ý giả làm bạn gái của anh rồi cùng đi nhậu.

Vì bị bạn Khánh ép uống quá nhiều rượu, Nam bị chảy máu dạ dày phải vào viện cấp cứu. Kết quả, Khánh chạy vào tận bệnh viện và bày tỏ muốn theo đuổi cô. 

amp;#34;Bạn trai giảamp;#34; của Phương Oanh: Từng vướng ồn ào ảnh nhạy cảm, tự thấy hư hơn Mạnh Trường - 3

Nam tưng tửng bảo cô xinh đẹp, thông minh nhưng không xuất chúng, hà cớ gì Khánh phải nhọc công theo đuổi. Nhưng Khánh lại cho rằng chuyện tình cảm khó có thể nói trước được và nếu anh thích Nam thật thì cô có đồng ý hay không. 

amp;#34;Bạn trai giảamp;#34; của Phương Oanh: Từng vướng ồn ào ảnh nhạy cảm, tự thấy hư hơn Mạnh Trường - 4

Trong phim Nam - Khánh có nhiều màn tương tác thú vị còn ngoài đời, Nguyễn Sơn Tùng đã lên tiếng bênh vực Phương Oanh khi cô bị chê diễn dở:

"Ở góc độ là đồng nghiệp, theo quan điểm cá nhân tôi, tôi thấy Phương Oanh rất tuyệt vời. Trong lúc làm việc cô ấy luôn tập trung cao độ, hơn nữa còn hỗ trợ, phối hợp, giúp đỡ, tạo cảm hứng với bạn diễn rất tốt." Sơn Tùng còn cho biết nếu đứng dưới góc độ khán giả để nhận xét thì anh thấy Phương Oanh diễn rất tự nhiên, cảm giác xem thú vị. 

amp;#34;Bạn trai giảamp;#34; của Phương Oanh: Từng vướng ồn ào ảnh nhạy cảm, tự thấy hư hơn Mạnh Trường - 5

Từng vướng lùm xùm ảnh nhạy cảm, tự nhận hư hơn Mạnh Trường

Trước Hương Vị Tình Thân, Nguyễn Sơn Tùng từng góp mặt trong phim Điều Bí Mật, Tuổi Thanh Xuân 2. Trong phim Tuổi Thanh xuân 2, Sơn Tùng đảm nhân vai Dương "đểu cáng", có đầy tính đố kị và ganh ghét.

amp;#34;Bạn trai giảamp;#34; của Phương Oanh: Từng vướng ồn ào ảnh nhạy cảm, tự thấy hư hơn Mạnh Trường - 6

Sơn Tùng và...

Nam điễn viên từng chia sẻ anh và Mạnh Trường là bạn rất thân, học cùng lớp cùng trường Sân khấu Điện ảnh. Cả hai còn từng học cùng khoá học người mẫu.

Khi đóng chung Tuổi Thanh Xuân 2, Sơn Tùng thấy ấn tượng với Mạnh Trường nhất trong dàn diễn viên. Anh từng vui vẻ tiết lộ: "Bây giờ, Mạnh Trường đã có gia đình và ngoan hơn tôi, tôi hư hơn cậu ấy nhiều."

amp;#34;Bạn trai giảamp;#34; của Phương Oanh: Từng vướng ồn ào ảnh nhạy cảm, tự thấy hư hơn Mạnh Trường - 7

... Mạnh Trường từng đóng chung trong "Tuổi Thanh Xuân 2."

Trước đây, Sơn Tùng từng chụp một bộ ảnh nude táo bạo khiến bản thân bị cuốn vào lùm xùm. Anh thẳng thắn chia sẻ với báo chí:

"Tôi không nguỵ biện, nhưng thật ra khi chụp bộ ảnh nude ấy, tôi không ý thức đủ được rằng kết quả sẽ ra sao hay dư luận có chiều hướng thế nào. Mục đích tôi chụp chỉ để thoã mãn cá tính riêng, không vì muốn tạo scandal tên tuổi.

amp;#34;Bạn trai giảamp;#34; của Phương Oanh: Từng vướng ồn ào ảnh nhạy cảm, tự thấy hư hơn Mạnh Trường - 8

Anh sơ hữu thân hình chuẩn, gương mặt nam tính.

Còn việc vướng lùm xùm với một số người đẹp, tôi nghĩ đơn giản mình không thích công khai chuyện tình cảm. Bởi điều đó chỉ thoả mãn trí tò mò của một số người. Vì vậy, sau lần đó tôi không lên tiếng điều gì và không hề chụp ảnh với bất cứ bóng hồng nào cả." 

amp;#34;Bạn trai giảamp;#34; của Phương Oanh: Từng vướng ồn ào ảnh nhạy cảm, tự thấy hư hơn Mạnh Trường - 9

Khi vướng lùm xùm, Sơn Tùng sẵn sàng đối mặt chứ không trốn tránh.

Về lý do từ người mẫu lấn sân diễn xuất, Sơn Tùng cho biết người mẫu có tuổi nghề ngắn, mức thu nhập không đủ để sống khi cát sê khá thấp và sô diễn ít. Hơn nữa còn có nhiều điều phức tạp mà chỉ người trong nghề mới hiểu. Vậy nên, anh tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất. 

Hương Vị Tình Thân được phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ban-trai-gia-cua-phuong-oanh-tung-vuong-on-ao-anh-nha...

Phương Oanh hét giá khiến Mạnh Trường hết hồn, làm điều này nên được khen khỏe như trâu!
Những điều thú vị trong tình tiết phim lẫn hậu trường Hương Vị Tình Thân khiến khán giả thích thú.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân