Hướng Dương Ngược Nắng lộ chuyện Châu tát Kiên điếng người, Hồng Đăng than "người tốt luôn chịu khổ"

Yến Nguyễn Ngày 01/03/2021 18:00 PM (GMT+7)

Thành viên đoàn phim hé lộ tình huống Kiên bị Châu tát thẳng mặt ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 34.

Preview Hướng Dương Ngược Nắng tập 34

Sau biến cố kinh hoàng xảy ra với Châu (Hồng Diễm) ở tập 33 Hướng Dương Ngược Nắng, khán giả vừa bực bội lại vừa tò mò về diễn biến các tập phim sắp tới. Mới đây, 1 thành viên đoàn phim đã đăng tải sơ qua 1 tình huống đáng nhớ ở tập 34 sắp lên sóng.

Theo tiết lộ hóm hỉnh của người này thì có vẻ Châu gần như chẳng còn lưu luyến tình xưa, thẳng tay tát Kiên (Hồng Đăng) lật mặt khi nghe gã bạn trai cũ thừa nhận mình và cô em gái cùng cha khác mẹ là 1 đôi. 

Nguyên văn chia sẻ của thành viên đoàn phim:

Hướng Dương Ngược Nắng lộ chuyện Châu tát Kiên điếng người, Hồng Đăng than amp;#34;người tốt luôn chịu khổamp;#34; - 1

"Từ một nguồn đáng tin cậy, Minh biết được chuyện của Châu và rất đau lòng. Cô bèn đến an ủi Châu rồi tranh thủ bắt mạch xem Châu có sao không tất nhiên là mạch bình thường mới cả Châu cũng có đủ kiến thức để phòng tránh hậu quả ngoài ý muốn. Xong Minh bảo Châu giữ gìn sức khoẻ nhé chứ em lo cho chị lắm thì Châu mới bảo không cần phải lo chị rất khoẻ.

Hướng Dương Ngược Nắng lộ chuyện Châu tát Kiên điếng người, Hồng Đăng than amp;#34;người tốt luôn chịu khổamp;#34; - 3

Rồi Châu chứng minh sức khoẻ của mình bằng cú tát điếng người vào mặt Kiên khi anh này thẳng tưng nói rằng tôi với Minh là một phe rồi, không chỉ là một liên minh trong công việc đâu mà còn là đối tác trong tình yêu nữa cơ. Đau lòng thật.

Tập hôm nay Kiên lại tha hồ mà gạch đá, nhất là khi biết mọi người biết rằng cú tát không phải quay lại nhiều lần mà 1 đúp ăn luôn."

Hướng Dương Ngược Nắng lộ chuyện Châu tát Kiên điếng người, Hồng Đăng than amp;#34;người tốt luôn chịu khổamp;#34; - 4

Ngay sau đó, nam diễn viên Hồng Đăng đã "tranh thủ" vào than thở nỗi lòng rằng sau Hướng Dương Ngược Nắng, anh hứa sẽ không nhận phim nào ăn tát nhiều như vậy nữa, bởi thấy "khổ tâm quá, người tốt thì luôn phải chịu khổ". Tiếc là bình luận của anh lại nhận phản ứng ngược từ khán giả, vì phần đông đều cho rằng Châu tát Kiên là... chuẩn bài!

Hướng Dương Ngược Nắng lộ chuyện Châu tát Kiên điếng người, Hồng Đăng than amp;#34;người tốt luôn chịu khổamp;#34; - 5

Hồng Đăng than thở nhưng bị fan Hướng Dương Ngược Nắng hỏi ngược lại xem anh còn ăn thêm cái tát nào đến hết phim không.

Có thể sau bố con ông Vụ, thì Kiên cũng trở thành đối tượng "ném đá" mới của khán giả theo dõi Hướng Dương Ngược Nắng bởi thái độ lật mặt "nhanh như lật bánh tráng" của anh. Mới 1-2 tập trước thôi, Kiên vẫn sống chết tuyên bố sẽ bước vào thế giới của Châu 1 lần nữa. Nhưng ngay sau đó, anh lại trở về đòi trả thù, thậm chí còn lên 1 âm mưu tinh vi khiến chị em họ Cao bất hòa, qua đó chĩa mũi nhọn vào Cao Dược và bà Cúc (NSND Thu Hà).

Hướng Dương Ngược Nắng lộ chuyện Châu tát Kiên điếng người, Hồng Đăng than amp;#34;người tốt luôn chịu khổamp;#34; - 6

Hướng Dương Ngược Nắng lộ chuyện Châu tát Kiên điếng người, Hồng Đăng than amp;#34;người tốt luôn chịu khổamp;#34; - 7

Sau khi bị Vỹ cưỡng bức, Châu lại phải chịu thêm một cú sốc nữa từ chính Kiên, nhất là sau khi cô đã cố cho bạn trai cũ 1 cơ hội để họ hàn gắn tình cảm. Liệu Châu có vượt qua được mọi chuyện? 

Đón xem tập 34 Hướng Dương Ngược Nắng lên sóng VTV3 vào tối nay. 

Hướng Dương Ngược Nắng lộ chuyện Châu tát Kiên điếng người, Hồng Đăng than amp;#34;người tốt luôn chịu khổamp;#34; - 8

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-duong-nguoc-nang-lo-chuyen-chau-tat-kien-dieng-nguoi-hong...

Hướng Dương Ngược Nắng: Ngọc tuyên bố Kiên bị chị mình chơi chán nên bố thí cho Minh
Preview Hướng Dương Ngược Nắng tập 34 hé lộ hàng loạt tình tiết gay cấn xoay quanh Châu (Hồng Diễm) - Kiên (Hồng Đăng) và Minh (Lương Thu Trang).
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng