Hướng Dương Ngược Nắng: Vừa tuyên bố "không bao giờ sống thấp", Ngọc bị tát sưng mặt

Yến Nguyễn Ngày 29/03/2021 11:25 AM (GMT+7)

Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 16 hé lộ cảnh Trí 1 lần nữa ra tay cứu Ngọc.

Preview tập 16 phần 2 Hướng Dương Ngược Nắng.

Những tình tiết mới trong Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 16 tiếp tục được nhà đài hé lộ tới đông đảo khán giả. Phân cảnh chú ý nhất ở tập này liên quan chủ yếu đến cặp đôi Trí (Đình Tú) - Ngọc (Quỳnh Kool).

Hướng Dương Ngược Nắng: Vừa tuyên bố amp;#34;không bao giờ sống thấpamp;#34;, Ngọc bị tát sưng mặt - 1

Trong 1 lần đi chụp mẫu ảnh đêm về muộn, lúc Ngọc đang loay hoay bắt xe thì tình cờ gặp Long - con trai ông Lâm (Trần Đức) - cổ đông lớn của Cao Dược. Gã chính là vị hôn phu hụt mà ông Phan nhắm tới cho cháu gái út nhà mình. Tuy nhiên, tại buổi gặp mặt, Long lại tính giở trò với Ngọc và đã bị Trí can thiệp. Mâu thuẫn giữa 2 gia đình cũng bởi vậy mà leo thang nhanh chóng.

Hướng Dương Ngược Nắng: Vừa tuyên bố amp;#34;không bao giờ sống thấpamp;#34;, Ngọc bị tát sưng mặt - 3

Lần tái ngộ này dĩ nhiên cũng chẳng vui vẻ gì mấy. Long gợi ý đưa Ngọc về, nhưng giọng điệu và ánh mắt gã thì lộ rõ ý đồ muốn dạy dỗ tiểu thư họ Cao 1 bài học. Nghĩ đến gia cảnh hiện tại, Ngọc đành phải xuống nước xin lỗi Long vì cái tát tại nhà lần trước nhưng gã ta vẫn không buông tha và dùng nhiều lời sỉ nhục cô. 

Không kìm được, Ngọc hùng hồn tuyên bố: "Ông nội tôi bảo đã mang họ Cao thì không bao giờ được sống thấp". Bị sỉ nhục, Long ngay lập tức tát Ngọc 1 cái như trời giáng. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Vừa tuyên bố amp;#34;không bao giờ sống thấpamp;#34;, Ngọc bị tát sưng mặt - 4

May mắn thay, Trí tình cờ đi ngang qua, trông thấy sự việc bất bình trên đường và xông vào ngăn cản. Trong lúc 2 anh em "hụt" ngẩn người ra, thì Long chớp cơ hội đánh lại Trí. Thù mới hận cũ, cộng thêm có sự giúp sức của cậu bạn đi cùng, Trí - Ngọc cùng lao vào đập cho Long 1 trận tơi tả. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Vừa tuyên bố amp;#34;không bao giờ sống thấpamp;#34;, Ngọc bị tát sưng mặt - 5

Sau khi cứu Ngọc giữa đường, Trí cùng cô nàng ra bờ sông uống rượu. Cả hai đều trong trạng thái vô cùng kích động, đặc biệt là Trí. Dường như sự thật bản thân không mang dòng máu phượng hoàng, cùng với việc gặp lại Ngọc đã khiến cho tinh thần anh chàng càng sa sút.

Hướng Dương Ngược Nắng: Vừa tuyên bố amp;#34;không bao giờ sống thấpamp;#34;, Ngọc bị tát sưng mặt - 6

Vì không thể gọi điện được cho Minh (Lương Thu Trang) để nói chuyện nên Trí bức xúc ném điện thoại, gào thét rồi nhảy xuống sông. Chứng kiến cảnh này, Ngọc ngay lập tức hét lớn và không thể ngờ rằng Trí lại có ý định tự tử. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Vừa tuyên bố amp;#34;không bao giờ sống thấpamp;#34;, Ngọc bị tát sưng mặt - 7

Hướng Dương Ngược Nắng: Vừa tuyên bố amp;#34;không bao giờ sống thấpamp;#34;, Ngọc bị tát sưng mặt - 8

Trong khi đó, ở cách Hà Nội hàng trăm cây số, Châu (Hồng Diễm) vẫn đang ngẩn ngơ chưa nghĩ tới chuyện quay về đối mặt với mọi người sau biến cố. Trong lúc này, sự quan tâm của Phúc (Doãn Quốc Đam) như ngọn lửa giữa đêm đông, sưởi ấm trái tim lạnh lẽo của cô nàng.

Hướng Dương Ngược Nắng: Vừa tuyên bố amp;#34;không bao giờ sống thấpamp;#34;, Ngọc bị tát sưng mặt - 9

Một buổi tối giá lạnh, vì chưa thấy Phúc về, Châu đã đứng trước căn nhà nhỏ đợi anh. Khi thấy Châu đứng chờ mình, Phúc nói cô vào trong nghỉ đi thì Châu lại muốn nấn ná thêm một chút. Thấy vậy Phúc bèn giúp cô đội mũ lên đầu để tránh sương giá.

Hướng Dương Ngược Nắng: Vừa tuyên bố amp;#34;không bao giờ sống thấpamp;#34;, Ngọc bị tát sưng mặt - 10

Hành động tuy nhỏ mà tinh tế của Phúc khiến Châu mỉm cười đầy hạnh phúc. Tuy nhiên ngay lúc đó Phúc nói rằng mình đã báo cho chú Quân (NSƯT Phạm Cường) biết tình hình khiến Châu sững lại.

Đón xem Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 16 tức tập 46 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 ngày 29/3 trên kênh VTV3. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Vừa tuyên bố amp;#34;không bao giờ sống thấpamp;#34;, Ngọc bị tát sưng mặt - 11

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-duong-nguoc-nang-vua-tuyen-bo-khong-bao-gio-song-thap-ngo...

Hướng Dương Ngược Nắng: Có 1 cặp tình trong như đã mặt ngoài còn e, đẹp hơn cả Song Hồng
Bà Cúc ( NSND Thu Hà) và ông Quân (NSƯT Phạm Cường) đều dành cho nhau tình cảm đặc biệt trong Hướng Dương Ngược Nắng nhưng lại chưa thể bước qua ranh...
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng