Duy và Trang ở Thương Ngày Nắng Về đi du xuân cùng Mến của Phố Trong Làng, chuyện gì đây?

Băng Châu Ngày 02/02/2022 00:37 AM (GMT+7)

Hình ảnh các diễn viên Phan Minh Huyền, Đình Tú, Doãn Quốc Đam và Quỳnh Kool cùng đi dã ngoại khiến cư dân mạng tò mò không biết có phải là một dự án kết hợp mới của "vũ trụ VTV" hay không?

Thương Ngày Nắng Về, Phố Trong Làng Anh Có Phải Đàn Ông Không là ba bộ phim của VTV được nhiều khán giả yêu thích thời gian gần đây. Mới đây, diễn viên Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) và Doãn Quốc Đam đã khiến người hâm mộ phim Việt rần rần ngay ngày đầu năm mới khi chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh và clip tiết lộ các diễn viên nổi tiếng dường như đang đi dã ngoại cùng nhau. 

Cụ thể, diễn viên Doãn Quốc Đam đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái: "Du xuân, du xuân, í a, í a" kèm với đó là bức ảnh có sự xuất hiện của anh, Phan Minh Huyền, Đình Tú và Quỳnh Kool. Địa điểm check-in là một nơi du lịch khá có tiếng. Ban đầu, khán giả chỉ nghĩ rằng đây là một chuyến du lịch đầu năm của những người bạn nổi tiếng mà thôi. 

Duy và Trang ở Thương Ngày Nắng Về đi du xuân cùng Mến của Phố Trong Làng, chuyện gì đây? - 1

Các diễn viên rạng rỡ trong ngày đầu năm mới.

Tuy nhiên, khi xem clip do Phan Minh Huyền đăng tải lên story trang cá nhân, cư dân mạng lại đưa ra hàng loạt "thuyết âm mưu".  Trong đoạn clip ngắn, Doãn Quốc Đam vui vẻ đốt lửa trại còn Quỳnh Kool và Minh Huyền cũng hào hứng tạo dáng bên cạnh nhau.

Đáng chú ý nhất là chú thích của nữ diễn viên: "Mến và những người bạn". Trong clip, Doãn Quốc Đam cũng không đội tóc giả nên có thể khẳng định hình ảnh này không phải là nhân vật Đông Phong trong Thương Ngày Nắng Về do anh đảm nhận. 

Duy và Trang ở Thương Ngày Nắng Về đi du xuân cùng Mến của Phố Trong Làng, chuyện gì đây? - 2

Duy và Trang ở Thương Ngày Nắng Về đi du xuân cùng Mến của Phố Trong Làng, chuyện gì đây? - 3

Hình ảnh của Doãn Quốc Đam khác với nhân vật Đông Phong.

Duy và Trang ở Thương Ngày Nắng Về đi du xuân cùng Mến của Phố Trong Làng, chuyện gì đây? - 4

Huyền Lizzie và Quỳnh Kool thân thiết bên nhau.

Vậy việc nhân vật Mến của Phố Trong Làng cùng đi du lịch với cặp đôi Trang (Minh Huyền) - Duy (Đình Tú) của Thương Ngày Nắng Về và Quỳnh Kool - người đang đóng vai cô nàng Vy cá tính ở Anh Có Phải Đàn Ông Không là chuyện gì đang xảy ra?

Nhiều cư dân mạng đoán rằng đây có thể là một tập phim đặc biệt có sự kết hợp của các nhân vật trong "vũ trụ VTV" để làm quà tặng khán giả ngày Tết. Một số khác lại cho rằng có thể các diễn viên đang đóng một dự án phim mới sắp lên sóng năm 2022. Tuy nhiên, có khán giả cho rằng đây chỉ là một cuộc đi chơi bình thường hoặc quay quảng cáo mà thôi. Câu trả lời cuối cùng chắc hẳn sẽ sớm được bật mí trong thời gian tới.

Duy và Trang ở Thương Ngày Nắng Về đi du xuân cùng Mến của Phố Trong Làng, chuyện gì đây? - 5

Duy và Vân Trang tại sao lại đi du lịch cùng Mến vũ phu?

Thương Ngày Nắng Về xoay quanh gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) và ba cô con gái Vân Khánh (Lan Phương), Vân Trang và Vân Vân (Ngọc Huyền). Còn Phố Trong Làng kể về cuộc sống của những người dân ở xã Tân Xuân – một xã không lớn nhưng lại bị ảnh hưởng nhiều bởi sự phát triển, hiện đại hoá.

Bộ phim Anh Có Phải Đàn Ông Không lại có góc nhìn mới mẻ về cuộc sống của những người đàn ông ở xã hội ngày nay với ba nhân vật chính: người đàn ông nội trợ Duy Anh (Tuấn Tú), người đàn ông của công việc Nhật Minh (Hà Việt Dũng) và thiếu gia đa tình Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh).

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/duy-va-trang-o-thuong-ngay-nang-ve-di-du-xuan-cung...

Bất ngờ được trai đẹp Thương Ngày Nắng Về mơ thấy, Bảo Thanh đáp: Anh nhớ em à?
Bên cạnh đó, Bảo Thanh khiến khán giả thích thú khi có những tương tác đáng yêu với diễn viên Doãn Quốc Đam.

Bảo Thanh

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình