Hồng Diễm đăng ảnh thời làm dâu hào môn, nhắc nhẹ "con gái" cứ yêu ai là chửa

Yến Nguyễn Ngày 21/09/2021 18:00 PM (GMT+7)

Nhắc tới kỷ lục mang bầu của Lương Thanh trên màn ảnh VTV, Hồng Diễm cũng không quên trêu "con gái".

Từ khi Hướng Dương Ngược Nắng kết thúc, Hồng Diễm tạm thời nghỉ ngơi và chưa nhận thêm dự án mới nào. Tuy nhiên, nữ diễn viên 8x vẫn rất chú ý theo dõi các bộ phim truyền hình gần đây của đồng nghiệp. Sau màn "cà khịa" Mạnh Trường về đêm tân hôn của "Shark" Long trong Hương Vị Tình Thân, Hồng Diễm lại tiếp tục trêu Lương Thanh về chuyện có bầu trong phim 11 Tháng 5 Ngày.

Hồng Diễm đăng ảnh thời làm dâu hào môn, nhắc nhẹ amp;#34;con gáiamp;#34; cứ yêu ai là chửa - 1

Hồng Diễm chia sẻ lại kỷ niệm với Lan Phương và Đan Lê: " Sau 3 năm, 3 cô gái này không màng làm dâu hào môn nhà họ Vũ nữa, mà đi làm dâu vài nhà nữa rồi. Cuộc sống thật thú vị!"

Cụ thể, khi Hồng Diễm chia sẻ lại ảnh quá khứ chụp cùng Lan Phương và Đan Lê, nhắc lại thời làm dâu Vũ gia trong Cả Một Đời Ân Oán, nữ diễn viên trẻ Lương Thanh đã nhanh nhảu bình luận: "2 mẹ của con". Ở phim này, Lương Thanh vào vai Thủy/Nguyên An, ban đầu là con của Diệu (Lan Phương) và Phong (Hồng Đăng). Tuy nhiên đến cuối, thân thế thực sự của cô được hé lộ, chính là đứa con ruột bị thất lạc của Dung (Hồng Diễm) và Đăng (Mạnh Trường). 

Hồng Diễm đăng ảnh thời làm dâu hào môn, nhắc nhẹ amp;#34;con gáiamp;#34; cứ yêu ai là chửa - 3

Hình ảnh Lương Thanh trong Cả Một Đời Ân Oán. Cô và Hồng Diễm gọi nhau là mẹ - con sau phim này.

Nào ngờ, câu chào của Lương Thanh nhận về lời "mắng yêu" của Hồng Diễm: "2 mẹ dạy con thế nào, mà con cứ động yêu ai là chửa luôn thế???". Lời nhắc nhở của Hồng Diễm khiến khán giả không khỏi nhớ đến chuyện 3 vai diễn nặng ký gần đây của Lương Thanh đều có thai ở tuổi đời còn rất trẻ. Thậm chí nhiều người xem còn đặt cho hot girl Thanh Hóa biệt danh "nữ hoàng mang bầu", "thánh hai vạch".

Hồng Diễm đăng ảnh thời làm dâu hào môn, nhắc nhẹ amp;#34;con gáiamp;#34; cứ yêu ai là chửa - 4

Màn tương tác vui của Hồng Diễm và Lương Thanh trên MXH.

Trước hết ở Những Cô Gái Trong Thành Phố, Lương Thanh đảm nhận vai Mai, một cô gái quê hiền lành, siêng năng. Tuy nhiên hoàn cảnh đưa đẩy khiến cô lần lượt ngủ cùng Tùng (Bình An) và 1 vị đại gia lớn tuổi. Đến khi phát hiện có thai, chính Mai cũng hoang mang không biết bố đứa bé là ai. Sau đó, Mai chấp nhận một mình sinh con rồi bán đứa trẻ cho người khác để có tiền chữa bệnh cho mẹ ở quê.

Hồng Diễm đăng ảnh thời làm dâu hào môn, nhắc nhẹ amp;#34;con gáiamp;#34; cứ yêu ai là chửa - 5

Sang đến phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Lương Thanh vào vai Trà - một cô luật sư trẻ nhiều mưu mô và tính cách phóng túng. Mang ơn Dung (Kiều Thanh), Trà nghe theo sự sắp đặt của Dung để tiếp cận vị Giám đốc giàu có là Thái (Ngọc Quỳnh) hòng giúp Dung trả thù cho em gái của cô.

Hồng Diễm đăng ảnh thời làm dâu hào môn, nhắc nhẹ amp;#34;con gáiamp;#34; cứ yêu ai là chửa - 6

Đến khi có thai, cô lại lên kế hoạch bắt Thái ly dị Khuê rồi đường đường chính chính trở thành phu nhân Giám đốc, thậm chí còn âm mưu chiếm hết tài sản của nhà Thái rồi cao chạy xa bay. Thậm chí khi biết đứa trẻ trong bụng là con gái - điều mà Thái không mong muốn, Trà lại lén đi phá thai.

Hồng Diễm đăng ảnh thời làm dâu hào môn, nhắc nhẹ amp;#34;con gáiamp;#34; cứ yêu ai là chửa - 7

Ở bộ phim 11 Tháng 5 Ngày đang phát sóng, Lương Thanh đã lấy lại được tình cảm yêu mến của khán giả sau vai "tiểu tam" Trà. Sống cùng mẹ từ bé mà không có bố bên cạnh, Thục Anh là một cô gái ngoan ngoãn ngây thơ.

Hồng Diễm đăng ảnh thời làm dâu hào môn, nhắc nhẹ amp;#34;con gáiamp;#34; cứ yêu ai là chửa - 8

Cô có tình cảm với Dũng (Tiến Lộc) - chủ tiệm trà bánh nơi mình làm việc, mà không hay biết Dũng chỉ coi cô như một cuộc vui qua đường chứ chẳng hề có tình cảm gì. Đến khi biết việc Dũng suýt nữa cưỡng bức Tuệ Nhi (Khả Ngân), Thục Anh mới nhận ra bộ mặt thật của hắn. Trớ trêu thay, khi ấy, Thục Anh đã mang thai con của Dũng.

Video 11 Tháng 5 Ngày - Thục Anh có thai.

Lấy hết can đảm đến tận nhà gặp Dũng để báo tin này, Thục Anh không ngờ gã bạn trai đốn mạt lại làm nhục mình khi nói đứa con chắc gì đã là của hắn. Dũng còn đưa cho Thục Anh một khoản tiền để cô đi phá thai, không muốn cả hai có liên hệ gì với nhau nữa.

Hồng Diễm đăng ảnh thời làm dâu hào môn, nhắc nhẹ amp;#34;con gáiamp;#34; cứ yêu ai là chửa - 9

Quá uất ức, Thục Anh cũng tự đến bệnh viện để phá thai nhưng rồi khi vào phòng phẫu thuật, cô lại sợ hãi vô cùng. Cuối cùng, Thục Anh quyết định giữ lại đứa bé và sẽ làm mẹ đơn thân.

Sự trùng hợp ngẫu nhiên của 3 vai diễn khiến chính nữ diễn viên Lương Thanh cũng khá bất ngờ, đến mức từng chia sẻ điều này trên trang Facebook cá nhân. Không ít khán giả đã gửi lời chúc tới vai Thục Anh lần này của nữ diễn viên sẽ có một cái kết hạnh phúc trong 11 Tháng 5 Ngày.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hong-diem-dang-anh-thoi-lam-dau-hao-mon-nhac-nhe-con-gai-cu-yeu...

Hương Vị Tình Thân: Đi bình luận dạo, Shark Long Mạnh Trường bị Hồng Diễm cà khịa đêm tân hôn
Sau khi trở thành "Shark" Long trong Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường thường bị vợ cũ màn ảnh - Hồng Diễm trêu chọc trên mạng xã hội.

Hương vị tình thân

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Lương Thanh