"Hồng Diễm đóng vai gì cũng gây ức chế", con trai Lương Thu Trang có phản ứng "lạ" về vai của mẹ

Yến Nguyễn - Ngày 13/05/2024 18:04 PM (GMT+7)

Là khách mời trong chương trình Chuyển động 24h cuối tuần qua, Hồng Diễm và Lương Thu Trang lần lượt có những tiết lộ đặc biệt về vai diễn của mình ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim vẫn đang là cái tên "gây sóng tạo gió" trên mạng xã hội suốt 1 tháng qua. Phim lôi kéo người xem bằng những bi kịch trong hôn nhân và màn trả thù từ 2 phe: "Tiểu tam" An Nhiên (Lương Thu Trang) và "chính thất" Ngân Hà (Hồng Diễm).

amp;#34;Hồng Diễm đóng vai gì cũng gây ức chếamp;#34;, con trai Lương Thu Trang có phản ứng amp;#34;lạamp;#34; về vai của mẹ - 1

Đây là dự án thứ 2 Hồng Diễm và Lương Thu Trang hợp tác trong một bộ phim. Đáng nói hơn, ở cả hai lần đóng chung, 2 người đẹp đều hóa thân vào các vai diễn đối địch nhau. Tuy nhiên nếu Lương Thu Trang khiến khán giả vừa ghét vừa thương thì Hồng Diễm lại nhận về vô vàn "gạch đá" vì vai Ngân Hà.

Xuất hiện trong số mới nhất của chương trình Chuyển động 24h phát sóng cuối tuần qua, Hồng Diễm không ngại ngần thừa nhận: "Thật ra vai nào của tôi cũng làm khán giả ức chế".

amp;#34;Hồng Diễm đóng vai gì cũng gây ức chếamp;#34;, con trai Lương Thu Trang có phản ứng amp;#34;lạamp;#34; về vai của mẹ - 2

Một trong số những lý do khiến Hồng Diễm nhận về nhiều lời chê có lẽ bởi vì tóc mái. Nhiều bình luận thậm chí còn cho rằng, kiểu tạo hình tóc mái thưa đã vô tình "phong ấn" nhan sắc của nữ diễn viên 8X, khiến cô trông già hơn, không hợp vai. 

Về tạo hình để tóc mái khiến nhiều khán giả không hài lòng, Hồng Diễm cho biết cô không muốn nói quá nhiều về vấn đề này. Cô khẳng định: “Tôi muốn khán giả nhìn thấy Ngân Hà chứ không phải Hồng Diễm. Tôi nghĩ khán giả đang mang hình ảnh những bộ phim trước của mình vào để so sánh, và muốn mình phải như thế để đẹp hơn. Nhưng thực tế đây là tạo hình từ đầu của nhân vật."

amp;#34;Hồng Diễm đóng vai gì cũng gây ức chếamp;#34;, con trai Lương Thu Trang có phản ứng amp;#34;lạamp;#34; về vai của mẹ - 3

Hồng Diễm cũng chia sẻ về phân cảnh đáng nhớ nhất của mình trong phim là khi Ngân Hà biết bộ mặt thật của Nghĩa (Quang Sự thủ vai). Cô tâm sự: “Mọi chuyện đến một cách rất bất ngờ vì từ trước đến nay, cô ấy đều rất tin tưởng chồng. Vậy giờ phải diễn cảm xúc như thế nào là một vấn đề.

Đến giờ tôi vẫn nghĩ nó là một cảm xúc chưa rõ ràng trong mình và đó thực sự là một phân đoạn khó. Bản thân tôi xem lại thì tôi vẫn chưa thấy 'đã' với những gì mình thể hiện. Nhưng nếu làm lại thì tôi cũng chưa biết mình phải làm như thế nào thì mới được”.

amp;#34;Hồng Diễm đóng vai gì cũng gây ức chếamp;#34;, con trai Lương Thu Trang có phản ứng amp;#34;lạamp;#34; về vai của mẹ - 4

Về phía Lương Thu Trang, An Nhiên là một vai diễn khó về tâm lý. Cô bộc bạch: "Tôi không chỉ hài lòng với vai An Nhiên. Qua An Nhiên, khán giả đã thấy một Lương Thu Trang không chỉ đóng được các vai đào thương mà có thể làm được dạng nhân vật cá tính hơn".

Bản thân Lương Thu Trang không ngại việc so sánh của dân cư mạng. Tuy nhiên cô chọn lọc và tiếp thu từng ý kiến. Với các nhận xét tiêu cực, cô sẽ gạt sang một bên, chỉ giữ những ý kiến tích cực làm động lực. 

amp;#34;Hồng Diễm đóng vai gì cũng gây ức chếamp;#34;, con trai Lương Thu Trang có phản ứng amp;#34;lạamp;#34; về vai của mẹ - 5

Vì Trạm Cứu Hộ Trái Tim là phim giờ vàng rất hot nên người thân trong gia đình 2 nữ diễn viên cũng rất chú tâm theo dõi. Hồng Diễm thành thật kể, trong 2 con của cô thì bé thứ 2 hay xem phim cùng bà nên theo dõi đều đặn. Các con cũng không có gì lạ với hình ảnh của mẹ và cảm thấy quá quen thuộc rồi. Tuy nhiên, chính con gái cũng phần nào không thích việc nữ diễn viên để tóc mái.

Trong khi đó, Lương Thu Trang cho biết: "Bé nhà tôi năm nay đã 10 tuổi, lại là con trai nữa, nên có lẽ có chút gì đó bản lĩnh hơn. Có lần tôi hỏi: 'Thế hôm nay xem phim con có thấy ghét cô An Nhiên không, có ghét nhân vật của mẹ làm không?', thì bé trả lời đúng 1 câu: 'Không!' 1 cách rất lạnh lùng" (cười lớn).

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lương Thu Trang