Hương Vị Tình Thân: Khán giả khóc hết nước mắt vì ông Sinh, giục bố con Nam sớm nhận nhau

Băng Châu Ngày 07/08/2021 00:25 AM (GMT+7)

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 8 khiến khán giả khóc "cạn" nước mắt khi để bà Nhàn qua đời dù chỉ mới gặp được cháu gái một ít phút ngắn ngủi.

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 8.

Tình tiết phim Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 8 khiến người xem tốn không ít khăn giấy. Bởi mặc dù, Nam (Phương Oanh) đã kịp lên gặp mặt bà Nhàn - chị gái của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) nhưng cả gia đình chỉ mới nói được với nhau vài ba câu thì bà Nhàn đã qua đời. 

Hương Vị Tình Thân: Khán giả khóc hết nước mắt vì ông Sinh, giục bố con Nam sớm nhận nhau - 1

Trước khi tìm được tới nhà ông Sinh, Nam rất bất ngờ khi người chỉ đường tiết lộ chuyện ông Sinh từng đi tù vì tội giết người. Gương mặt cô lộ ra những băn khoăn và nghi vấn. Bởi Nam vẫn luôn đi tìm người bố đẻ từng phải đi tù của mình. 

Nghi vấn trong lòng chưa có câu trả lời thì cô bắt gặp ông Sinh đang vội vã chạy qua. Hóa ra, ông Sinh vừa đi gặp thầy lang để xin thuốc cho bà Nhàn. Trên đường về, ông gặp bố con gã giang hồ tên Chiến bị nạn bên bờ suối. Ông Sinh hứa sẽ đi gọi người tới giúp bố con Chiến nhưng khi nhìn thấy Nam, ông lại chọn đưa cô về nhà luôn. 

Hương Vị Tình Thân: Khán giả khóc hết nước mắt vì ông Sinh, giục bố con Nam sớm nhận nhau - 3

Hương Vị Tình Thân: Khán giả khóc hết nước mắt vì ông Sinh, giục bố con Nam sớm nhận nhau - 4

Nam lặng người khi thấy ông Sinh vừa đút thuốc cho bà Nhàn vừa nói: "Cháu nó về rồi đây này! Chị, Chị ơi! Chị tỉnh lại đi chị ơi!" Rồi ông quay qua nói với Nam: "Nam, đây là bác Nhàn đấy!" 

Hương Vị Tình Thân: Khán giả khóc hết nước mắt vì ông Sinh, giục bố con Nam sớm nhận nhau - 5

Hương Vị Tình Thân: Khán giả khóc hết nước mắt vì ông Sinh, giục bố con Nam sớm nhận nhau - 6

Nhìn thấy bà Nhàn không còn chút sức lực nào, ông Sinh bật khóc năn nỉ: "Chị mở mắt ra nhìn cháu đi chị. Chị ơi, chị nhìn con bé đi."

Dù chưa biết bà Nhàn chính là bác ruột của mình nhưng Nam vẫn không cầm được nước mắt. Cô nắm chặt lấy tay bà Nhàn để tiếp thêm sức mạnh cho bà. 

Hương Vị Tình Thân: Khán giả khóc hết nước mắt vì ông Sinh, giục bố con Nam sớm nhận nhau - 7

Hương Vị Tình Thân: Khán giả khóc hết nước mắt vì ông Sinh, giục bố con Nam sớm nhận nhau - 8

Gắng hết chút hơi tàn còn lại, bà Nhàn tha thiết nhắn nhủ Nam: "Bố con khổ lắm! Con tha lỗi cho bố con nhá!" rồi qua đời. Nhìn ông Sinh đau đớn khi mất đi người thân, Nam bật khóc và ôm chầm lấy ông an ủi. Liệu Nam có hiểu hết lời trăn trối cuối cùng của bà Nhàn?

Về phía khán giả, đông đảo người xem đều chia sẻ bản thân đã bật khóc nức nở, thậm chí dùng hết cả nửa cuộn khăn giấy khi chứng kiến nỗi đau mất chị gái của ông Sinh. Giờ đây, ông Sinh chỉ còn lại người thân cuối cùng là Nam. Vậy nên, khán giả đều chung một mong muốn ông Sinh nhận lại con gái càng sớm càng tốt. 

Hương Vị Tình Thân: Khán giả khóc hết nước mắt vì ông Sinh, giục bố con Nam sớm nhận nhau - 9

Hương Vị Tình Thân: Khán giả khóc hết nước mắt vì ông Sinh, giục bố con Nam sớm nhận nhau - 10

Hương Vị Tình Thân: Khán giả khóc hết nước mắt vì ông Sinh, giục bố con Nam sớm nhận nhau - 11

Trong khi đó, Long (Mạnh Trường) không liên lạc được với Nam nên đã tới tìm gặp Phi (Tô Dũng) để hỏi thăm tình hình. Phi cho Long biết Nam lên nhà ông Sinh để thăm người thân của ông Sinh bị ốm. 

Liệu Long có vì muốn hàn gắn với Nam mà tìm tới nhà ông Sinh? Nếu biết ông Sinh chính là bố đẻ của Nam, lại từng phạm tội giết người, anh sẽ phản ứng như thế nào? 

Hương Vị Tình Thân: Khán giả khóc hết nước mắt vì ông Sinh, giục bố con Nam sớm nhận nhau - 12

Hương Vị Tình Thân: Khán giả khóc hết nước mắt vì ông Sinh, giục bố con Nam sớm nhận nhau - 13

Trong một diễn biến khác, cuộc hôn nhân của ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) và bà Xuân (Quách Thu Phương) ngày càng xuất hiện nhiều vết nứt.

Bà Xuân bất ngờ quản lý chặt việc ăn uống của mẹ chồng. Bà dặn ô sin Sâm hạn chế cho bà Dần (NSND Như Quỳnh) ăn ngô, vứt hết bơ sữa và giặt riêng quần áo của mẹ chồng.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả khóc hết nước mắt vì ông Sinh, giục bố con Nam sớm nhận nhau - 14

Hương Vị Tình Thân: Khán giả khóc hết nước mắt vì ông Sinh, giục bố con Nam sớm nhận nhau - 15

Sau đó, bà Xuân phát hiện mẹ chồng vì đã già yếu nên lỡ đi vệ sinh ra quần. Bà Dần ngại con dâu nên tự ngồi giặt đồ một mình.

Bà Xuân nhất quyết kéo mẹ chồng ra ngoài, không cho giặt tiếp vì sợ bị ốm. Nhưng bà Xuân cũng tỏ rõ sự khó chịu vì mùi xú uế khiến bà Dần vừa ngại vừa giận con dâu.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả khóc hết nước mắt vì ông Sinh, giục bố con Nam sớm nhận nhau - 16

Hương Vị Tình Thân: Khán giả khóc hết nước mắt vì ông Sinh, giục bố con Nam sớm nhận nhau - 17

Hương Vị Tình Thân: Khán giả khóc hết nước mắt vì ông Sinh, giục bố con Nam sớm nhận nhau - 18

Khi hai mẹ con lôi lôi kéo kéo, bà Dần đã bị ngã bong gân cổ chân, tay bị bầm tím. Ông Khang rất giận trước sự việc này. Ông càng bức xúc hơn khi bà Xuân vội vã đi thay quần áo mới chứ không ở lại túc trực bên mẹ chồng.

Bị chồng thái độ ngay trước mặt bác sĩ, bà Xuân giải thích: "Em chỉ muốn giúp mẹ nhưng bà xấu hổ đuổi em ra. Em phải làm thế nào ạ?" 

Hương Vị Tình Thân: Khán giả khóc hết nước mắt vì ông Sinh, giục bố con Nam sớm nhận nhau - 19

Ông Khang đáp lại: "Thế thì em xem lại mình đi. Làm dâu con 30 năm rồi mà mẹ chồng vẫn xem như người ngoài. Thế là thế nào?" Cuối cùng, vị bác sĩ tới khám cho bà Dần phải lên tiếng hòa hoãn cho hai vợ chồng ông Khang - bà Xuân.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả khóc hết nước mắt vì ông Sinh, giục bố con Nam sớm nhận nhau - 20

Phải chăng sau sự việc này bà Xuân bị chồng ghẻ lạnh nên đi bar cùng bà Nguyệt (NS Hoàng Yến) để giải sầu như hình ảnh hậu trường phim Hương Vị Tình Thân từng bị rò rỉ trước đó. Phim được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-khan-gia-khoc-het-nuoc-mat-vi-o...

Cáo giả nai trong phim Việt: Thiên Nga trong Hương Vị Tình Thân hay Tuyết lươn hậu cao tay hơn?
Ngoài mặt luôn tỏ ra ngoan hiền, tốt tính nhưng lại "đâm sau lưng" người khác không trượt phát nào chính là những cô nàng "cáo giả nai" trên màn ảnh...

Phim truyền hình

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân