Hương Vị Tình Thân: Uất ức chồng theo “trà xanh”, Thy ly hôn rồi bàng hoàng phát hiện có bầu?

Băng Châu - Ngày 21/09/2021 11:00 AM (GMT+7)

Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 39, Thy (Thu Quỳnh) đã đòi ly hôn với Huy (Hoàng Anh Vũ).

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 39.

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 39 tiết lộ vợ chồng Huy (Hoàng Anh Vũ) và Thy (Thu Quỳnh) lại tiếp tục lục đục vì "trà xanh" Dương (Thục Anh). 

biết rõ Dương có tình cảm đi quá giới hạn với mình nhưng Huy vẫn không dứt khoát vạch rõ ranh giới. Vừa nghe tin Dương xảy ra chuyện, mặc kệ Thy phản đối, Huy lại vội vã muốn chạy tới xem tình hình. Anh còn trách vợ: 

Hương Vị Tình Thân: Uất ức chồng theo “trà xanh”, Thy ly hôn rồi bàng hoàng phát hiện có bầu? - 1

"Việc đấy mà em cũng nghĩ ra được à? Là tính mạng một con người đấy, Thy ạ. Con bé mới có tí tuổi đầu. Anh là người gửi nó tới cho người ta, bây giờ xảy ra chuyện, anh phải có trách nhiệm chứ." 

Nói xong, Huy liền quay lưng bước đi. Tuy nhiên, "giọt nước đã tràn ly", Thy nhất định không để chồng chạy theo "trà xanh". Thy uất ức chặn chồng lại và tuyên bố: 

Hương Vị Tình Thân: Uất ức chồng theo “trà xanh”, Thy ly hôn rồi bàng hoàng phát hiện có bầu? - 2

"Anh không được đi đâu hết, không được đi đâu hết! Anh có trách nhiệm với vợ anh trước đi đã, còn nếu như anh vẫn muốn đến chỗ nó thì em với anh ly hôn." 

Hương Vị Tình Thân: Uất ức chồng theo “trà xanh”, Thy ly hôn rồi bàng hoàng phát hiện có bầu? - 3

Hương Vị Tình Thân: Uất ức chồng theo “trà xanh”, Thy ly hôn rồi bàng hoàng phát hiện có bầu? - 4

Trong khi đó, tình cũ Phi (Tô Dũng) vẫn còn dành nhiều sự quan tâm cho Thy. Khi gặp cô em thân thiết Nam (Phương Oanh), anh hỏi thăm xem cuộc sống mới của cô ở nhà chồng có ổn không rồi nhanh chóng dò xem thời gian gần đây Khánh Thy như thế nào.

Hương Vị Tình Thân: Uất ức chồng theo “trà xanh”, Thy ly hôn rồi bàng hoàng phát hiện có bầu? - 5

Trước ánh mắt nghi ngờ của Nam, Phi mỉm cười giải thích: "À, bọn anh tình cờ gặp nhau. Với lại, công ty mình có liên kết với bên đó nên thỉnh thoảng cũng có chạm mặt."

Hương Vị Tình Thân: Uất ức chồng theo “trà xanh”, Thy ly hôn rồi bàng hoàng phát hiện có bầu? - 6

Nam hỏi xem Phi có phải còn lưu luyến với em dâu của mình hay không. Nhưng Phi khẳng định anh không lưu luyến, chỉ quan tâm một chút mà thôi. Bởi vì Phi cảm thấy Huy đã biết chuyện cũ của anh với Thy. 

Hương Vị Tình Thân: Uất ức chồng theo “trà xanh”, Thy ly hôn rồi bàng hoàng phát hiện có bầu? - 7

Bên cạnh đó, đại diện truyền thông của phim Hương Vị Tình Thân còn úp mở trên trang cá nhân rằng nếu "Shark" Long (Mạnh Trường) không cố gắng cùng Nam sớm có em bé thì Thy sẽ là người có thai trước trong tập tới.

Dựa trên những tình tiết được hé lộ, cư dân mạng đoán rằng Thy và Huy sẽ ly hôn vì cô không thể nào chịu đựng được người chồng cứ liên tục lằng nhằng với "trà xanh". Tuy nhiên, sau khi đường ai nấy bước thì cô lại bất ngờ phát hiện bản thân có thai khiến mối quan hệ với chồng cũ không thể cắt đứt hoàn toàn.

Hương Vị Tình Thân: Uất ức chồng theo “trà xanh”, Thy ly hôn rồi bàng hoàng phát hiện có bầu? - 8

Bài đăng úp mở chuyện Thy sẽ sớm có bầu của thành viên đoàn phim "Hương Vị Tình Thân".

Một số khác thì mong Huy và Thy sớm ly hôn để Thy có thể quay về với Phi. Bởi Phi dường như vẫn còn quan tâm Thy và hiện tại hai người khá xứng đôi vừa lứa. Dù Thy có những điểm không tốt nhưng một phần cũng vì hoàn cảnh gia đình xô đẩy, cô vẫn xứng đáng có cơ hội thay đổi bản thân và đón nhận hạnh phúc. 

Hương Vị Tình Thân: Uất ức chồng theo “trà xanh”, Thy ly hôn rồi bàng hoàng phát hiện có bầu? - 9

Nam may mắn hơn Thy khi cưới được một người chồng tài giỏi, lại yêu thương cô hết lòng. Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 38, chồng Nam còn muốn sắp xếp cho bố đẻ của cô - ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) một công việc tốt để làm lại cuộc đời.

Long chủ động dành thời gian cùng vợ tổ chức sinh nhật và tặng quà cho ông Sinh. Trong lúc cả nhà đang ồn ào lấy quà của mình, Long đã nhỏ giọng gọi ông Sinh là bố thay cho Nam vì cô vẫn chưa biết được ông Sinh là bố ruột mà cô đang tìm kiếm.

Hương Vị Tình Thân: Uất ức chồng theo “trà xanh”, Thy ly hôn rồi bàng hoàng phát hiện có bầu? - 10

Hương Vị Tình Thân: Uất ức chồng theo “trà xanh”, Thy ly hôn rồi bàng hoàng phát hiện có bầu? - 11

Nhưng ông Sinh lại lo lắng Nam sẽ gặp nguy hiểm vì mình bởi ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) đã đe dọa ông Sinh nên chết đi để Nam được yên ổn. Ông Sinh từ chối không tới công ty Long làm việc vì làm tự do quen rồi. Ông cũng muốn Nam hạn chế gặp gỡ vì sợ nhà chồng phát hiện ra Nam qua lại với người có quá khứ tù tội sẽ bất lợi. 

Hương Vị Tình Thân: Uất ức chồng theo “trà xanh”, Thy ly hôn rồi bàng hoàng phát hiện có bầu? - 12

Hương Vị Tình Thân: Uất ức chồng theo “trà xanh”, Thy ly hôn rồi bàng hoàng phát hiện có bầu? - 13

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1. 

Hồng Chim Lợn Hương Vị Tình Thân: Sự thật về mức lương 960 triệu/tháng, vợ xinh như hot girl
Nam diễn viên Việt Bắc dù chỉ đảm nhận vai phụ trong Hương Vị Tình Thân nhưng để lại cho khán giả nhiều ấn tượng bởi bản tính thích hóng và buôn...

Hương vị tình thân

Theo Băng Châu
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân

Video chọn lọc