Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh lợi dụng chức vụ tán gái, "gạ tình" với Quỳnh Kool?

Yến Nguyễn Ngày 28/01/2022 18:00 PM (GMT+7)

Anh Có Phải Đàn Ông Không tập 6 gây thích thú cho khán giả với tình huống Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) gạ gẫm lộ liễu với Vy (Quỳnh Kool).

Anh Có Phải Đàn Ông Không preview tập 6

Preview Anh Có Phải Đàn Ông Không tập 6 vừa được công bố đã hé lộ tình huống tán tỉnh đậm chất "trai hư" giữa Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) với Vy (Quỳnh Kool). Vốn sau khi nhận Vy vào công ty, Tuấn Khang bắt đầu bị mê hoặc bởi nhan sắc xinh đẹp lẫn sự cá tính, mạnh mẽ ở cô nhân viên mới. Một "con mồi" không dễ chinh phục như Vy tất nhiên trở thành mục tiêu tiếp theo của anh chàng đào hoa, lãng tử.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh lợi dụng chức vụ tán gái, amp;#34;gạ tìnhamp;#34; với Quỳnh Kool? - 1

Anh Có Phải Đàn Ông Không tập 5, cậy quyền làm sếp, Tuấn Khang bất ngờ ra thông báo sẽ có chuyến công tác xa chỉ có anh với Vy. Biết rõ Tuấn Khang là người Sở khanh, Vy tỏ ra rất đề phòng.

Tuy nhiên có vẻ những chiếc gai nhọn trên người Vy đã bị Tuấn Khang khéo léo dỡ xuống. Ở Anh Có Phải Đàn Ông Không tập 6, Tuấn Khang sau khi uống khá say đã đứng trước cửa phòng khách sạn và gợi ý về chuyện qua đêm với Vy một cách trắng trợn: "Cho cô một cơ hội trước khi tôi bước vào trong kia".

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh lợi dụng chức vụ tán gái, amp;#34;gạ tìnhamp;#34; với Quỳnh Kool? - 2

Trước lời tỏ tình thẳng thừng của Tuấn Khang, Vy khẽ liếc anh rồi cố ra vẻ cứng cỏi: "Anh đừng có dọa tôi. Chắc là vết bầm tím ở trên người anh vẫn còn đau đấy nhỉ?". Nào ngờ anh chàng chỉ cười khẩy: "Tôi chưa bao giờ dọa phụ nữ" rồi tiến tới chỉnh lại chiếc áo hở vai của cô. 

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh lợi dụng chức vụ tán gái, amp;#34;gạ tìnhamp;#34; với Quỳnh Kool? - 3

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh lợi dụng chức vụ tán gái, amp;#34;gạ tìnhamp;#34; với Quỳnh Kool? - 4

Cử chỉ vừa dịu dàng vừa tình tứ của Tuấn Khang khiến Vy bồi hồi, ngập ngừng suy nghĩ lại, nhất là khi nghe được câu nói: "Em đang giữ khoảng cách với anh, thật đấy". Liệu Vy có sập bẫy tình và đồng ý lên giường cùng vị sếp điển trai như đoạn trailer từng công bố trước đó của Anh Có Phải Đàn Ông Không?.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh lợi dụng chức vụ tán gái, amp;#34;gạ tìnhamp;#34; với Quỳnh Kool? - 5

Ở một diễn biến khác, Tuấn Khang vô tình hiểu nhầm Duy Anh (Tuấn Tú) có bồ nhí là học sinh cấp 3 mà không ngờ rằng đó là... con gái của bạn mình. Vì muốn tìm hiểu tâm sự tuổi mới lớn của con mà Duy Anh đã lập tài khoản mới giả thành trai trẻ để kết bạn với bé Dương (Jenna Anh Phương). Kế hoạch này thành công mĩ mãn khi Dương thường xuyên gọi điện cho anh để tâm sự.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh lợi dụng chức vụ tán gái, amp;#34;gạ tìnhamp;#34; với Quỳnh Kool? - 6

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh lợi dụng chức vụ tán gái, amp;#34;gạ tìnhamp;#34; với Quỳnh Kool? - 7

Điều đáng nói là trong 1 lần Dương kể hết buồn phiền về gia đình cho Duy Anh nghe và than mệt mỏi suy sụp, cô bé bất ngờ đòi gặp mặt trực tiếp với "bạn trai trên mạng". Nghe đề nghị của con gái, Duy Anh không khỏi "tá hỏa". Đó là chưa kể, việc anh thậm thụt chat với con gái đã khiến bà xã Dung (Thuý An) sinh nghi, đến nỗi còn từng đánh ghen nhầm. Liệu Duy Anh sẽ xử lý ra sao rắc rối tai hại này?

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh lợi dụng chức vụ tán gái, amp;#34;gạ tìnhamp;#34; với Quỳnh Kool? - 8

Riêng về cặp vợ chồng Nhật Minh (Hà Việt Dũng) - Lệ (Việt Hoa), mâu thuẫn tiếp tục nhen nhóm trong gia đình nhỏ này khi chồng trượt mất chức Trưởng phòng còn vợ lại được thăng chức trưởng nhóm ở công ty. Bao nhiêu ấm ức, khó chịu ở cơ quan, Nhật Minh tìm cách đổ lên đầu Lệ còn cô chỉ biết cắn răng chịu đựng. Ngay cả khi bà xã mời vợ chồng chị sếp tới nhà ăn cơm, Minh cũng chẳng nể mặt ai khi nói toàn lời móc mỉa rồi đứng dậy bỏ ra ngoài giữa chừng.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh lợi dụng chức vụ tán gái, amp;#34;gạ tìnhamp;#34; với Quỳnh Kool? - 9

Sang Anh Có Phải Đàn Ông Không tập 6, Lệ vì mải nói chuyện chỉ đạo công việc cho cấp dưới nên quên mất mình đang làm bữa sáng cho chồng, để trứng rán cháy khét. Lệ đòi chiên trứng lại cho Nhật Minh ăn nhưng bị anh cà khịa: “Thôi cứ tập trung lo cho sự nghiệp, rồi mới thăng tiến được”.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh lợi dụng chức vụ tán gái, amp;#34;gạ tìnhamp;#34; với Quỳnh Kool? - 10

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh lợi dụng chức vụ tán gái, amp;#34;gạ tìnhamp;#34; với Quỳnh Kool? - 11

Tập 6 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/anh-co-phai-dan-ong-khong-nhan-phuc-vinh-loi-dung-chuc-vu-tan-g...

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh bị gái xinh chửi thẳng vì tiền bán rẻ lương tâm
Anh Có Phải Đàn Ông Không tập 3 xoay quanh cuộc đụng độ đầy căng thẳng của Vy (Quỳnh Kool) và Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh).

Anh có phải đàn ông không

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Anh có phải đàn ông không