Góc "quay xe" Thương Ngày Nắng Về: Mộng Mơ về bán bún đậu cùng cậu Vượng, lấy lòng bà Nga?

Yến Nguyễn Ngày 27/06/2022 17:19 PM (GMT+7)

Sự trở lại của Mộng Mơ hứa hẹn sẽ đem đến nét thú vị cho những tập cuối Thương Ngày Nắng Về phần 2.

Hậu trường cảnh nóng của cậu Vượng và Mơ ở Thương Ngày Nắng Về.

Một số hình ảnh hậu trường Thương Ngày Nắng Về vừa được phụ trách truyền thông của đoàn phim chia sẻ gây tò mò cho khán giả. Bối cảnh lần này được hé lộ là tại quán bún riêu nhà bà Nga (NSƯT Thanh Quý), với sự xuất hiện của chị em cậu Vượng (Bá Anh) và đặc biệt là một "gương mặt thân quen": diễn viên Huyền Trang vai cô chủ tiệm salon tóc Mộng Mơ.

Góc amp;#34;quay xeamp;#34; Thương Ngày Nắng Về: Mộng Mơ về bán bún đậu cùng cậu Vượng, lấy lòng bà Nga? - 1

Đăng cùng loạt ảnh, người này chú thích với dòng trạng thái hài hước "2 chị em nhà bà Nga, một U70 một U60, bán bún dưới nhiệt độ U50."

Sự tái xuất của Mộng Mơ sau một thời gian ôm tiền của cậu Vượng bỏ trốn khiến khán giả không khỏi tò mò. Đặc biệt, khoảnh khắc thân mật của NSƯT Thanh Quý và diễn viên Huyền Trang sau cánh gà làm dấy lên nghi vấn: Phải chăng Mộng Mơ đã hoàn lương và giờ trở về chuộc lỗi với chị em bà Nga?

Góc amp;#34;quay xeamp;#34; Thương Ngày Nắng Về: Mộng Mơ về bán bún đậu cùng cậu Vượng, lấy lòng bà Nga? - 2

Trước đó, lợi dụng sự ngây ngô, tốt tính của cậu Vượng, Mộng Mơ đã bòn rút toàn bộ tiền tiết kiệm của cậu rồi xách vali chạy trốn, để mặc người tình đối mặt với đám giang hồ tìm đến tận cửa đòi nợ. Trong tin nhắn cuối cùng, Mơ nói giờ ở đường cùng rồi, nên mượn tạm số tiền của cậu Vượng. Mơ cũng dặn cậu Vượng hãy quên mình đi vì cô không xứng đáng với cậu, và mong cậu đừng tiếc nuối gì nữa.

Góc amp;#34;quay xeamp;#34; Thương Ngày Nắng Về: Mộng Mơ về bán bún đậu cùng cậu Vượng, lấy lòng bà Nga? - 3

Cứ ngỡ rằng chuyện tình này sẽ chấm dứt tại đây tuy nhiên sau đó, nữ diễn viên Huyền Trang đã khẳng định mọi chuyện vẫn "chưa xong". Cô bật mí: “Mọi người hãy chú ý đến thái độ day dứt của Mộng Mơ vào cái đêm trước khi cô bỏ đi và cả những giọt nước mắt của Mơ ở thời điểm đó.

Góc amp;#34;quay xeamp;#34; Thương Ngày Nắng Về: Mộng Mơ về bán bún đậu cùng cậu Vượng, lấy lòng bà Nga? - 4

Một mặt cô bất ngờ khi cậu Vượng mang ra số tiền kia, mặt khác, cô vẫn không quên nghĩ về những giây phút hạnh phúc mà hai người đã có cùng nhau. Xét cho cùng, một người phụ nữ còn mong muốn gì hơn là gặp được một người bao dung, nhẫn nại, tin tưởng và yêu thương mình như cậu Vượng. Có lẽ Mơ cũng bị chính sự chân tình này đánh động rồi”.

Góc amp;#34;quay xeamp;#34; Thương Ngày Nắng Về: Mộng Mơ về bán bún đậu cùng cậu Vượng, lấy lòng bà Nga? - 5

Chia sẻ thêm về nhân vật Mơ, nữ diễn viên Huyền Trang cho biết đây là cô gái nội tâm sâu sắc khác hẳn với ngoại hình. Việc cậu Vượng bị lừa sẽ có nút thắt, nút mở và cất giấu nhiều "cú twist". Trong những tập sắp tới của Thương Ngày Nắng Về phần 2, Mơ và Vượng sẽ còn những chuyển biến bất ngờ qua những tình tiết thú vị nữa.

Góc amp;#34;quay xeamp;#34; Thương Ngày Nắng Về: Mộng Mơ về bán bún đậu cùng cậu Vượng, lấy lòng bà Nga? - 6

Được biết những ngày qua đoàn phim Thương Ngày Nắng Về tập trung quay ngoại cảnh và gặp không ít khó khăn dưới thời tiết nắng nóng gần 40 độ C. Đích thân nữ chính Huyền Lizzie bật mí, hiện tại cô đang quay hình ở Đại Lải với lịch trình sáng đi tối về. Được biết, Đại Lải là bối cảnh nhà ông Hoàng Long - chủ tịch Hoàng Kim.

Góc amp;#34;quay xeamp;#34; Thương Ngày Nắng Về: Mộng Mơ về bán bún đậu cùng cậu Vượng, lấy lòng bà Nga? - 7

Đón xem Thương Ngày Nắng Về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/goc-quay-xe-thuong-ngay-nang-ve-mong-mo-ve-ban-bun...

Lộ kết thúc sớm Thương Ngày Nắng Về: Người mới về chung một nhà với mẹ con Khánh, Đức hoàn toàn buông tay?
Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 37 đánh dấu bước ngoặt trong mối quan hệ tình cảm của cả Vân Khánh lẫn Vân Vân.

Thương ngày nắng về

Theo Yến Nguyễn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về