"Đặc sản" tranh cãi Kim Ưng: Nhếch mép mỉa mai khiến Tống Thiến, "Hòa Thân" Vương Cương lọt tầm ngắm

Băng Châu Ngày 25/10/2020 11:00 AM (GMT+7)

Lễ trao giải Kim Ưng luôn tràn ngập drama khiến cư dân mạng bàn luận rôm rả sau khi kết thúc.

Giải thưởng truyền hình Trung Quốc - Kim Ưng (Kim Ưng thưởng) được xem là một trong những giải thưởng thị phi bậc nhất hàng năm. Những tranh cãi về người xứng đáng đoạt giải hay thái độ của các nghệ sĩ tại buổi lễ trao giải thường xuyên khiến cư dân mạng dậy sóng tranh cãi.

Trong đó, "nữ thần Kim Ưng" Tống Tiến và "Hòa Thân" Vương Cương đều bị soi có cái nhếch mép đầy mỉa mai ở khoảnh khắc giải thưởng được công bố. 

Tống Thiến bĩu môi chế giễu

Kim Ưng 2020, thị phi liên tục tìm đến với nữ diễn viên Tống Thiến. Cô bị cư dân mạng cả Trung lẫn Việt nghi ngờ bĩu môi chế giễu Triệu Lệ Dĩnh. Trước đó, Tống Thiến mới bị cư dân mạng gọi là "thảm hoạ nữ thần Kim Ưng" vì lộ eo thô, gương mặt vô hồn... khi diện trang phục nữ thần. 

amp;#34;Đặc sảnamp;#34; tranh cãi Kim Ưng: Nhếch mép mỉa mai khiến Tống Thiến, amp;#34;Hòa Thânamp;#34; Vương Cương lọt tầm ngắm - 1

Tranh cãi ở Kim Ưng nổ ra khi Triệu Lệ Dĩnh lên sâu khấu trao giải còn Tống Thiến ngồi phía dưới khán đài, khuôn miệng giống như đang bĩu môi. Khi phát hiện ra máy quay lia tới, cô ngay lập tức chuyển từ bĩu môi sang cười rạng rỡ.

amp;#34;Đặc sảnamp;#34; tranh cãi Kim Ưng: Nhếch mép mỉa mai khiến Tống Thiến, amp;#34;Hòa Thânamp;#34; Vương Cương lọt tầm ngắm - 3

Từ khóa "Biểu cảm của Tống Thiến" sau đó đã đứng No1 hot-search Weibo của Trung Quốc cùng với hàng loạt những bình luận tiêu cực như: "Chắc vì bị trừ phiếu ảo nên Tống Thiến cay cú Triệu Lệ Dĩnh hả?" "Tống Thiến có biểu cảm gì vậy? Khinh thường Triệu Lệ Dĩnh sao?"

Một số lượng lớn khán giả Việt cũng cho rằng Tống Thiến đang có thái độ không tốt với Triệu Lệ Dĩnh: "Sao mà nhìn ban đầu như cười nhạo, cam lia tới rồi giả trân ra vậy nhỉ?" "0% giả trân nha quý vị, ai bảo cổ không trề môi thì đi khám mắt lại đi." "EQ thấp ghê. Biết tiểu hoa sau 85 quan hệ cạnh tranh nhưng thể hiện như thế này thì đúng thật là ..."

Tuy nhiên, cũng có một số lượng lớn người xem cho rằng việc cắt một đoạn gif nhỏ đã gây ra hiểu lầm: "Tôi thấy đi show bình thường mặt cô Tống Thiến cũng như vậy á. Này chắc là bản năng chứ không phải cố tình đâu."

amp;#34;Đặc sảnamp;#34; tranh cãi Kim Ưng: Nhếch mép mỉa mai khiến Tống Thiến, amp;#34;Hòa Thânamp;#34; Vương Cương lọt tầm ngắm - 5

Hay: "Tôi có xem trực tiếp, đoạn này Triệu Lệ Dĩnh cùng người trao giải cầm cuốn sổ ảo thuật gì đó. Cầm một lúc thì cuốn sổ sẽ hiện lên tên người được giải. Lúc đó, Tống Thiến cười, chú kế bên và khán giả cũng cười, chẳng hiểu sao Tống Thiến lại bị lôi ra chịu trận."

"Hòa Thân" Vương Cương nhếch mép mỉa mai 

Drama không kém Kim Ưng 2020 chính là Kim Ưng 2018. Tranh cãi bùng nổ gay gắt bởi nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba không chỉ làm Nữ thần Kim Ưng mà còn đoạt cả 2 giải thưởng danh giá Nữ diễn viên xuất sắc nhất và Nữ diễn viên được yêu thích nhất. 

Đối đầu với những nữ diên viên thực lực và kinh nghiệm như Tôn Lệ, Ân Đào, Lưu Đào nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại nghiễm nhiên trở thành Thị hậu Kim Ưng. Ngay cả đối thủ cùng lứa tuổi - Dương Tử còn được đánh giá cao về diễn xuất hơn Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhân vật và bộ phim Lý Huệ Trân Xinh Đẹp giúp Địch Lệ Nhiệt Ba thắng giải cũng không được đánh giá cao. 

amp;#34;Đặc sảnamp;#34; tranh cãi Kim Ưng: Nhếch mép mỉa mai khiến Tống Thiến, amp;#34;Hòa Thânamp;#34; Vương Cương lọt tầm ngắm - 6

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba được xướng tên trở thành Thị hậu, cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên mỉm cười "giả trân" như đã biết trước kết quả. Còn "Hòa Thân" Vương Cương bị các "thánh soi" chỉ ra nụ cười nhếch mép đầy mỉa mai. Cư dân mạng cho rằng Vương Cương không phục kết quả bởi những người được đề cử đều được đánh giá cao về diễn xuất hơn người thắng giải.

amp;#34;Đặc sảnamp;#34; tranh cãi Kim Ưng: Nhếch mép mỉa mai khiến Tống Thiến, amp;#34;Hòa Thânamp;#34; Vương Cương lọt tầm ngắm - 7

Khi Địch Lệ Nhiệt Ba được phỏng vấn nhờ thắng giải, Dương Tử ngồi thẫn thờ và cô đơn khiến ai cũng phải xót xa. Từ khóa "tội nghiệp Dương Tử" sau đó đã đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm Weibo. Nữ diễn viên đăng tải dòng trạng thái an ủi fan sau khi hụt giải:

amp;#34;Đặc sảnamp;#34; tranh cãi Kim Ưng: Nhếch mép mỉa mai khiến Tống Thiến, amp;#34;Hòa Thânamp;#34; Vương Cương lọt tầm ngắm - 8

"Đóng phim lâu như vậy chưa có được giải thưởng nào thật có chút xấu hổ, nhưng mình cảm thấy bản thân mình yêu thích diễn xuất là đã đủ rồi. Giải thưởng chính là sự khích lệ, tuy nhiên không có thì phải tiếp tục cố gắng. Là do bản thân vẫn chưa đủ ưu tú, như vậy càng phải cố gắng chuyên tâm hơn nữa. Chúng ta cùng nhau đi tiếp nhé!" Dù không thể trở thành Thị hậu Kim Ưng nhưng Dương Tử được nhận rất nhiều lời an ủi từ đồng nghiệp cũng như nhiều lời khen ngợi về diễn xuất từ khán giả. 

Trong khi đó, các tờ báo lớn của Trung Quốc đều bày tỏ sự bức xúc và ngỡ ngàng với việc "Mỹ nhân Tân Cương" trở thành Thị hậu Kim Ưng. 

amp;#34;Đặc sảnamp;#34; tranh cãi Kim Ưng: Nhếch mép mỉa mai khiến Tống Thiến, amp;#34;Hòa Thânamp;#34; Vương Cương lọt tầm ngắm - 9

Tờ báo Nghệ Thuật Trung Quốc chỉ gửi lời chúc tới các diễn viên Đinh Liễu Nguyên, Lý Dịch Phong, Trương Dịch... nhưng không có bài nào dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba - nữ diễn viên vừa thắng giải thưởng danh giá. Khán giả cho rằng, Tờ báo Nghệ Thuật Trung Quốc không công nhận Địch Lệ Nhiệt Ba là Thị hậu Kim Ưng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dac-san-tranh-cai-kim-ung-nhech-mep-mia-mai-khien-tong-thien-ho...

Vừa trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020, Tống Thiến đã bị Triệu Lệ Dĩnh hạ bệ bẽ bàng
Tranh cãi xung quanh vị trí Nữ thần Kim Ưng 2020 của Tống Thiến còn chưa dứt thì fan của cô nàng lại vướng vào gian lận phiếu bầu cho thần tượng.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Tử