Lương Thanh hé lộ cái kết thảm của Trà “tiểu tam” trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái?

Ngày 23/11/2019 18:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bức ảnh mới nhất do Lương Thanh cập nhật thu hút sự chú ý của khán giả theo dõi “Hoa hồng trên ngực trái”.

Tối 22/11, diễn viên Lương Thanh bất ngờ đăng tải một bức ảnh được nhiều người cho là hé lộ cái kết của nhân vật Trà “tiểu tam” do cô thủ vai trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái – một bộ phim truyền hình đang nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong thời gian qua.

Trong ảnh, Lương Thanh bị hai đồng chí công an giữ chặt, tay bị còng lại. Bức ảnh khiến dân mạng đoán rằng Trà “tiểu tam” sẽ bị bắt trong một vài tập sắp tới. Nữ diễn viên để lại dòng chú thích bên cạnh bức ảnh: “Ân oán giang hồ nuôi ta lớn. Tình người phụ bạc dạy ta khôn”.

 

luong thanh he lo cai ket tham cua tra “tieu tam” trong hoa hong tren nguc trai? - 1

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ do luật sư Thanh (Kiều Thanh) giao cho là phá vỡ hôn nhân của Thái (Ngọc Quỳnh) và Khuê (Hồng Diễm), Trà nhận một số tiền như đã thỏa thuận từ trước cùng với số tiền “kiếm chác” được sau một vài phi vụ “chơi xấu” công ty của tình nhân.

Vài tập gần đây, nhân vật Trà bất ngờ xuất hiện lại. Cô đã quay về đúng bản chất và công việc của mình là “gái ngành” chính hiệu. Trà cùng bạn trai cũ lên kế hoạch kiếm tiền bằng cách buôn bán ma túy. Trong tập 32 Hoa Hồng Trên Ngực Trái –, ông Thông (NSND Công Lý) bất ngờ nhận được tin con trai bị bắt tại trận. Ông lập tức đến tìm Thanh nhờ giúp đỡ.

 luong thanh he lo cai ket tham cua tra “tieu tam” trong hoa hong tren nguc trai? - 3

Qua những tình tiết mới nhất của Hoa Hồng Trên Ngực Trái – và hình ảnh Lương Thanh cập nhật trên trang cá nhân, khán giả đồn đoán rằng, có thể hành vi buôn bán má túy của Trà và tình cũ đã khiến cả hai rơi vào vòng lao lý. Nếu đúng như vậy, Trà đang phải trả giá đắt cho những lỗi lầm mình gây ra.

Trước đó, sau khi biết Trà lừa dối về cái thai trong bụng, Thái không ngần ngại, túm tóc, lên gối khiến “tiểu tam” đau đớn, kêu la. Theo dõi được màn bạo hành này, người xem cảm thấy vô cùng hả hê vì Trà đang nhận về những gì cô đã gây ra cho Khuê trước đây.

Nguồn: http://danviet.vn/phim/luong-thanh-he-lo-cai-ket-tham-cua-tra-tieu-tam-trong-hoa-hong-t...

Số sướng như San Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Anh trai nhận bao nuôi, tình trẻ cho luôn việc mới
Tập 32 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, tuy San thất nghiệp nhưng lại được cả Bảo và Khang quan tâm chăm sóc.

Theo Châu Anh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Lương Thanh
Tin hay đừng bỏ lỡ