Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Toàn văn bài mắng dành cho "tiểu tam" của Tùng khiến khán giả vỗ tay hả dạ

Yến Nguyễn - Ngày 28/02/2024 18:20 PM (GMT+7)

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 47 nhận được nhiều quan tâm với cảnh Tùng tuyên bố không chịu trách nhiệm với Anh Thu.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 47 vừa lên sóng đã khiến khán giả hả lòng hả dạ với quả báo dành cho "tiểu tam" Anh Thu (Cù Thị Trà). Sau khi Tùng (B Trần) chính thức ra tòa làm thủ tục ly hôn Nguyệt (Quỳnh Kool), ả "trà xanh" này vội tìm đến tận nhà đòi anh phải chịu trách nhiệm với 2 mẹ con. Tuy nhiên, Tùng đã đáp lại bằng 1 tràng mắng liên thanh, khiến Anh Thu hoàn toàn câm nín.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Toàn văn bài mắng dành cho amp;#34;tiểu tamamp;#34; của Tùng khiến khán giả vỗ tay hả dạ - 1

Toàn văn bài đáp trả đanh thép của Tùng dành cho bồ nhí: "Cô muốn sinh đứa bé đúng không? Được, đấy là việc của cô. Sau khi xác minh đứa bé có là con ruột của tôi không, tôi sẽ có trách nhiệm với đứa bé. Còn cô thì tự đi mà lo, cuộc đời cô tự đi mà có trách nhiệm, đừng lôi đứa bé ra dọa tôi. Cô muốn lôi tôi vào cuộc hôn nhân khác á? Xin lỗi nhé, thế thì cô nhầm! Tôi ly hôn vì không thể không ly hôn, chứ không phải tôi ly hôn là để cưới cô".

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Toàn văn bài mắng dành cho amp;#34;tiểu tamamp;#34; của Tùng khiến khán giả vỗ tay hả dạ - 2

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Toàn văn bài mắng dành cho amp;#34;tiểu tamamp;#34; của Tùng khiến khán giả vỗ tay hả dạ - 3

Không kìm được cơn giận, Anh Thu lao vào giằng co với Tùng và bị đẩy ngã đến mức động thai. Tuy nhiên, Anh Thu cũng chẳng phải dạng vừa. Cô ta gọi điện báo cho anh trai và khiến Tùng bị đánh ngã túi bụi.

Sau khi Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 47 lên sóng, phần đông người xem đều bày tỏ cảm giác hả lòng hả dạ khi "tiểu tam" đã bị "nghiệp quật". Nhiều bình luận ngỏ ý khen bản lĩnh của Tùng cũng như diễn xuất của B Trần ở cảnh quay quan trọng này. Trước đó, nam diễn viên nhiều lần bị chê thoại không cảm xúc, diễn đơ cứng nhất là trong những cảnh tay đôi với Quỳnh Kool.

Lại nói về Nguyệt, hậu ly hôn, cô được chính học trò của mình là bé Lan Nhi (Chu Diệp Anh) "đẩy thuyền" với bố của em là sếp Giang (Khổi Trần). Lan Nhi đã bày đủ mọi chiêu trò như chuẩn bị đồ dùng cá nhân để ngủ qua đêm ở nhà Nguyệt, lấy đồ của cô giáo bỏ trên xe của sếp Giang nhằm tạo cơ hội cho hai người gặp nhau.

Không chỉ vậy, cô bé còn vui vẻ nói với bố: "Nếu bây giờ bố thích cô giáo của con thì cũng không vi phạm pháp luật đâu. So với mẹ con, cô Nguyệt tốt hơn nhiều. Con thích cô Nguyệt, bố cũng thế còn gì".

Chúng Ta Của 8 Năm Sau preview tập 48.

Về phần Giang, tuy không nói thẳng ra mặt nhưng dường như anh cũng có chút rung động với cô giáo trẻ xinh đẹp. Bằng chứng là trong trích đoạn Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 48 sắp lên sóng, Giang quyết định ủng hộ tiền để xây thư viện cho trường và mong muốn cô giáo Nguyệt sẽ đứng ra điều hành dự án.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau preview tập 48.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Toàn văn bài mắng dành cho amp;#34;tiểu tamamp;#34; của Tùng khiến khán giả vỗ tay hả dạ - 5

Tuy nhiên Nguyệt đã thẳng thắn từ chối vì có những lý do riêng. Nguyệt muốn đi học thêm để nâng cao chuyên môn nên không thể sát sao với thư viện. "Cuộc sống thay đổi nên tôi cũng cần phải thay đổi nên tôi không thể sát sao với dự án của thư viện. Đồng thời với Lan Nhi, tôi cũng mong rằng hai bố con sẽ ổn định cuộc sống, tôi không thể trông nom Lan Nhi nhiều như trước được", Nguyệt nói.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Toàn văn bài mắng dành cho amp;#34;tiểu tamamp;#34; của Tùng khiến khán giả vỗ tay hả dạ - 6

Nguyệt đã nhìn thấy sự tiến bộ của Lan Nhi. Tuy nhiên, cô bé đang ở độ tuổi mới lớn nên cần sự chăm sóc của gia đình, có thể là từ ông bà, mẹ, quản gia.

Diễn viên được lòng khán giả nhất trong Chúng ta của 8 năm sau
Những diễn biến của "Chúng ta của 8 năm sau" vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong đó diễn xuất của diễn viên nhí An Nhiên - vai...

Chúng ta của 8 năm sau

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chúng ta của 8 năm sau