Đình Tú đau đầu tìm cách "thuê người yêu" về đối phó gia đình, đối phương là mỹ nhân VTV thế hệ mới

Nguyễn Trang - Ngày 22/01/2024 18:44 PM (GMT+7)

Đình Tú và Anh Đào sẽ đóng cặp cùng nhau trong dự án phim truyền hình mới của VTV mang tên Gặp Em Ngày Nắng.

Gặp Em Ngày Nắng là dự án phim truyền hình Tết 2024 của VTV, khai thác chuyện thuê người yêu giả để về ra mắt gia đình mỗi dịp đầu xuân. Phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Đình Tú. Đóng cặp với anh là "mỹ nhân VTV thế hệ mới" - Anh Đào. 

Trailer Gặp Em Ngày Nắng.

Một câu chuyện tình khởi nguồn từ dịch vụ thuê người yêu đầy thú vị

Hôn nhân, tình yêu luôn là câu hỏi để ngỏ của người trẻ và mong mỏi của người già, thế nên, dẫu có bao ý kiến trái chiều, câu hỏi quen thuộc nhất mỗi dịp cuối năm đoàn tụ có lẽ chính là “Có người yêu chưa, bao giờ ăn cỗ!”.

Một Huy (Đình Tú) cuộc sống đủ đầy nhưng áp lực chuyện trăm năm gặp ngay một Phương (Anh Đào), bươn chải mưu sinh, sẵn lòng vì lợi ích mà đóng vai bạn gái người khác. Hai người, với xuất thân, hoàn cảnh khác biệt, vì một hợp đồng mà thoáng chốc trở thành cặp uyên ương, trước bao nhiêu ánh mắt trông chờ lẫn soi xét.   

Câu chuyện tình yêu của hai người trẻ Huy và Phương đầy thú vị.

Câu chuyện tình yêu của hai người trẻ Huy và Phương đầy thú vị.

Cả hai cùng đồng hành, cùng đứng trước nguy cơ đổ bể vai diễn, cùng cố gắng để gìn giữ niềm vui trọn vẹn cho gia đình của nhau: Với nhà Huy là niềm vui có cô dâu mới, với nhà Phương là việc có thể thuốc thang cho bố và lo cho gia đình. Trong vô thức, Huy và Phương dần xích lại gần nhau, chiêm nghiệm lại cuộc sống của chính mình qua lăng kính của người còn lại.

Thế nhưng, khi vở kịch có xu hướng “lộng giả thành chân”, đứng trước bao yêu thương tin tưởng của nhà Huy, cảm giác “lừa đảo” lòng tin của những người lớn tuổi đã khiến cho Phương chạy trốn khỏi hợp đồng, cũng chạy trốn khỏi người bạn trai danh nghĩa mà cô dần rung động. Và đó cũng là lúc để Huy nhìn lại lòng mình. Trong mùa xuân mới, Huy đã đăng kí một tour du lịch cho trái tim, để tìm cơ hội cho chính bản thân một tình yêu thật lòng.

Mô típ không mới nhưng cách kể chuyện hiện đại cùng tính cách tươi sáng tích cực của hai nhân vật Huy - Phương đã khiến cho chuyện phim vẫn đầy bất ngờ thú vị. 

Gặp Em Ngày Nắng sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 thứ 5, thứ 6 trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 25/1/2024.

Gặp Em Ngày Nắng sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 thứ 5, thứ 6 trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 25/1/2024.

Câu chuyện giàu suy ngẫm về sự khác biệt trẻ già, những tư tưởng cũ mới, và làm thế nào để giá trị cổ truyền không bị lãng quên…

Bằng việc đưa vào câu chuyện hai hệ thống nhân vật: lứa trẻ với câu chuyện của Huy - Phương; lứa già với câu chuyện của bà Quý, bà Thương, ông Hợp, chuyện phim đem đến lăng kính dung dị, soi rõ những khác biệt thế hệ khi đặt tất cả tình huống vào một thời điểm đặc biệt: Tết Nguyên Đán. 

Đó là thời điểm mà dù muốn dù không, mỗi người đều đứng trước những tình huống mà họ sẽ phải thể hiện góc nhìn của chính mình về cuộc sống. Đó là lựa chọn niềm vui cá nhân hay hướng về nguồn cội? Đó là trở về sum họp hay muốn có khoảng trời riêng tư? Đó cũng là cơ hội kiếm tiền hay trở về tận hưởng những khoảnh khắc đoàn viên bên mâm cơm giao thừa? Và những phong tục tập quán ngày Tết liệu có là phú quý sinh lễ nghĩa, hay là những giá trị đẹp đẽ luôn cần nâng niu gìn giữ?

Phim gợi nhắc mỗi người nghĩ về gia đình.

Phim gợi nhắc mỗi người nghĩ về gia đình.

Từ góc nhìn khách quan, cởi mở, Gặp Em Ngày Nắng vừa là sự mô tả, vừa là sự sẻ chia những quan điểm, và tôn trọng mọi góc nhìn. Ở đó không có đúng sai, chỉ có tâm thế của mỗi người trước mọi vấn đề đời sống và ứng xử sao cho chu toàn nhất. Và hơn tất cả, bằng những tình huống bình dị đời thường, chuyện phim khiến cho người trẻ nghĩ sâu hơn, người già nghĩ thoáng hơn. Họ soi vào những quan điểm của nhau để điều chỉnh và hoàn thiện chính mình. 

Trong khoảnh khắc thiêng liêng, khi năm cũ qua đi, năm mới vừa đến, Gặp Em Ngày Nắng gợi nhắc mỗi người nghĩ về gia đình, chiêm nghiệm về thời gian, về sự hữu hạn và tiếp nối của đời người, đồng thời, cũng tự nhắc mình cần trân trọng hơn những gì cốt lõi làm nên hạnh phúc.

Phim quy tụ dàn diễn viên kết hợp giữa sự tươi mới, trẻ trung như Đình Tú, Anh Đào, Trần Kiên, Cù Thị Trà, Yến My… và những gương mặt kỳ cựu, giàu kinh nghiệm như NSND Lan Hương, NSUT Thanh Quý, NSND Quốc Trị, NSND Thanh Tú…

Phim quy tụ dàn diễn viên kết hợp giữa sự tươi mới, trẻ trung như Đình Tú, Anh Đào, Trần Kiên, Cù Thị Trà, Yến My… và những gương mặt kỳ cựu, giàu kinh nghiệm như NSND Lan Hương, NSUT Thanh Quý, NSND Quốc Trị, NSND Thanh Tú…

Mỗi một cảnh ngộ, mỗi một nỗi niềm đều hiện ra bình dị, để mỗi người nhìn vào thấm thía hạnh phúc của mình hơn, cũng học lại bài học về sự sẻ chia và thấu hiểu; học lại sự quý giá của đời sống để bớt hời hợt mà sống hết lòng hơn. Và hơn tất cả, câu chuyện lan tỏa một tình người ấm áp, dịu ngọt như nắng ngày xuân về.

Kiếp nạn khi đóng phim chung của Anh Tú - Diệu Nhi: Vợ bị đốt cháy như đuốc sống, chồng nhảy sông 50 lần
Hậu trường Gặp Lại Chị Bầu hé lộ những nguy hiểm mà vợ chồng Anh Tú - Diệu Nhi phải đối mặt khi đóng phim chung với nhau.

Phim chiếu rạp

Theo Nguyễn Trang
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đình Tú