Cô gái "trải qua 10 kiếp" gây sốt vì nhan sắc xinh đẹp trong trẻo chuẩn nữ chính ngôn tình

Nguyễn Trang Ngày 09/08/2020 18:00 PM (GMT+7)

Kể từ khi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát được phát sóng, Viên Băng Nghiên lập tức gây được ấn tượng không nhỏ với khán giả.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang. Bộ phim tiên hiệp thần thoại này có nội dung xoay quanh cuộc sống và mối lương duyên 10 kiếp của Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) - Tư Phượng (Thành Nghị).

Kể từ khi phim được phát sóng trên hệ thống xem online, từ khóa liên quan tới Lưu Ly Mỹ Nhân Sát ngay lập tức leo lên top đầu trên thanh tìm kiếm weibo. Tuy dàn diễn viên không quá nổi tiếng nhưng sức nóng của phim không vì đó mà giảm.

Cô gái amp;#34;trải qua 10 kiếpamp;#34; gây sốt vì nhan sắc xinh đẹp trong trẻo chuẩn nữ chính ngôn tình - 1

Bộ phim vẫn đang nóng lên qua từng tập.

Một trong những diễn viên được khán giả chú ý nhất là vai nữ chính Toàn Cơ do Viên Băng Nghiên đảm nhận. Toàn Cơ vốn là một chiến thần toàn năng nhưng vì trả thù nên nàng bị coi là tội nhân. Do trước đó đã lập hàng ngàn chiến công nên không bị trừng phạt quá nặng nề mà được đầu thai làm người để giác ngộ đạo lý.

Khi đầu thai làm người, Toàn Cơ lại trở thành một đứa trẻ kém cỏi, không giỏi võ công dù sinh ra trong một gia đình có cha làm trưởng môn của một môn phái nổi tiếng. 

Cô gái amp;#34;trải qua 10 kiếpamp;#34; gây sốt vì nhan sắc xinh đẹp trong trẻo chuẩn nữ chính ngôn tình - 3

Tạo hình ngây thơ, hồn nhiên cùng khả năng diễn xuất tốt của Viên Băng Nghiên khi đảm nhận vai Toàn Cơ rất được lòng khán giả. 

Tuy cái tên Viên Băng Nghiên không mấy khi được nhắc đến nhưng thực chất cô đã vào nghề được 8 năm kể từ năm 2012. Từ nhỏ, cô đã có đam mê đặc biệt về nghệ thuật. Năm 6 tuổi, cô được cho đi học múa và đàn tam thập lục. Sau khi bỏ ra nhiều công sức và nỗ lực, cô được nhận vào lớp diễn viên múa nhí Đoàn Nghệ thuật Đông Phương Thượng Hải và được đi lưu diễn nước ngoài nhiều lần cũng như tham gia nhiều buổi biểu diễn quy mô lớn.  

Cô gái amp;#34;trải qua 10 kiếpamp;#34; gây sốt vì nhan sắc xinh đẹp trong trẻo chuẩn nữ chính ngôn tình - 4

Vẻ đẹp trong trẻo của Viên Băng Nghiên trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát.

Nữ diễn viên sinh năm 1992 sau đó tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải, từng tham gia hơn 20 dự án phim ảnh từ nhỏ tới lớn nhưng đa số cô chỉ xuất hiện với vai phụ. Những bộ phim cô từng tham gia và để lại ấn tượng trong lòng khán giả dù ít hay nhiều có thể kể đến như Lão Cửu MônPhi Đao Hựu Kiến Phi ĐaoTương Dạ phần 1 và 2, Diệp Vấn, Thục Sơn Truyền Kỳ, Thính Tuyết Lâu... 

Cô gái amp;#34;trải qua 10 kiếpamp;#34; gây sốt vì nhan sắc xinh đẹp trong trẻo chuẩn nữ chính ngôn tình - 5

Thư Tĩnh Dung có lẽ không phải là vai chính đầu tiên nhưng đây lại là vai nữ chính thu hút được nhiều sự chú ý nhất của Viên Băng Nghiên.

Bộ phim hiện đang được phát sóng trên hệ thống xem phim online của Trung Quốc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-gai-trai-qua-10-kiep-gay-sot-vi-nhan-sac-xinh-dep-...

Cảnh nam thần Hoa ngữ rơi lệ, chị em xem phim chắc chắn đau lòng đến ám ảnh
Những cảnh khóc của loạt mỹ nam trong phim Trung đôi khi còn đẹp và ấn tượng hơn cả phái yếu.
Theo Nguyễn Trang (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc