Cô "nhân viên mát-xa" khiến Hương Giang ghen ra mặt: "Em không ngại hình ảnh bị xấu đi"

Ngày 13/08/2023 11:16 AM (GMT+7)

Minh Thu hé lộ cách hành xử nếu thấy chồng đi vào khách sạn cùng nhân viên mát-xa.

Nữ diễn viên Minh Thu sau vai Mai Anh trong phim truyền hình Nơi giấc mơ tìm về đã nhanh chóng đón nhận một vai mới. Tuy không phải nhân vật chính nhưng vai cô nhân viên vật lí trị liệu cho Nghĩa (Tuấn Tú) trong phim Món quà của cha lại là nhân tố làm mâu thuẫn vợ chồng Nghĩa tăng cao.

Cô amp;#34;nhân viên mát-xaamp;#34; khiến Hương Giang ghen ra mặt: amp;#34;Em không ngại hình ảnh bị xấu điamp;#34; - 1

Minh Thu vai Hải Ly - nhân viên vật lí trị liệu cho Nghĩa (Tuấn Tú) trong "Món quà của cha"

Từ tập 9, Nghĩa đến cơ sở mát-xa vì bị đau lưng. Anh ngạc nhiên khi thấy cô nhân viên Hải Ly (Minh Thu đảm nhận) có vẻ như đã có duyên gặp gỡ từ trước đó. Nữ nhân viên mát-xa trị liệu tư vấn rất tận tình cho Nghĩa, còn hỏi rõ về công việc của anh. Những tình huống trùng hợp sau đó liên tiếp xảy ra, gây nên nghi ngờ và mâu thuẫn giữa vợ chồng Nghĩa liên quan đến Hải Ly.

Sau khi tình cờ nhìn thấy ô tô của chồng đỗ ngoài cơ sở mát-xa, rồi chồng lại quên đón con vì mải tìm con cùng Hải Ly, tin nhắn cảm ơn của Hải Ly gửi đến số điện thoại của Nghĩa, cuối cùng Quyên quyết định tìm đến gặp cô nhân viên trị liệu này.

Cô amp;#34;nhân viên mát-xaamp;#34; khiến Hương Giang ghen ra mặt: amp;#34;Em không ngại hình ảnh bị xấu điamp;#34; - 3

Cô amp;#34;nhân viên mát-xaamp;#34; khiến Hương Giang ghen ra mặt: amp;#34;Em không ngại hình ảnh bị xấu điamp;#34; - 4

Quyên (Hương Giang) ghen ra mặt khi thấy chồng cùng cô nhân viên mát-xa đi vào khách sạn

Quyên hỏi thẳng việc mỗi lần chồng cô đến chỉ có Ly mát-xa cho anh. Ly nói đó là công việc cô được phân công để điều trị theo liệu trình chữa bệnh cho Nghĩa. Cô cũng giải thích chủ yếu là bấm huyệt, không mát-xa.

Khi Quyên hỏi mối quan hệ giữa hai người, Ly thẳng thắn cho biết cả hai chỉ là điều dưỡng viên và bệnh nhân. Cơn ghen tăng lên khiến Quyên buông lời xúc phạm, trách Ly đã thoải mái nhờ Nghĩa giúp, còn đi vào khách sạn cùng dù biết anh đã có vợ. Dù Ly có giải thích không như những gì Quyên nghĩ nhưng Quyên vẫn bị cơn ghen làm mờ mắt.

Tuy nhân vật Hải Ly chỉ là một vai phụ nhưng với diễn viên Minh Thu, cô luôn trân trọng từng vai diễn. “Rất lâu rồi bản thân Thu muốn có cơ hội làm việc với đạo diễn Vũ Minh Trí. Thu rất ngưỡng mộ anh vì anh là người rất dễ gần và làm phim hay. Sau khi bộ phim Nơi giấc mơ tìm về đóng máy, mình nhận được lời mời từ phía nhà sản xuất rằng đạo diễn muốn mình vào 1 vai khách mời cho phim Món quà của cha. Vậy nên mình đã đồng ý nhận lời ngay lập tức”, Minh Thu chia sẻ.

Cô amp;#34;nhân viên mát-xaamp;#34; khiến Hương Giang ghen ra mặt: amp;#34;Em không ngại hình ảnh bị xấu điamp;#34; - 5

Cô amp;#34;nhân viên mát-xaamp;#34; khiến Hương Giang ghen ra mặt: amp;#34;Em không ngại hình ảnh bị xấu điamp;#34; - 6

Minh Thu chia sẻ ảnh chụp tại hậu trường phim cùng Tuấn Tú

Thời gian gần đây, nữ diễn viên trẻ nhận được những vai diễn dễ bị khán giả ghét, trong đó có vai Mai Anh phim Nơi giấc mơ tìm về. Tuy nhiên, Minh Thu cho biết: “Mình không ngại hình ảnh bị xấu đi vì mình tin khán giả luôn nhìn nhận và phân biệt được đâu là nhân vật và đâu là diễn viên ngoài đời thực. Mình luôn biết ơn khán giả qua từng vai diễn. Khán giả đã theo dõi cũng như đóng góp, ghi nhận những nỗ lực của mình qua từng tác phẩm”.

Cô cũng cho biết nếu đặt mình vào hoàn cảnh của Quyên trong phim, cô cũng sẽ hành động như Quyên. Nữ diễn viên cho rằng một người vợ cần phải tìm hiểu rõ ngọn ngành thế nào và muốn nghe từ cả hai phía.

Cô amp;#34;nhân viên mát-xaamp;#34; khiến Hương Giang ghen ra mặt: amp;#34;Em không ngại hình ảnh bị xấu điamp;#34; - 7

Minh Thu vừa hoàn thành vai Mai Anh trong phim "Nơi giấc mơ tìm về"

Ngoài đời thường, nữ diễn viên sinh năm 1996 một lúc làm 3 công việc, vừa quay phim truyền hình vừa tập kịch, diễn kịch ở Nhà hát, đồng thời còn phát triển kinh doanh. Cô cho biết bản thân luôn biết cân bằng, sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành cả 3 việc sao cho không trùng lịch.

Khi được hỏi về sở thích chọn lựa trang phục ngoài đời thường, nữ diễn viên tiết lộ: “Phong cách của mình rất năng động, có lúc mặc đồ thể thao, có lúc lại chọn phong cách “bánh bèo” khi phải đi sự kiện hoặc tham dự chương trình nào đó cần điệu đà một chút. Bình thường mình thích chọn áo phông, đi giày thể thao cho năng động”.

Cô amp;#34;nhân viên mát-xaamp;#34; khiến Hương Giang ghen ra mặt: amp;#34;Em không ngại hình ảnh bị xấu điamp;#34; - 8

Cô amp;#34;nhân viên mát-xaamp;#34; khiến Hương Giang ghen ra mặt: amp;#34;Em không ngại hình ảnh bị xấu điamp;#34; - 9

Minh Thu cho biết khi đi sự kiện, cô chọn trang phục có phần "bánh bèo" điệu đà

Cô amp;#34;nhân viên mát-xaamp;#34; khiến Hương Giang ghen ra mặt: amp;#34;Em không ngại hình ảnh bị xấu điamp;#34; - 10

Cô amp;#34;nhân viên mát-xaamp;#34; khiến Hương Giang ghen ra mặt: amp;#34;Em không ngại hình ảnh bị xấu điamp;#34; - 11

Đi biển, nữ diễn viên khoe vẻ nữ tính

Cô amp;#34;nhân viên mát-xaamp;#34; khiến Hương Giang ghen ra mặt: amp;#34;Em không ngại hình ảnh bị xấu điamp;#34; - 12

Cô amp;#34;nhân viên mát-xaamp;#34; khiến Hương Giang ghen ra mặt: amp;#34;Em không ngại hình ảnh bị xấu điamp;#34; - 13

Cô amp;#34;nhân viên mát-xaamp;#34; khiến Hương Giang ghen ra mặt: amp;#34;Em không ngại hình ảnh bị xấu điamp;#34; - 14

Nữ diễn viên ưa thích trang phục đơn giản, nhẹ nhàng ở đời thường.

Thiếu gia bao phòng nghe hát mới nổi của VTV: Thu nhập 1 tỷ đồng/năm, từng từ chối cảnh hôn Thúy Ngân
B Trần đang khiến khán giả yêu mến phim Việt thích thú khi bất ngờ xuất hiện trong bộ phim Món Quà Của Cha.

Phim truyền hình

Theo CHI AN
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món quà của cha