"Đẳng cấp đẹp trai" của Song Joong Ki: Bạn diễn nam mải ngắm đến mức quên luôn thoại

Yến Nguyễn Ngày 12/05/2021 18:00 PM (GMT+7)

Sức hút của Song Joong Ki lớn đến độ bạn diễn nam cùng anh trong bộ phim Vincenzo cũng bị phân tâm.

Sức nóng của bộ phim truyền hình Vincenzo đã và đang giúp tên tuổi Song Joong Ki "hot" trở lại. Ở số mới nhất của chương trình Every1‘s Video Star phát trên kênh MBC (Hàn Quốc, nam diễn viên Kim Young Woong - người đóng vai Park Seok Do trong Vincenzo - không ngần ngại thú nhận khi làm việc cùng nhau, anh bị ngoại hình của Song Joong Ki thu hút đến mức quên lời thoại.

amp;#34;Đẳng cấp đẹp traiamp;#34; của Song Joong Ki: Bạn diễn nam mải ngắm đến mức quên luôn thoại - 1

Kim Young Woong than thở: "Song Joong Ki đẹp trai và diễn xuất tốt. Có những lúc tôi mải ngắm vẻ điển trai và cách diễn của cậu ấy đến mức quên cả lời thoại." Sau đó anh nói đùa, "Chắc là tôi đã nghĩ tới cậu ấy quá nhiều dẫn đến mất tập trung trên trường quay và ảnh hưởng tới tiến độ công việc". Câu nói của nam tài tử khiến mọi người có mặt ở khán phòng bật cười.

amp;#34;Đẳng cấp đẹp traiamp;#34; của Song Joong Ki: Bạn diễn nam mải ngắm đến mức quên luôn thoại - 3

Vincenzo là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Song Joong Ki sau "bom xịt" Biên niên sử Arthdal năm 2019. Câu chuyện xoay quanh Vincenzo - chàng trai người Hàn được nhận nuôi tại Ý từ năm 8 tuổi. Lớn lên, anh đảm nhiệm vai trò luật sư cố vấn cho tổ chức mafia có tiếng của người cha nuôi.

Mọi việc bất ngờ chuyển biến khi cha nuôi của anh qua đời, kéo theo cuộc chiến nội bộ trong tổ chức với con mồi cần thủ tiêu là Vincenzo. Tình thế buộc Vincenzo quyết định quay trở về Hàn Quốc với một mục tiêu hoàn toàn khác...

amp;#34;Đẳng cấp đẹp traiamp;#34; của Song Joong Ki: Bạn diễn nam mải ngắm đến mức quên luôn thoại - 4

Có thể nói, dự án chưa chứng tỏ được sự đột phá trong diễn xuất của Song Joong Ki, nhưng cho thấy sự thay đổi mang tính bước ngoặt của nam diễn viên về cách nhận vai và tư duy chọn lựa kịch bản.

amp;#34;Đẳng cấp đẹp traiamp;#34; của Song Joong Ki: Bạn diễn nam mải ngắm đến mức quên luôn thoại - 5

Vào ngày quay những cảnh cuối cùng, Song Joong Ki không giấu được sự tiếc nuối và xúc động. Anh tiết lộ: “Tôi là người duy nhất bị bắt gặp khóc trước máy quay, nhưng tất cả diễn viên đều khóc. Quá trình sản xuất bộ phim thú vị đến nỗi tôi không muốn nói lời tạm biệt... Tôi không thể quên ánh mắt của các diễn viên khác khi họ diễn xuất với sự trân trọng dành cho bạn".

amp;#34;Đẳng cấp đẹp traiamp;#34; của Song Joong Ki: Bạn diễn nam mải ngắm đến mức quên luôn thoại - 6

Nhắc tới Jeon Yeo Bin - người vào vai luật sư Hong Cha Young, cũng là người tình màn ảnh lần này của mình, Song Joong Ki nhận xét: "Nhân vật của cô ấy đáng yêu tới mức tôi chẳng còn cách nào khác ngoài việc chọn Jeon Yeo Bin là bạn diễn ăn ý nhất. Tôi nghĩ cô ấy và nhân vật đều rất quyến rũ. Tôi càng ngày càng cảm thấy gắn bó với cô ấy hơn sau nhiều tháng quay phim."

amp;#34;Đẳng cấp đẹp traiamp;#34; của Song Joong Ki: Bạn diễn nam mải ngắm đến mức quên luôn thoại - 7

Khi phóng viên hỏi Song Joong Ki đâu là sức hút của anh, nam diễn viên chia sẻ: “Đây là câu hỏi đáng xấu hổ nhất và tôi ít muốn trả lời nhất. Thành thật mà nói, tôi không tin mình là người có tài năng đáng kinh ngạc. Tôi nghĩ cố gắng chăm chỉ và siêng năng là khía cạnh thu hút nhất".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dang-cap-dep-trai-cua-song-joong-ki-ban-dien-nam-mai-ngam-den-m...

Thực hư chuyện Song Hye Kyo trở lại đóng phim để đối đầu Song Joong Ki
Khán giả đang rất tò mò xem ai sẽ là ứng viên đóng cặp cùng Song Hye Kyo trong dự án The Glory sắp tới.
Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki