Hứa Vĩ Văn chơi "chiêu độc": Mạo danh Hồng Ánh nhắn tin nhạy cảm cho Đức Thịnh

Băng Châu Ngày 29/07/2020 13:30 PM (GMT+7)

Họp báo phim Tiệc Trăng Máu đầy tiếng cười và kịch tính bởi những thử thách khó nhằn được đưa ra cho dàn diễn viên.

Teaser trailer của bộ phim Tiệc Trăng Máu

Tiệc Trăng Máu là bộ phim điện ảnh remake được nhiều khán giả kỳ vọng bởi có sự góp mặt của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng những ngôi sao phòng vé như Thái Hòa, Thu Trang, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Kaity Nguyễn. Vào ngày 28/07, dự án phim đã có buổi showcase tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều tình huống hài hước và thú vị. 

Hứa Vĩ Văn chơi amp;#34;chiêu độcamp;#34;: Mạo danh Hồng Ánh nhắn tin nhạy cảm cho Đức Thịnh - 1

Nhà sản xuất, đạo diễn và dàn diễn viên phim "Tiệc Trăng Máu".

Kaity Nguyễn vẫn đang trong thời gian tự cách ly vì có ghé qua Đà Nẵng nên cô đã tham gia họp báo bằng cách gọi video. Kaity Nguyễn không ngần ngại "bóc phốt" Kiều Minh Tuấn khi liên tục đút cho cô ăn rất nhiều hải sản hay những miếng đồ ăn lớn khiến cô không tài nào thoại được. Cuối cùng, đạo diễn đã phải lên tiếng yêu cầu Kiều Minh Tuấn đút miếng thức ăn nhỏ lại để Kaity Nguyễn có thể vừa ăn vừa thoại, hoàn thành tốt cảnh quay. 

Kaity Nguyễn cũng cho biết việc từng yêu nhau trong bộ phim Em Chưa 18 cũng giúp cô và Kiều Minh Tuấn có thể hiểu và hợp rơ với nhau hơn trong Tiệc Trăng Máu. 

Hứa Vĩ Văn chơi amp;#34;chiêu độcamp;#34;: Mạo danh Hồng Ánh nhắn tin nhạy cảm cho Đức Thịnh - 3

Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn tiếp tục trở thành cặp đôi trong phim mới.

Các diễn viên khác của Tiệc Trăng Máu có mặt tại buổi họp báo không chỉ phải trả lời những câu hỏi của phóng viên, nhà báo mà còn phải tham gia những thử thách "khó đỡ". Thử thách của nữ diễn viên Hồng Ánh nhận được là: Phải để nam diễn viên Hứa Vĩ Văn chọn một số điện thoại bất kỳ trong danh bạ của cô rồi gửi đi một tin nhắn gây khó hiểu.

Hứa Vĩ Văn chơi amp;#34;chiêu độcamp;#34;: Mạo danh Hồng Ánh nhắn tin nhạy cảm cho Đức Thịnh - 4

Hồng Ánh và Hứa Vĩ Văn sánh đôi ở sự kiện.

Kết quả, Hứa Vĩ Văn đã chọn số của Đức Thịnh - một diễn viên trong phim nhưng không có mặt tại buổi showcase vì lý do công việc. Hồng Ánh hài hước cho biết cô lưu số đạo diễn Đức Thịnh một cách rất đầy đủ: "Đức Thịnh - chồng Thanh Thúy" khiến ai cũng phải bật cười. Sau đó, cô phải kêu trời vì Hứa Vĩ Văn đã dùng số điện thoại của cô để nhắn cho Đức Thịnh dòng tin nhắn: "Anh ơi, chụp hình cái hình underwear gửi cho em xem gấp." 

Hứa Vĩ Văn chơi amp;#34;chiêu độcamp;#34;: Mạo danh Hồng Ánh nhắn tin nhạy cảm cho Đức Thịnh - 5

Tin nhắn độc của Hứa Vĩ Văn gửi cho...

Hứa Vĩ Văn chơi amp;#34;chiêu độcamp;#34;: Mạo danh Hồng Ánh nhắn tin nhạy cảm cho Đức Thịnh - 6

... Đức Thịnh khiến ai cũng bật cười.

Nữ diễn viên Thu Trang phải chia sẻ cho mọi người được biết nếu bắt gặp Tiến Luật nhắn tin tình cảm với người khác thì sẽ phản ứng như thế nào. Thu Trang cho biết Tiến Luật sợ nhất là cô im lặng. Vậy nên, nếu bắt gặp trường hợp này, chồng sợ điều gì nhất thì cô sẽ làm điều đó, không la mắng hay cãi vã.

Khi được hỏi đã bắt gặp trường hợp này chưa, Thu Trang hài hước trả lời: "Có hay không thì không biết nhưng chưa có bắt gặp."

Hứa Vĩ Văn chơi amp;#34;chiêu độcamp;#34;: Mạo danh Hồng Ánh nhắn tin nhạy cảm cho Đức Thịnh - 7

Thu Trang chọn im lặng nếu bắt gặp chồng nhắn tin tình cảm với người khác.

Tại sự kiện, Tiệc Trăng Máu tung ra một phiên bản mới của trailer với một giọng nam bí ẩn ở cuối đoạn phim. Dù chỉ vang lên trong một giây ngắn ngủi nhưng tiếng "Alo" lập tức được phát hiện thuộc về nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Chia sẻ về sự tham gia lần này của giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu, nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng sẽ có phần góp giọng trong bộ phim cùng một dàn nhân vật nổi tiếng khác. Những bất ngờ này sẽ được ê-kíp bộ phim giữ bí mật tới phút chót để đem lại sự thích thú cho khán giả.

Hứa Vĩ Văn chơi amp;#34;chiêu độcamp;#34;: Mạo danh Hồng Ánh nhắn tin nhạy cảm cho Đức Thịnh - 8

Những trò chơi khó được đưa ra khiến dàn khách mời vừa hồi hộp vừa không nhịn được cười.

Bên cạnh công bố thông tin về màn cameo giọng, poster chính thức của bộ phim cũng được lộ diện. Poster của Tiệc Trăng Máu thể hiện bối cảnh bữa ăn mang không khí sang trọng quý phái với những món ăn thượng hạng nhưng có phần thiếu đi sự thân mật. Các gương mặt trong poster thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc đa dạng, từ khoái chí, bất ngờ cho đến giận dữ, khiến cho người xem khỏi thắc mắc không biết bí mật bên trong chiếc điện thoại là gì. 

Hứa Vĩ Văn chơi amp;#34;chiêu độcamp;#34;: Mạo danh Hồng Ánh nhắn tin nhạy cảm cho Đức Thịnh - 9

Poster chính thức của "Tiệc Trăng Máu".

Hứa Vĩ Văn chơi amp;#34;chiêu độcamp;#34;: Mạo danh Hồng Ánh nhắn tin nhạy cảm cho Đức Thịnh - 10

Bữa tiệc hội ngộ bạn bè cùng một trò chơi đã khiến mọi thứ rối tung lên, nhiều bí mật bị hé lộ.

Tiệc Trăng Máu dự kiến sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 28.08.2020.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hua-vi-van-choi-chieu-doc-mao-danh-hong-anh-nhan-tin-...

Thu Trang tin chồng tuyệt đối: Chỉ Tiến Luật mới có thể động vào điện thoại của tôi
Sau 9 năm cưới nhau, Thu Trang và Tiến Luật vẫn luôn là cặp đôi nghệ sĩ mặn nồng nhất showbiz và được người trong giới lẫn khán giả cũng phải ngưỡng...

Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Ánh