"Bố Gấu" Hoàng Hải "bị thời gian bỏ quên", trẻ ngang Đình Tú khi đứng chung khung hình

Hải Linh - Ngày 12/03/2024 11:27 AM (GMT+7)

Ca sĩ Hoàng Hải vừa có dịp hội ngộ nhiều đồng nghiệp ở Hà Nội như diễn viên Đình Tú, diễn viên Trần Vân…

Rất ít khi ca sĩ Hoàng Hải xuất hiện tại sự kiện với tư cách khách mời, nhưng trong sự kiện mới diễn ra tại Hà Nội, anh gây bất ngờ khi lên sân khấu biểu diễn. Nam ca sĩ cho biết anh đến để ủng hộ người chị mà mình vô cùng yêu quý, thân thiết hơn 10 năm qua.

Tại đây, Hoàng Hải cũng "đọ" vẻ điển trai cùng nam diễn viên Đình Tú trong cùng một khung hình. Nam ca sĩ được khen ngợi hết lời vì dường như đã bị "thời gian bỏ quên". Sinh năm 1982, năm nay đã hơn 40 tuổi nhưng trông "Bố Gấu" trẻ trung không kém Đình Tú - nam diễn viên sinh năm 1992, kém anh 10 tuổi.

Ca sĩ Hoàng Hải nổi bật khi xuất hiện tại sự kiện.

Ca sĩ Hoàng Hải nổi bật khi xuất hiện tại sự kiện.

Bố Gấu được khen trẻ ngang Đình Tú - nam đồng nghiệp kém anh 10 tuổi khi đứng chung khung hình.

"Bố Gấu" được khen trẻ ngang Đình Tú - nam đồng nghiệp kém anh 10 tuổi khi đứng chung khung hình.

Thời gian qua, Hoàng Hải thu hút sự chú ý khi có màn trở lại ngoạn mục trong chương trình Ca sĩ mặt nạ - The Masked Singer với mascot "Bố Gấu" sau 10 năm vắng bóng. Anh lập tức được khán giả yêu mến bởi chất giọng cao, sáng, ngọt ngào và những phần trình diễn đầy cảm xúc. 

Chia sẻ về 10 năm rút lui khỏi âm nhạc, Hoàng Hải chỉ nói việc hát đi hát lại nhạc phẩm trên beat có sẵn khiến anh chai sạn cảm xúc. Bên cạnh đó, thời gian làm việc dày đặc khiến anh không đủ thời gian chăm sóc cho bản thân, có thời điểm tăng cân, đi hát lấy hơi mà đứt cả cúc áo. "Tôi quyết định sống chậm lại, dành thời gian cho bố nhiều hơn thay vì mải mê kiếm tiền", nam ca sĩ nói về lý do "ở ẩn". 

Sau khi được chú ý ở Ca sĩ mặt nạ, "Hoàng tử Vpop" một thời quay trở lại với lịch đi diễn dày đặc. Anh cũng chia sẻ cát-xê của mình tăng gấp 3 so với trước khi tham gia The Masked Singer.

amp;#34;Bố Gấuamp;#34; Hoàng Hải amp;#34;bị thời gian bỏ quênamp;#34;, trẻ ngang Đình Tú khi đứng chung khung hình - 3

Thời gian qua, Hoàng Hải thu hút sự chú ý khi có màn trở lại ngoạn mục trong chương trình Ca sĩ mặt nạ - The Masked Singer với mascot Bố Gấu sau 10 năm vắng bóng.

Thời gian qua, Hoàng Hải thu hút sự chú ý khi có màn trở lại ngoạn mục trong chương trình "Ca sĩ mặt nạ - The Masked Singer" với mascot "Bố Gấu" sau 10 năm vắng bóng.

Đình Tú "đốn tim" nhiều fan nữ tại sự kiện bởi vẻ ngoài lịch lãm. Anh đang là gương mặt gây chú ý khi vào vai nam chính trong Gặp em ngày nắng. Nam diễn viên cũng được khán giả nhận xét là một trong những gương mặt điển trai nhất của làng truyền hình thời điểm hiện tại.

Đình Tú lịch lãm xuất hiện, đốn tim nhiều khách mời nữ có mặt tại sự kiện.

Đình Tú lịch lãm xuất hiện, "đốn tim" nhiều khách mời nữ có mặt tại sự kiện.

Diễn viên Trần Vân của phim Nhà trọ Balanha.

Diễn viên Trần Vân của phim "Nhà trọ Balanha".

Ca sĩ Hoàng Hải lộ diện trong hình dạng Bố Gấu sau 1 thập kỷ vắng bóng, thừa nhận chuyện tình cảm với Thùy Chi
Trấn Thành chia sẻ: “Giọng hát của Bố gấu quá hiếm hoi, quá đặc trưng, những nốt cao đó không phải ai cũng có được, đây là anh Hoàng Hải nó rành rành...

Ca sĩ Hoàng Hải

Theo Hải Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Hoàng Hải