Đừng Bắt Em Phải Quên lộ cảnh Ngọc nhìn bố bị bắt, "thầy Duy" vẫn khẳng định "kết vừa ý"

Yến Nguyễn Ngày 24/07/2020 18:00 PM (GMT+7)

Đông đảo khán giả đang mong chờ Ngọc (Quỳnh Kool) và Duy (Thanh Sơn) sẽ có hạnh phúc trong Đừng Bắt Em Phải Quên tập cuối.

Tối nay, bộ phim Đừng Bắt Em Phải Quên sẽ chính thức kết thúc ở tập 30. Rất đông người hâm mộ đều bày tỏ mong muốn phim sẽ có một kết thúc tốt đẹp, đặc biệt là chuyện tình đầy gian nan giữa thầy trò Duy (Thanh Sơn) và Ngọc (Quỳnh Kool).

Thế nhưng với diễn biết hiện tại trong tập 29, những mối quan hệ, mẫu thuẫn của phim hiện đã lên tới đỉnh điểm. Ông Luân (Hoàng Hải) quyết định ly hôn với Ngân (Quách Thu Phương) để vợ và con gái không vướng vào những rắc rối từ việc làm ăn. Khi Ngân đề nghị bán căn nhà của gia đình để cứu công ty, Luân cũng nhất quyết từ chối.

Đừng Bắt Em Phải Quên lộ cảnh Ngọc nhìn bố bị bắt, amp;#34;thầy Duyamp;#34; vẫn khẳng định amp;#34;kết vừa ýamp;#34; - 1

Trong khi đó, Ngọc tiếp tục bị mẹ Duy phản đối. Mẹ Duy cho rằng, dù giờ không chấp chuyện quá khứ nữa thì việc gia đình Ngọc sắp tan vỡ cũng là lý do khiến cô đừng nên về làm dâu nhà mình: "Chưa kể vài ba bữa nữa ra tòa ly hôn, anh thử nghĩ xem con cái nhà đấy tâm sinh lý có bình thường hay không, nhất lại là con gái? Anh muốn làm thằng con bất hiếu thì anh tự làm những gì anh thích đi".

Đừng Bắt Em Phải Quên lộ cảnh Ngọc nhìn bố bị bắt, amp;#34;thầy Duyamp;#34; vẫn khẳng định amp;#34;kết vừa ýamp;#34; - 3

Tận tai nghe thấy hết những lời nói cay nghiệt đó, Ngọc rất buồn bã. Sau đó cô đã có cuộc nói chuyện riêng với mẹ Duy và hứa từ nay sẽ không có bất cứ chuyện gì liên quan hay dính dáng gì đến anh nữa.

Mặc dù nhà sản xuất không tiết lộ trích đoạn tập 30 nhưng mới đây, một clip rò rỉ trên mạng xã hội đã xác thực chuyện Ngọc tìm Duy để nói lời chia tay ở tập cuối cùng. Đứng trước cổng nhà Ngọc, Duy cay đắng hỏi cô, liệu tình cảm mà cô dành cho anh có phải tình yêu thực sự hay không. Khi Ngọc đáp rằng chuyện đó giờ không còn quan trọng thì Duy đã đoán ngay được việc cô nghe được những lời mẹ Duy nói những lời cay nghiệt về Ngọc với con trai.

Đừng Bắt Em Phải Quên lộ cảnh Ngọc nhìn bố bị bắt, amp;#34;thầy Duyamp;#34; vẫn khẳng định amp;#34;kết vừa ýamp;#34; - 4

"Anh không hiểu! Anh làm tất cả để bảo vệ tình yêu của chúng mình. Thế còn em thì sao? Anh biết là em đau lòng, anh biết là em bị tổn thương, nhưng tại sao không nói cho anh biết? Tại sao không thẳng thắn với nhau tất cả? Tại sao lại dễ dàng buông bỏ như thế? Hay là tình cảm của em không đủ lớn để em níu giữ nó lại?" - Duy quát lớn.

Nghe Duy chất vấn, Ngọc cũng rất đau lòng. Nhưng rồi cô vẫn giữ nguyên quyết định cũ. "Tôi không muốn anh bước vào cuộc đời của tôi, vì tôi hết tình cảm với anh rồi" - Ngọc nói dối lòng. Cuối cùng, Duy cũng mệt mỏi buông xuôi và bỏ đi.

Đừng Bắt Em Phải Quên lộ cảnh Ngọc nhìn bố bị bắt, amp;#34;thầy Duyamp;#34; vẫn khẳng định amp;#34;kết vừa ýamp;#34; - 5

Chuyện tình yêu tan vỡ đã đủ đau khổ, Ngọc còn phải chứng kiến cảnh bố mình bị bắt giữ vì nghi án lừa đảo kinh tế. Nhìn thấy công an đưa ông Luân đi, cô rơi nước mắt gọi "bố, bố ơi" rồi chạy về ôm chầm lấy mẹ. 

Đừng Bắt Em Phải Quên lộ cảnh Ngọc nhìn bố bị bắt, amp;#34;thầy Duyamp;#34; vẫn khẳng định amp;#34;kết vừa ýamp;#34; - 6

Đừng Bắt Em Phải Quên lộ cảnh Ngọc nhìn bố bị bắt, amp;#34;thầy Duyamp;#34; vẫn khẳng định amp;#34;kết vừa ýamp;#34; - 7

Chia sẻ về sự những phân cảnh tâm lý đầy sức nặng này, Quỳnh Kool cho biết: "Từng giai đoạn trải qua, hết chuyện này tới chuyện khác khiến Ngọc bức bối với nhiều cảm xúc. Ắt hẳn cũng sẽ có nhiều người từng trải qua như Ngọc, cảm giác ấy đau lòng đến không chịu được. Tôi nghĩ rơi vào hoàn cảnh đó khó ai mạnh mẽ được ngay lập tức".

Đừng Bắt Em Phải Quên lộ cảnh Ngọc nhìn bố bị bắt, amp;#34;thầy Duyamp;#34; vẫn khẳng định amp;#34;kết vừa ýamp;#34; - 8

Trước câu hỏi về đoạn kết của phim, Quỳnh Kool cho biết cô không thể tiết lộ nhiều nhưng đó sẽ là một cái kết hợp lòng khán giả. Trong khi đó, Thanh Sơn lại khẳng định: "Đó là một cái kết có hậu. Tôi nghĩ mọi người sẽ hài lòng về cái kết này. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cho tới những thước phim cuối cùng".

Tập cuối Đừng Bắt Em Phải Quên lên sóng vào 21h30 hôm nay (24/7) trên kênh VTV3. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dung-bat-em-phai-quen-lo-canh-ngoc-nhin-bo-bi-bat-thay-duy-van-...

Còn 1 tập, Đừng Bắt Em Phải Quên rối như canh hẹ, Duy bị đá mà không biết lý do
Trong Đừng Bắt Em Phải Quên tập 29, Ngọc (Quỳnh Kool) đã đồng ý với mẹ của Duy (Thanh Sơn) rằng sẽ chia tay Duy.

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Đừng bắt em phải quên