Cây Táo Nở Hoa: Trương Thế Vinh bị "chị đại" gạ đi khách sạn, đổi lấy công ty 10 tỷ

Yến Nguyễn Ngày 08/04/2021 18:00 PM (GMT+7)

Ngà (Trương Thế Vinh) bị gạ gẫm hẹn nguyên đêm với “chị đại” giữa đám tang bố trong Cây Táo Nở Hoa tập 3.

Cây Táo Nở Hoa tập 3 - Ngà chốt hẹn nguyên đêm với “chị đại”.

Tính đến hiện tại, mạch phim Cây Táo Nở Hoa đã đẩy những mâu thuẫn của anh em Ngọc (Thái Hòa) lên cao, khiến khán giả lúc cười, lúc lại rớt nước mắt. Sau trận cãi nhau “kinh thiên động địa” giữa Ngọc và Dư (Song Luân) ở tập 2, tập 3 Cây Táo Nở Hoa tiếp tục không khí u ám của buổi tang lễ sau khi Dư (Song Luân) bỏ đi. Báu (Nhã Phương) vì bức xúc thay Dư nên cũng bắt đầu lớn giọng cãi nhau với anh hai.

Cây Táo Nở Hoa: Trương Thế Vinh bị amp;#34;chị đạiamp;#34; gạ đi khách sạn, đổi lấy công ty 10 tỷ - 1

Ngà (Trương Thế Vinh) cũng đứng về phe Báu, dửng dưng với đám tang của người bố mà mình xem là vô trách nhiệm. Nhưng ngay cả Châu (Thúy Ngân) – người hiểu chuyện nhất nhà - cũng đồng tình với ý kiến của Báu. Và thế là cuối cùng tất cả đều bỏ đi, để mặc vợ chồng Ngọc ở lại chịu tang.

Cây Táo Nở Hoa: Trương Thế Vinh bị amp;#34;chị đạiamp;#34; gạ đi khách sạn, đổi lấy công ty 10 tỷ - 3

Tuy nhiên vì ý thức trách nhiệm và thương anh hai nên Châu đã hẹn chị dâu để gửi tiền phụ lo đám tang. Bức xúc trước hành động bỏ đi của Châu, Hạnh (Hồng Ánh) nghẹn ngào mắng: “Chị tuy chưa một lần gặp mặt bố mẹ chồng nhưng khi bố mất, chị vẫn làm tròn bổn phận của mình, huống hồ là mấy cô mấy chú…”.

Trước những lời nói hợp tình hợp lý của chị dâu, Châu chỉ biết im lặng. Hạnh tiếp tục: “Bố cô có sai cũng đã sai rồi, mình là phận con cái, mình phải sống giữ lễ nghĩa đàng hoàng! Cô có học hành đàng hoàng, nếu như không nghĩ cho bố mình thì cũng phải nghĩ cho anh hai cô chứ!”.

Cây Táo Nở Hoa: Trương Thế Vinh bị amp;#34;chị đạiamp;#34; gạ đi khách sạn, đổi lấy công ty 10 tỷ - 4

Sau cuộc gặp với chị dâu, Châu hẹn Ngà và Báu ra quán ăn đãi một bữa thịnh soạn khiến cả 2 không khỏi bất ngờ. Trước hành động kỳ lạ của “khắc tinh” sinh đôi, Báu cẩn thận đề phòng vì nghĩ Châu chắc chắn có ý đồ.

Không để mất hứng, Châu đề nghị họ ăn trước rồi nói sau. Ngà và Báu được đà chén tới tấp hết gà rồi lẩu, trong khi đó Châu vẫn bình tĩnh nhìn cả 2 ăn no rồi mới mở lời: “Hay là ngày mai tụi mình cùng nhau đi đưa tang đi”.

Cây Táo Nở Hoa: Trương Thế Vinh bị amp;#34;chị đạiamp;#34; gạ đi khách sạn, đổi lấy công ty 10 tỷ - 5

Ngay lập tức, Báu tỏ thái độ không đồng ý, cho rằng nếu Châu muốn đi thì đi một mình. Bất lực trước sự bướng bỉnh của Báu, Châu liên tục nài nỉ. Với bản tính ương ngạnh, Báu làm mình làm mẩy tức giận kéo theo Ngà bỏ đi.

Cây Táo Nở Hoa: Trương Thế Vinh bị amp;#34;chị đạiamp;#34; gạ đi khách sạn, đổi lấy công ty 10 tỷ - 6

Ngày đưa tang, Ngọc lặng lẽ ôm di ảnh bố đứng chờ các em trong vô vọng. Khi xe tang chuẩn bị di chuyển, Châu bất ngờ xuất hiện, nối tiếp sau đó là Báu và Ngà khiến chị hai cảm thấy được an ủi còn anh hai thì rưng rưng vì xúc động. Thấy mọi người có mặt đầy đủ chỉ còn thiếu Dư, Báu chủ động liên lạc nhưng Dư vẫn không trả lời. Chính vì nỗi uất hận còn hằn sâu nên Dư chọn cách đứng từ xa quan sát cả nhà.

Cây Táo Nở Hoa: Trương Thế Vinh bị amp;#34;chị đạiamp;#34; gạ đi khách sạn, đổi lấy công ty 10 tỷ - 7

Cây Táo Nở Hoa: Trương Thế Vinh bị amp;#34;chị đạiamp;#34; gạ đi khách sạn, đổi lấy công ty 10 tỷ - 8

Ở 1 diễn biến khác, giữa lúc tang gia bối rối, Ngà vẫn thản nhiên hẹn bà chị ở sòng bài (Thanh Vân) đi uống cà phê. Đây là ân nhân của Ngà khi anh chàng bị đám côn đồ truy sát vì nợ cờ bạc.

Vừa gặp mặt, chị ta đã chủ động sà vào lòng Ngà, thậm chí còn đề nghị hẹn nguyên đêm khiến Ngà tròn mắt sợ hãi. Thậm chí người phụ nữ giàu có này còn tiếp tục gạ gẫm sẽ mua xe hơi 5 tỷ, thậm chí là mở công ty 10 tỷ, 100 nhân viên cho Ngà làm giám đốc. 

Cây Táo Nở Hoa: Trương Thế Vinh bị amp;#34;chị đạiamp;#34; gạ đi khách sạn, đổi lấy công ty 10 tỷ - 9

Nghe đến đây, 2 mắt Ngà sáng rỡ khi nghĩ đến một tương lai giàu sang phú quý bên bà chị. Thế nhưng, do người chị liên tục đề nghị đi khách sạn, Ngà đành nói thật nhà đang có tang để từ chối chị ta.

Cây Táo Nở Hoa: Trương Thế Vinh bị amp;#34;chị đạiamp;#34; gạ đi khách sạn, đổi lấy công ty 10 tỷ - 10

Được Việt hóa từ tác phẩm What’s wrong Poong Sang của Hàn Quốc, bộ phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa dù mới phát sóng đã trở thành tâm điểm chú ý trong cộng đồng mạng. Cả 3 tập phim đều lọt Top trending và có thứ hạng ngày một cao. Nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm với câu chuyện gia đình bình dị, chân thực mà Cây Táo Nở Hoa truyền tải.

Cây Táo Nở Hoa: Trương Thế Vinh bị amp;#34;chị đạiamp;#34; gạ đi khách sạn, đổi lấy công ty 10 tỷ - 11

Ngay cả trong Vbiz, nhiều nghệ sĩ cũng bày tỏ sự yêu thích không nhỏ dành cho bộ phim. Mới đây, Đông Nhi còn chia sẻ đường link xem phim đồng thời hé lộ rằng mẹ cô cũng lén theo dõi Cây Táo Nở Hoa. 

Cây Táo Nở Hoa: Trương Thế Vinh bị amp;#34;chị đạiamp;#34; gạ đi khách sạn, đổi lấy công ty 10 tỷ - 12

Nguyên văn chia sẻ của Đông Nhi.

Tập 4 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h ngày 12/04 tới trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2. 

Cây Táo Nở Hoa: Trương Thế Vinh bị amp;#34;chị đạiamp;#34; gạ đi khách sạn, đổi lấy công ty 10 tỷ - 13

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cay-tao-no-hoa-truong-the-vinh-bi-chi-dai-ga-di-khach-san-doi-l...

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương - Trương Thế Vinh đúng cực phẩm, nhưng vẫn không nổi bằng người này
Diễn xuất bùng nổ của Song Luân ở Cây Táo Nở Hoa tập 2 gây xúc động mạnh cho người xem.
Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa