Hoa Hậu Hồng Kông đóng cảnh ướt át bị cắt sóng hóa ra từng là "gái làng chơi"

Ngày 24/11/2019 00:15 AM (GMT+7)

Hoa Hậu Phùng Doanh Doanh khiến cư dân mạng xôn xao vì những cảnh ân ái táo bạo trong bộ phim Giải Quyết Sư và quá khứ đóng vai "gái làng chơi" quá mức gợi cảm.

Phim truyền hình Giải Quyết Sư gây ra tranh cãi lớn trong công chúng ngay từ khi tung trailer bởi những cảnh ân ái quá nóng bỏng. Không chỉ cư dân mạng mà ngay cả "một nửa" của hai diễn viên Phùng Doanh Doanh và Trương Dĩnh Khang cũng bất ngờ vì độ nóng của những cảnh phim này. Chia sẻ với báo chí, cả Hoa hậu Phùng Doanh Doanh - Hoa Hậu Hồng Kông 2016 và Trương Dĩnh Khang đều cho biết phải giải thích với "một nửa" vì chuyện quay phim quá "nhiệt tình".

Để xoa dịu dư luận, TVB đã quyết định cắt bỏ những phân cảnh nhạy cảm khi phim lên sóng. Tuy nhiên, khi mọi chuyện chỉ mới tạm lắng xuống, Hoa Hậu Phùng Doanh Doanh lại tiếp tục khiến cư dân mạng "dậy sóng" vì quá khứ đóng "gái hư" trong bộ phim Bà Trùm. 

Hoa Hậu Hồng Kông đóng cảnh ướt át bị cắt sóng hóa ra từng là amp;#34;gái làng chơiamp;#34; - 1

Phùng Doanh Doanh và Trương Dĩnh Khang có những cảnh yêu đương khiến người xem đỏ mặt trong "Giải Quyết Sư".

Khi Giải Quyết Sư lên sóng, TVB đã phải thẳng tay cắt bỏ một phần cảnh nóng quá táo bạo của Ace (Hoa Hậu Phùng Doanh Doanh) và sếp Man (Trương Dĩnh Khang). Nhà đài chỉ giữ lại nụ hôn và hình ảnh đặc tả vòi hoa sen để gợi trường liên tưởng. Những cảnh quay trên giường được làm mờ và quay ở một góc khá xa. 

Hoa Hậu Hồng Kông đóng cảnh ướt át bị cắt sóng hóa ra từng là amp;#34;gái làng chơiamp;#34; - 3

Sau khi phim lên sóng chỉ còn vòi hoa sen tượng trưng và cảnh giường chiếu xa xa.

Được biết, Giải Quyết Sư là bộ phim xoay quanh câu chuyện của Thương Mỹ Du (Đường Thi Vịnh) - con gái rượu của một ông trùm xã hội đen. Vì không chấp nhận được xuất thân không trong sạch của gia tộc mình, cô rời Hong Kong sang Australia du học.

Tại đây, Thương Mỹ Du gặp và thuê chuyên gia giải quyết vấn đề Giả Kính Thông (Vương Hạo Tín). Giả Kính Thông vốn là một sát thủ nhưng đã cải tà quy chính, giúp cô xử lý khủng hoảng của bản thân.

Tuy nhiên, Giải Quyết Sư không phải là bộ phim duy nhất khiến nàng Hoa Hậu Hồng Kông gặp rắc rối. Trước đây, Phùng Doanh Doanh từng đóng vai "gái làng chơi" trong phim Bà Trùm. Nhân vật Trần Ngọc Mẫn của cô là em gái của đại ca xã hội đen Trần Chính Dũng (Huỳnh Gia Lạc).

Hoa Hậu Hồng Kông đóng cảnh ướt át bị cắt sóng hóa ra từng là amp;#34;gái làng chơiamp;#34; - 4

Cùng anh trai lăn lộn xã hội đen từ nhỏ, Ngọc Mẫn sớm biết rõ nếu hiền lành sẽ bị ức hiếp cả đời. Lớn lên, cô làm việc ở quán bar mà anh trai đầu tư. Đã chứng kiến tất cả những mặt đen tối nhất của xã hội, ai cũng tưởng rằng cô sẽ không bao giờ tin vào tình yêu. Nhưng cuối cùng Ngọc Mẫn vẫn nảy nở tình yêu với Huỳnh Hữu Tài (Dương Minh).

Tuy nhiên, Hữu Tài lại tưởng rằng Ngọc Mẫn có tình ý với Phùng Bảo (Huỳnh Hạo Nhiên) nên luôn tìm cách để gán ghép hai người lại với nhau. 

Hoa Hậu Hồng Kông đóng cảnh ướt át bị cắt sóng hóa ra từng là amp;#34;gái làng chơiamp;#34; - 5

Hoa Hậu Hồng Kông đóng cảnh ướt át bị cắt sóng hóa ra từng là amp;#34;gái làng chơiamp;#34; - 6

Diễn xuất của Phùng Doanh Doanh trong bộ phim này đã gây ra tranh cãi lớn nhưng nhan sắc và ngoại hình của cô được đông đảo cư dân mạng đánh giá cao. Cô thường diện đồ bó sát khoe 3 vòng bốc lửa mỗi lần xuất hiện. Có thể nói, "gái hư" Ngọc Mẫn là một trong những "cô gái làng chơi" gợi cảm nhất màn ảnh. Nhưng cũng vì quá cuốn hút và nóng bỏng, một số người đã có cái nhìn không được thiện cảm với Phùng Doanh Doanh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hau-hong-kong-dong-canh-uot-at-bi-cat-song-hoa-ra...

Những ca khúc nhạc phim TVB đi cùng năm tháng (P2)
Tiếp tục điểm lại những ca khúc nhạc phim TVB để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả xem đài!
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường cảnh nóng