Diễn viên "được lòng" khán giả nhất trong "Chúng ta của 8 năm sau"

Ngày 25/02/2024 11:05 AM (GMT+7)

Những diễn biến của "Chúng ta của 8 năm sau" vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong đó diễn xuất của diễn viên nhí An Nhiên - vai Cam - con gái của Nguyệt - Tùng cũng nhận được cơn mưa lời khen.

XEM VIDEO: Clip kỷ niệm đóng máy bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Những diễn biến của Chúng ta của 8 năm sau thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khán giả. Trái ngược lại với màn tái hợp đầy hạnh phúc và ngọt ngào của Lâm (Mạnh Trường) và Dương (Huyền Lizzie) thì vợ chồng Nguyệt (Quỳnh Kool) và Tùng (Bê Trần) lại chia tay trong nước mắt.

Cả hai đều đau khổ, dằn vặt vì không thể cứu vãn được cuộc hôn nhân.

Diễn viên amp;#34;được lòngamp;#34; khán giả nhất trong amp;#34;Chúng ta của 8 năm sauamp;#34; - 1

Diễn viên amp;#34;được lòngamp;#34; khán giả nhất trong amp;#34;Chúng ta của 8 năm sauamp;#34; - 2

Sau khi tập 44 lên sóng, Quỳnh Kool và diễn viên nhí An Nhiên - vai Cam - đã nhận được cơn mưa lời khen về khả năng diễn xuất tinh tế và tự nhiên. Đây là lần thứ hai họ vào vai mẹ con.

Trước đó, trong Đừng làm mẹ cáu, An Nhiên cũng gây ấn tượng và được khán giả yêu mến bởi ngoại hình xinh xắn, hiểu chuyện, ngoan ngoãn.

"Hai mẹ con diễn đạt lắm lấy đi bao nước mắt của khán giả khóc từ đầu đến cuối", "Xem mà khóc quá trời. Thương hai mẹ con quá", "Thương quá. Cả Quỳnh và Cam diễn đều xuất sắc"... nhiều khán giả đã bình luận.

Trước đó, bé Cam như đã khóc cạn nước mắt khi nghe mẹ giải thích về việc bố và mẹ không còn yêu nhau nữa. Câu hỏi ngây ngô của bé Cam khiến Nguyệt không kiềm được lòng: "Nếu con đòi bố mẹ ở cùng nhau thì là con hư đúng không?". 

Diễn viên amp;#34;được lòngamp;#34; khán giả nhất trong amp;#34;Chúng ta của 8 năm sauamp;#34; - 3

Diễn viên amp;#34;được lòngamp;#34; khán giả nhất trong amp;#34;Chúng ta của 8 năm sauamp;#34; - 4

Mặc dù thời gian gần đây, cả Quỳnh Kool và Bê Trần - vai Tùng - đều chia sẻ nhiều ảnh tình cảm và khiến khán giả hi vọng và mong chờ vào cái kết đẹp của cặp đôi.

Tuy nhiên cuối cùng, cuộc hôn nhân của họ lại không thể cứu vãn nổi. Và cuối cùng, cũng như thực tế rất nhiều gia đình khác, người đau khổ nhất lại chính là những đứa trẻ. Diễn xuất của bé An Nhiên đã lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả. 

Diễn viên amp;#34;được lòngamp;#34; khán giả nhất trong amp;#34;Chúng ta của 8 năm sauamp;#34; - 5

Diễn viên amp;#34;được lòngamp;#34; khán giả nhất trong amp;#34;Chúng ta của 8 năm sauamp;#34; - 6

Diễn viên amp;#34;được lòngamp;#34; khán giả nhất trong amp;#34;Chúng ta của 8 năm sauamp;#34; - 7

An Nhiên sinh tháng 6/2017. Khi tham gia Đừng làm mẹ cáu, cô bé còn chưa tròn 6 tuổi. Vậy nhưng An Nhiên được cả đoàn phim yêu mến không chỉ bởi ngoại hình xinh xắn đáng yêu mà bởi khả năng nhập vai siêu tốt. Tuy chưa biết chữ, cô bé vẫn có thể học thuộc các đoạn thoại dài và diễn xuất ấn tượng ở các phân cảnh tâm lý nặng. Vậy nên không bất ngờ khi đến bộ phim này, cô bé lại diễn xuất tròn trịa và ấn tượng đến như vậy!

Ngoài đời, An Nhiên vốn là người mẫu nhí từng tham gia nhiều show diễn, đóng quảng cáo và chụp hình nên rất tự tin trước ống kính.

Diễn viên amp;#34;được lòngamp;#34; khán giả nhất trong amp;#34;Chúng ta của 8 năm sauamp;#34; - 8

Diễn viên amp;#34;được lòngamp;#34; khán giả nhất trong amp;#34;Chúng ta của 8 năm sauamp;#34; - 9

Diễn viên amp;#34;được lòngamp;#34; khán giả nhất trong amp;#34;Chúng ta của 8 năm sauamp;#34; - 10

Theo Minh Huệ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chúng ta của 8 năm sau