Hào phóng để Ngọc chủ động hôn Duy, kết thúc Đừng Bắt Em Phải Quên vẫn bị chê cụt

Minh Tuệ Ngày 25/07/2020 06:10 AM (GMT+7)

Đừng Bắt Em Phải Quên tập cuối quá chóng vánh khiến khán giả không hài lòng.

Kết thúc "Happy Ending" tập 30 Đừng Bắt Em Phải Quên

Sau những ngày hôm hộp chờ đợi, Đừng Bắt Em Phải Quên tập cuối đã có kết thúc đầy hạnh phúc cho các nhân vật, kẻ xấu cũng phải nhận sự trừng trị thích đáng. Thậm chí, đạo diễn còn "chiêu đãi" khán giả bằng cảnh Ngọc (Quỳnh Kool) táo bạo hôn Duy (Thanh Sơn).

Tuy nhiên, dù kết thúc phim có hậu khiến fan vỡ òa cảm xúc nhưng vẫn phải nhận nhiều ý kiến trái chiều của công chúng. Đa số cư dân mạng đều cho rằng tập cuối quá chóng vánh, các mối quan hệ ân oán sâu nặng nhưng lại giải quyết một cách hời hợt, thiếu thuyết phục. Có thể nói Đừng Bắt Em Phải Quên đã "dính lời nguyền" kết cụt của phim Việt khiến người xem tiếc nuối.

Hào phóng để Ngọc chủ động hôn Duy, kết thúc Đừng Bắt Em Phải Quên vẫn bị chê cụt - 1

Nhận xét của khán giả về tập cuối "Đừng Bắt Em Phải Quên".

Trước khi tập 30 lên sóng, Đừng Bắt Em Phải Quên đã bị chê "rối như canh hẹ".  Bởi những mối quen hệ chồng chéo, đầy khúc mắc của các nhân vật xuất hiện dày đặc và dồn dập "xếp hàng" mong được giải quyết trong tập cuối. Kẻ thù từ "trên trời rơi xuống" của ông Luân (NSƯT Hoàng Hải) được kỳ vọng đưa tới sự hồi hộp, nguy kiểm và gay cấn.

Hào phóng để Ngọc chủ động hôn Duy, kết thúc Đừng Bắt Em Phải Quên vẫn bị chê cụt - 3

Hào phóng để Ngọc chủ động hôn Duy, kết thúc Đừng Bắt Em Phải Quên vẫn bị chê cụt - 4

Hào phóng để Ngọc chủ động hôn Duy, kết thúc Đừng Bắt Em Phải Quên vẫn bị chê cụt - 5

Tuy nhiên, trong tập cuối, kẻ thù của Luân cùng Linh "tiểu tam" chưa kịp ác trọn vẹn thì đã bị công an ập tới bắt vào tù. Âm mưu làm ăn bất chính, định chiếm đoạt tài sản của Linh và đồng bọn bị đổ bể một cách dễ dàng tới khó tin vào phút cuối.

Dù vậy, cũng vì âm mưu xấu của Linh bị bại lộ mà ông Luân được thả. Ông hạnh phúc ôm chầm lấy vợ con sau khi thoát khỏi vòng lao lý.

Hào phóng để Ngọc chủ động hôn Duy, kết thúc Đừng Bắt Em Phải Quên vẫn bị chê cụt - 6

Hào phóng để Ngọc chủ động hôn Duy, kết thúc Đừng Bắt Em Phải Quên vẫn bị chê cụt - 7

Trong khi đó, Ngọc cương quyết không chịu gặp thầy giáo Duy (Thanh Sơn) dù anh chàng đã chạy tới tận cửa nhà. Duy cảm thấy có lỗi khi biết hoàn cảnh khó khăn mà gia đình Ngọc đang phải chịu đựng thời gian gần đây nhưng anh không thể ở bên cô.

Biết Duy sắp đi du học, Ngọc rơi nước mắt nhưng vẫn cố gắng lạnh lùng. Duy tình cảm dặn dò Ngọc phải ngủ sớm, kiêng đồ cay nóng. Ngọc chỉ chúc anh bình an và may mắn rồi vội vã tắt điện thoại. 

Hào phóng để Ngọc chủ động hôn Duy, kết thúc Đừng Bắt Em Phải Quên vẫn bị chê cụt - 8

Hào phóng để Ngọc chủ động hôn Duy, kết thúc Đừng Bắt Em Phải Quên vẫn bị chê cụt - 9

Dù cố tỏ ra tuyệt tình với Duy vì đã quá mệt mỏi trước thái độ phản đối của mẹ anh, Ngọc vẫn không thể dừng tình yêu của mình lại. Cô một mình quay trở lại nơi đầu tiên được Duy dẫn đi chơi. Cô nhảy lên các bậc đá để sang bên kia hồ.

Mọi thứ vẫn thế chỉ khác một điều: không còn Duy ở bên. Nhưng điều bất ngờ đã xảy ra, khi Ngọc trượt chân ngã, một bàn tay đã giữ cô lại. 

Hào phóng để Ngọc chủ động hôn Duy, kết thúc Đừng Bắt Em Phải Quên vẫn bị chê cụt - 10

Hào phóng để Ngọc chủ động hôn Duy, kết thúc Đừng Bắt Em Phải Quên vẫn bị chê cụt - 11

Hóa ra, Duy đã chạy từ sân bay đến đây để mong gặp Ngọc. Anh nhẹ nhàng giải thích rằng chuyến bay bị hoãn. Ngọc lúc này không còn lạnh lùng được nữa, nước mắt cô lăn dài.

Duy hứa từ này sẽ không để bất cứ ai khiến cô người yêu của anh phải khóc nữa. Duy vừa dứt lời, Ngọc đã táo bạo chủ động hôn anh. Nụ hôn thay cho lời xin lỗi, nụ hôn làm lành đầy ngọt ngào, nồng cháy khiến fan cặp đôi Duy - Ngọc muốn mở tiệc ăn mừng. 

Hào phóng để Ngọc chủ động hôn Duy, kết thúc Đừng Bắt Em Phải Quên vẫn bị chê cụt - 12

Hào phóng để Ngọc chủ động hôn Duy, kết thúc Đừng Bắt Em Phải Quên vẫn bị chê cụt - 13

Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng việc để Duy chạy tới tìm Ngọc là quá khiên cưỡng. Bởi Ngọc mới là người đã làm tổn thương Duy khi "đá" anh chỉ vì một vài câu nói của "mẹ chồng tương lai". Đáng lẽ, Ngọc phải là người chủ động tới tới tìm Duy.

Hoặc sau những tổn thương, đau khổ dành cho nhau, Ngọc - Duy nên có một khoảng thời gian cách xa nhau. Sau một - hai năm, Duy đi du học trở về, cả hai trái tim vẫn yêu thương và tìm về bên nhau mới là một phương án hợp lý hơn.

Hào phóng để Ngọc chủ động hôn Duy, kết thúc Đừng Bắt Em Phải Quên vẫn bị chê cụt - 14

Dù chưa thể làm thỏa mãn tất cả người xem nhưng kết thúc viên mãn của Đừng Bắt Em Phải Quên vẫn nhận được sự ủng hộ của khá đông khán giả.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hao-phong-de-ngoc-chu-dong-hon-duy-ket-dung-bat-em-ph...

Đừng Bắt Em Phải Quên lộ cảnh Ngọc nhìn bố bị bắt, thầy Duy vẫn khẳng định kết vừa ý
Đông đảo khán giả đang mong chờ Ngọc (Quỳnh Kool) và Duy (Thanh Sơn) sẽ có hạnh phúc trong Đừng Bắt Em Phải Quên tập cuối.

Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đừng bắt em phải quên