Cô Gái Nhà Người Ta: Đào dính bầu với Cường, khán giả lo Uyên cũng theo chân

Ngày 05/03/2020 12:30 PM (GMT+7)

Khán giả lo lắng khi Đào phát hiện mình có thai với Cường trong tập 20 Cô Gái Nhà Người Ta.

Tiếp nối những tình tiết kịch tính trước đó, tập 20 Cô Gái Nhà Người Ta khiến khán giả hết sức quan ngại với hàng loạt "biến căng" ập tới. Giữa lúc mối quan hệ giữa Đào (Việt Hoa) và Cường (Trọng Lân) ngày càng căng thẳng thì cô sững sờ được báo sĩ bác tin mình đã có bầu.

Cô Gái Nhà Người Ta: Đào dính bầu với Cường, khán giả lo Uyên cũng theo chân - 1

Sở dĩ Đào phát hiện ra chuyện này là nhờ chị gái. Đúng hôm đó, Uyên (Phương Oanh) sang nhà thăm em gái, thấy Đào đau bụng nên vội đưa cô nàng đi viện khám. Uyên cũng trách mắng em nếu thấy đau âm ỉ thì phải đi khám luôn, chẳng may để đau hơn thì lại khổ thân, trong khi Đào chỉ ở một mình. Đào biết lỗi nhưng cô chỉ nghĩ đơn giản là đau bụng đến tháng như bình thường.

Cô Gái Nhà Người Ta: Đào dính bầu với Cường, khán giả lo Uyên cũng theo chân - 3

Nào ngờ đúng lúc đó bác sĩ lên tiếng thông báo Đào đã có thai được 7 tuần, đã vào tử cung, nhưng tim thai không ổn định, có dấu hiệu dọa sảy. Tin chấn động này khiến cả hai chị em đều hốt hoảng. 

Cô Gái Nhà Người Ta: Đào dính bầu với Cường, khán giả lo Uyên cũng theo chân - 4

Dù trailer tập này chưa tiết lộ gì thêm nhưng khán giả đều ngầm tự hiểu cái thai trong bụng Đào là của Cường. Thậm chí, có thể nó đã được tạo ra đúng hôm trước ngày làm đám hỏi của Uyên, khi Đào lập mưu gọi anh rể tương lai tới quán mình "mây mưa" một phen. Nhiều cư dân mạng tỏ ra lo lắng bởi ngay sau đó, Uyên cũng bị Cường giỏ trò đồi bại. Và nếu cả 2 chị em cùng mang bầu thì chắc hẳn đây sẽ là tấn bi kịch lớn nhất của Cô Gái Nhà Người Ta.

Cô Gái Nhà Người Ta: Đào dính bầu với Cường, khán giả lo Uyên cũng theo chân - 5

Trong khi đó ở trên thành phố, Cường vẫn đang say sưa với chiến tích ăn cắp toàn bộ số tiền tiết kiệm của Đào, dạy cho cô nhân tình cũ một vố. Thậm chí gã còn một tay ôm gái trên giường, tay kia gọi điện thoại khiêu khích Đào. 

Quá tức giận, Đào nảy ra ý nhờ người điều tra nơi ở hiện tại của Cường và cho anh ta một trận no đòn. Tuy nhiên, người này đã từ chối lời đề nghị của Đào bởi họ cho rằng dính vào bố con ông Tài thì dễ đi tù mọt gông.

Cô Gái Nhà Người Ta: Đào dính bầu với Cường, khán giả lo Uyên cũng theo chân - 6

Việc Đào có thai đã làm thay đổi luôn toàn bộ kế hoạch của Uyên, khi cô đang dự tính lên thành phố sau hàng loạt chuyện đau buồn xảy ra trước đó. Khi trở về nhà ngồi ăn cơm tối cùng bố, giữa lúc ông Bá (NSƯT Tiến Quang) giục con thu xếp đi sớm thì Uyên lại chẳng nghe lọt tai bởi giờ cô chỉ nghĩ tới chuyện em gái mình bụng mang dạ chửa không có ai chăm sóc.

Cô Gái Nhà Người Ta: Đào dính bầu với Cường, khán giả lo Uyên cũng theo chân - 7

Bằng giọng rụt rè, Uyên khẽ hỏi bố: "Thế nếu Đào làm chuyện gì thì bố có chấp nhận tha thứ và cho nó về nhà không ạ?". Nhưng ông Bá cũng rất thẳng thắn nói: "Thế chuyện gì là chuyện gì? Còn tùy thuộc xem đó là chuyện gì nữa. Bố ngần này tuổi rồi, bố sợ nhất là nghe thấy mấy từ 'nhà có chuyện'. Con cũng thừa biết là bố có cái máu sĩ diện nhất ở làng này đúng không?"

Cô Gái Nhà Người Ta: Đào dính bầu với Cường, khán giả lo Uyên cũng theo chân - 8

Uyên liền hỏi lại: "Sao con tưởng bố bảo mình hết sĩ diện rồi cơ mà?". Ông Bá bèn lắp bắp: "Cũng đỡ, đặc biệt là từ cái ngày thằng Cường nó...", rồi nhận ra mình đã khơi lại nỗi đau của con gái, ông giục Uyên ăn cơm chứ không cà kê dài dòng nữa. 

Cô Gái Nhà Người Ta: Đào dính bầu với Cường, khán giả lo Uyên cũng theo chân - 9

Nếu chị em Đào bị cột chặt ân oán với Cường, thì cùng lúc này, em gái Khoa cũng chính thức bước lên con đường làm gái "bán hoa". Quân "tú bà" lấy lý do chỉ cần chăm sóc khách như ở quán karaoke để ép Trâm (Kiều My) tiếp khách một quan chức lớn mà gã nói rằng là "bạn thân của anh". Cùng đường, cô gái quê non nớt chỉ biết van xin vị khách đáng tuổi bố mình hãy tha cho cô, nhưng gã vẫn xấn xổ lao tới như một con thú dữ...

Cô Gái Nhà Người Ta: Đào dính bầu với Cường, khán giả lo Uyên cũng theo chân - 10

Cô Gái Nhà Người Ta: Đào dính bầu với Cường, khán giả lo Uyên cũng theo chân - 11

Ở nhà, Khoa (Đình Tú) vẫn chưa hay biết gì, thậm chí anh chàng còn đang đau đầu với cuộc chiến chống lại lão Tài và đồng bọn. Vốn là một con cáo già, ông Tài đã nghĩ kế biến việc Khoa bóc phốt xưởng nhuộm Phú Tài của ông ta thành hành động ngụy tạo chứng cứ để gây scandal.

Cuối cùng, Khoa đang từ niềm tự hào của làng Yên thành chàng trai thích hám fame, muốn "câu view" để bán gà online. Lại một lần nữa, anh em Khoa - Cân phải chậc lưỡi tự nhủ: "Lão ấy quá khôn còn mình thì ngu quá".

Cô Gái Nhà Người Ta: Đào dính bầu với Cường, khán giả lo Uyên cũng theo chân - 12

Liệu Khoa sẽ làm thế nào để đối phó với mưu sâu kế hiểm từ kẻ thù? Và Đào sẽ xử lý ra sao cái thai trong bụng? Câu trả lời hãy để tập 20 Cô Gái Nhà Người Ta lên sóng tối nay trên kênh VTV3 giải đáp. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/co-gai-nha-nguoi-ta-dao-dinh-bau-voi-cuong-khan-gia-lo-uyen-cun...

Cô Gái Nhà Người Ta: Em gái Phương Oanh bị bồ cũ trả thù bỉ ổi, cướp trắng tài sản
Đào - em gái Uyên (Phương Oanh) tiếp tục là nạn nhân của trò trả đũa bỉ ổi mà Cường bày ra trong tập 19 Cô Gái Nhà Người Ta.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cô gái nhà người ta