Cảnh nam thần Hoa ngữ rơi lệ, chị em xem phim chắc chắn đau lòng đến ám ảnh

Nguyễn Trang Ngày 08/08/2020 11:05 AM (GMT+7)

Những cảnh khóc của loạt mỹ nam trong phim Trung đôi khi còn đẹp và ấn tượng hơn cả phái yếu.

Trong phim, mỹ nhân rơi lệ luôn khiến khán giả cảm thấy thương hoa tiếc ngọc. Nhưng đến khi cả đấng nam nhi mạnh mẽ cũng rơi lệ thì độ đau lòng đã tăng lên một tầng mới.

Dưới đây là những cảnh nam thần rơi nước mắt trong phim Trung Quốc được người hâm mộ bình chọn là nhói lòng và ấn tượng nhất:

1. La Vân Hi

Cảnh nam thần Hoa ngữ rơi lệ, chị em xem phim chắc chắn đau lòng đến ám ảnh - 1

La Vân Hi đảm nhận vai nam phụ trong phim nhưng lại không hề kém cạnh so với nam chính Đặng Luân.

Hương Mật Tựa Khói Sương là một trong những bộ phim cổ trang huyền huyễn được coi là xuất sắc trong năm 2018 của Cbiz. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên xoay quanh mối tình ngọt ngào mà cũng đầy tê tái của Hỏa thần Húc Phượng (Đặng Luân) và Cẩm Mịch (Dương Tử) và quan hệ với một người thứ ba là Dạ thần Nhuận Ngọc (La Vân Hi).

Cảnh nam thần Hoa ngữ rơi lệ, chị em xem phim chắc chắn đau lòng đến ám ảnh - 3

Nhuận Ngọc đau lòng vì cái chết của mẹ.

Cảnh đẫm nước mắt khiến người xem phim đau lòng thuộc về Nhuận Ngọc. Anh đã phải trải qua một quá trình rất khó khăn để tìm được mẹ ruột sau mấy nghìn năm xa cách nhưng hai người chưa gặp nhau được bao lâu thì bị Thiên Hậu phát hiện. Nhuận Ngọc đã phải tận mắt chứng kiến cảnh mẹ ruột chết trong tay mình mà không thể làm được gì. Có thể nói, đây là một trong những cảnh phim lấy đi không ít nước mắt của người xem cũng như bộc lộ được kĩ thuật diễn của La Vân Hi.

Cảnh nam thần Hoa ngữ rơi lệ, chị em xem phim chắc chắn đau lòng đến ám ảnh - 4

Sau cái chết của mẹ, Nhuận Ngọc từ một vị thần tiên hiền lành, thiện lương trở nên "hắc hóa" đủ để khán giả thương tâm.

2. Đặng Luân

Cảnh nam thần Hoa ngữ rơi lệ, chị em xem phim chắc chắn đau lòng đến ám ảnh - 6

Đặng Luân nổi lên nhờ Hương Mật Tựa Khói Sương.

Với vai diễn Húc Phượng trong Hương Mật Tựa Khói Sương, Đặng Luân đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả cả về ngoại hình và diễn xuất. Nội dung phim này có lẽ là kịch bản lấy nhiều nước mắt của khán giả và diễn viên nhất 2018. Nếu Nhuận Ngọc khóc thương vì mẹ ruột bị giết hại thì Húc Phượng lại làm khán giả đau lòng bằng cảnh khóc khi mất đi người yêu.  

Cảnh nam thần Hoa ngữ rơi lệ, chị em xem phim chắc chắn đau lòng đến ám ảnh - 7

Húc Phượng đau đớn khi mất đi người yêu, khuôn mặt không thể hiện cảm xúc nhưng nước mắt lại rơi làm người xem cũng nao lòng.

Để ngăn chặn cuộc chiến giữa Thiên - Ma, Cẩm Mịch đã lao ra chắn ở giữa nên bị dính "chưởng" của hai bên, sau đó tan thành sương khói bay đi mất. Hai người chưa kịp làm lành bao lâu thì đã phải chia xa hai thế giới khiến Húc Phượng đau đớn khôn nguôi. Mặc dù khán giả xem phim đều biết linh hồn của Cẩm Mịch sẽ tái sinh nhưng khi nhìn thấy Húc Phượng thê thảm như vậy, ai cũng đau xót.

3. Tiêu Chiến

Cảnh nam thần Hoa ngữ rơi lệ, chị em xem phim chắc chắn đau lòng đến ám ảnh - 8

Tiêu Chiến lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của khán giả.

Trần Tình Lệnh là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Ma Đạo Tổ Sư của Mặc Hương Đồng Khứu. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Ngụy Vô Tiện - một nhân vật bị mang danh vong ân bội nghĩa, người người căm ghét, khiếp sợ.

Một trong những cảnh khóc khiến người xem đau lòng của Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) là khi chàng chuẩn bị nhảy xuống vực. Lúc này, Ngụy Vô Tiện đã "hắc hoá". Mục đích anh tu ma là muốn dùng ma để khống chế ma nhưng lại có người ngầm chơi đểu, làm loạn khiến mọi người nghĩ Ngụy Vô Tiện đã "hắc hóa" hoàn toàn và lạm sát. Khi bị chất vấn ở Bất Dạ Thiên, không may người chị của Nguỵ Vô Tiện vì đỡ một kiếm của một kẻ trong chính phái muốn giết em trai mà phải chết.

Cảnh nam thần Hoa ngữ rơi lệ, chị em xem phim chắc chắn đau lòng đến ám ảnh - 9

Đôi mắt đỏ hoe của Tiêu Chiến khiến khán giả vừa sợ vừa thương.

Nguỵ Vô Tiện giờ đây tuyệt vọng vì đã mất đi tất cả, cảm thấy vì mình mà sư môn bị diệt, bạn thân bị moi đan, sư tỷ bị giết. Trước khi nhảy xuống vực, chàng hủy cả vật tu ma Âm Hổ Phù. Đây chính là một trong những cảnh rơi nước mắt của Tiêu Chiến trên màn ảnh khiến khán giả xót xa cho cuộc đời nhân vật này.

4. Vương Nhất Bác

Cảnh nam thần Hoa ngữ rơi lệ, chị em xem phim chắc chắn đau lòng đến ám ảnh - 10

Vương Nhất Bác trong vai Lam Vong Cơ - Lam Trạm.

Đóng cặp với Tiêu Chiến trong vai huynh đệ thân thiết của Ngụy Vô Tiện trong Trần Tình Lệnh là Vương Nhất Bác trong vai Lam Vong Cơ - Lam Trạm. Sau khi biết Ngụy Vô Tiện vì hiến đan cho bạn thân và cũng là anh em đồng môn Giang Trừng (Uông Trách Thành) mà không thể tu kiếm, chỉ có thể tu ma để trả thù thì Lam Vong Cơ ôm lấy người đã ngất trong lòng mình và khóc một cách đau đớn. Lúc đó, chàng nhận ra bấy lâu nay mình đã hiểu lầm Ngụy Vô Tiện một cách nghiêm trọng.

Cảnh nam thần Hoa ngữ rơi lệ, chị em xem phim chắc chắn đau lòng đến ám ảnh - 11

Trước đó Lam Vong Cơ hiểu lầm rằng Ngụy Vô Tiện bước vào ma đạo và sa ngã. Nhưng sau đó, chàng mới biết hành trình hiến đan đau đớn của Nguỵ Vô Tiện nên đã bật khóc.

5. Hứa Khải

Cảnh nam thần Hoa ngữ rơi lệ, chị em xem phim chắc chắn đau lòng đến ám ảnh - 13

Hứa Khải nổi lên sau khi tham gia bộ phim Diên Hi Công Lược.

Bên cạnh bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương nổi đình nổi đám năm 2018 thì còn một cái tên khác cũng khiến khán giả không thể quên khi nhắc đến những phim cổ trang nổi bật trong năm đó chính là Diên Hi Công Lược. Một trong những vai diễn nam khiến chị em muốn nhảy vào màn hình để lau nước mắt mỗi khi anh khóc chính là thị vệ Phú Sát Phó Hằng.

Cảnh nam thần Hoa ngữ rơi lệ, chị em xem phim chắc chắn đau lòng đến ám ảnh - 14

Đánh đổi sinh mạng ở sa trường để rồi khi trở về nghe tin Ngụy Anh Lạc trở thành người bên cạnh hoàng đế.

Chàng thị vệ chung tình cố gắng chiến thắng trận mạc trở về để cưới người anh yêu thương nhất Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) nhưng giờ đây người con gái đó đã trở thành Lệnh Tần kiêu sa của người khác. Nam nhân lạnh lùng, cao ngạo ấy nay rơi nước mắt khóc thương cho mối tình của mình không thể đi tới cái kết đẹp nhất. Anh cũng hối hận vì đã không nghe lời tỷ tỷ để cưới Ngụy Anh Lạc sớm hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/canh-nam-than-hoa-ngu-roi-le-chi-em-xem-phim-chac-cha...

Bé con 30 Chưa Phải Là Hết: Ngây thơ hết phần thiên hạ, gây nhói lòng vì 1 câu nói
Cậu bé Trần Thiên Vũ trong vai Hứa Tử Ngôn của 30 Chưa Phải Là Hết hiện nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.
Theo Nguyễn Trang (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc