Chuyện "cứu nguy" cho Hướng Dương Ngược Nắng: NSND Thu Hà để Bạch Cúc liều hôn ông Quân

Yến Nguyễn Ngày 24/05/2021 18:00 PM (GMT+7)

NSND Thu Hà hé lộ chuyện phải chủ động hôn NSƯT Phạm Cường ở tập cuối Hướng Dương Ngược Nắng.

Hậu trường cảnh bà Cúc cưỡng hôn ông Quân ở tập cuối Hướng Dương Ngược Nắng.

Trước giờ phát sóng tập cuối Hướng Dương Ngược Nắng, ekip mới đây đã công bố hậu trường, tiết lộ cuộc phỏng vấn NSND Thu Hà về mối quan hệ giữa ông Quân (NSƯT Phạm Cường) và bà Bạch Cúc.

So với các cặp đôi còn lại của phim, tình yêu của Quân - Cúc thuộc mô típ cổ điển, vì thế NSƯT Phạm Cường có những cử chỉ hết sức tinh tế như cái thơm vào tóc, khẽ lau nước mắt cho Bạch Cúc. Cũng bởi vậy mà người xem vẫn có cảm giác khao khát 1 điều gì đó lãng mạn, ngọt ngào.

Chuyện amp;#34;cứu nguyamp;#34; cho Hướng Dương Ngược Nắng: NSND Thu Hà để Bạch Cúc liều hôn ông Quân - 1

Ở tập cuối cùng khi hai người tay trong tay bên cạnh nhau, ông Quân dù vẫn âu yếm Bạch Cúc hết mực nhưng vẫn không chịu "tiến xa" hơn, dù chỉ là một nụ hôn rất nhẹ thôi. NSND Thu Hà tiết lộ, nhân viên đoàn phim liên tục nhắc ở ngoài giục NSƯT Phạm Cường “hôn đi” nhưng chờ mãi mà chẳng thấy.

Cuối cùng, nữ nghệ sĩ đành để nhân vật của mình chủ động hôn lên cổ bạn diễn để "cứu nguy" cho cảnh quay.  Sau khi đạo diễn hô cắt NSND Thu Hà phải hét lên vì chờ mãi không thấy động tĩnh, còn NSƯT Phạm Cường cười trừ.

Chuyện amp;#34;cứu nguyamp;#34; cho Hướng Dương Ngược Nắng: NSND Thu Hà để Bạch Cúc liều hôn ông Quân - 3

"Cái này rất khác cá tính của Bạch Cúc. Nhưng mà rõ ràng Bạch Cúc trở lại là một người phụ nữ bình thường rồi, một người phụ nữ mềm mại nữ tính trước trước người đàn ông của mình, vì thế mình mạnh dạn hôn vào cổ bác ấy một cái thôi”, NSND Thu Hà phân trần 1 cách hài hước.

Chuyện amp;#34;cứu nguyamp;#34; cho Hướng Dương Ngược Nắng: NSND Thu Hà để Bạch Cúc liều hôn ông Quân - 5

Chia sẻ về quá trình đóng các cảnh tình cảm, NSND Thu Hà còn bật mí 1 điều bất ngờ khác. Đó là ở giai đoạn đầu, khi diễn các cảnh tay đôi của ông Quân - bà Cúc, đôi khi NSND Thu Hà cũng muốn NSƯT Phạm Cường trao cho mình một ánh mắt hay một cử chỉ tình tứ nào đó, để sau này câu chuyện tình yêu của 2 người trở nên hợp lý hơn. Tuy nhiên NSƯT Phạm Cường vẫn luôn rất nghiêm túc, lạnh lùng.

Một trong những cảnh quay đáng nhớ nhất phim của NSND Thu Hà với NSƯT Phạm Cường đó là ở cảnh bày tỏ tình cảm trong xe ô tô. Nhưng vì tiếng ồn khiến NSND Thu Hà hầu như không nghe thấy gì cả, chỉ diễn theo bản năng “nhắm mắt, mở mắt”. Nữ diễn viên hài hước miêu tả: "Kịch bản chỉ viết thế thôi, diễn viên cứ việc thực hiện và khi quay xong về dựng thì những cái nhắm mắt, mở mắt ấy rất khớp với NSƯT Phạm Cường."

Chuyện amp;#34;cứu nguyamp;#34; cho Hướng Dương Ngược Nắng: NSND Thu Hà để Bạch Cúc liều hôn ông Quân - 6

Chuyện amp;#34;cứu nguyamp;#34; cho Hướng Dương Ngược Nắng: NSND Thu Hà để Bạch Cúc liều hôn ông Quân - 7

Đón xem Hướng Dương Ngược Nắng tập cuối lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chuyen-cuu-nguy-cho-huong-duong-nguoc-nang-nsnd-thu-ha-de-bach-...

Hướng Dương Ngược Nắng: NSND Thu Hà suýt khóc vì sợ Kiên - Châu không thể về bên nhau
Hồng Diễm cho rằng Châu và Kiên (Hồng Đăng) khó có thể trở về bên nhau trong Hướng Dương Ngược Nắng tập cuối.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng