Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường hoang mang hỏi chuyện Thiên Nga có bầu, đòi sang nhà Nam ăn cơm

Băng Châu Ngày 05/08/2021 11:22 AM (GMT+7)

Diễn viên Mạnh Trường đang khiến khán giả yêu thích phim Hương Vị Tình Thân lo sợ khi bàn chuyện Thiên Nga có thai trên mạng xã hội.

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 7: Khoảnh khắc Nga ôm chặt lấy Long níu kéo tình cảm.

Long (Mạnh Trường) đã đá Thiên Nga (Việt Hoa) trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 6 khiến khán giả vui vẻ "mở tiệc ăn mừng". Tuy nhiên, ngay sau khi tập phim được phát sóng, diễn viên Mạnh Trường lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi hỏi thư ký đạo diễn của phim Hương Vị Tình Thân: "Hình như Nga có thai rồi đúng không?"

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường hoang mang hỏi chuyện Thiên Nga có bầu, đòi sang nhà Nam ăn cơm - 1

Màn tương tác giữa các diễn viên và thành viên ê-kíp phim "Hương Vị Tình Thân" khiến khán giả dở khóc dở cười.

Chuyện Thiên Nga có thể đã mang thai đứa con của Long là điều khán giả đã thấp thỏm lo âu từ lâu. Bởi Thiên Nga là cô nàng mưu mô, tính toán, sẽ bất chấp tất cả để có thể thành công. Hơn nữa, Thiên Nga và "Shark" Long đã qua lại với nhau nửa năm, chuyện cưới xin chỉ còn đếm bằng ngày nên cả hai có "ăn cơm trước kẻng" cũng không phải là vấn đề lớn. 

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường hoang mang hỏi chuyện Thiên Nga có bầu, đòi sang nhà Nam ăn cơm - 3

Đã tính tới cưới xin, nếu Long và...

Từ trước tới nay, Long cũng tin tưởng Nga là cô gái ngoan hiền, đảm đang, học thức, rất phù hợp với mình. Khi hai người bên cạnh nhau, "Shark" Long cũng hết sức ngọt ngào, vui vẻ chứ không hề có sự ép buộc hay miễn cưỡng. 

Nếu lấy lý do Long không có tình cảm với Nga nên không lên giường cùng nhau thật sự không hợp lý. Với Nga, Long không yêu nồng cháy như Nam nhưng chắc hẳn không phải không có tình cảm. 

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường hoang mang hỏi chuyện Thiên Nga có bầu, đòi sang nhà Nam ăn cơm - 4

...Nga có con với nhau cũng là điều không quá bất ngờ.

Trước đây, khi mới hẹn hò cùng Nam (Phương Oanh), "Shark" Long cũng tính "gạo nấu thành cơm" nhưng bị ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) phá đám nên thất bại. Vậy nên, có thể thấy, quan niệm của "Shark" Long trong chuyện tình yêu và tình dục hết sức cởi mở, không hề có suy nghĩ phải giữ gìn tới ngày cưới. 

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường hoang mang hỏi chuyện Thiên Nga có bầu, đòi sang nhà Nam ăn cơm - 5

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường hoang mang hỏi chuyện Thiên Nga có bầu, đòi sang nhà Nam ăn cơm - 6

Nếu Thiên Nga thật sự có bầu thì việc Long có thể tìm về bên Nam sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Đầu tiên, gia đình Long sẽ khó có thể chấp nhận chuyện đứa cháu sắp sinh ra của mình không có đủ tình thương của cả bố và mẹ. Thiên Nga cũng có thể lấy lý do chăm con để tiếp cận Long mỗi ngày. Bản thân Nam có thể chấp nhận chuyện tình yêu của mình có con riêng không? 

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường hoang mang hỏi chuyện Thiên Nga có bầu, đòi sang nhà Nam ăn cơm - 7

Nam hay Nga...

Tuy nhiên, một số khán giả khác lại tỏ ra lạc quan vì bên cạnh bình luận hỏi về cái thai của Thiên Nga, diễn viên Mạnh Trường còn chủ động gọi diễn viên Tú Oanh - người đảm nhận vai bà Bích là mẹ: "Mai con sang nhà mẹ ăn cơm nhé." Anh còn đề nghị người bạn thân Sơn Tùng đóng vai Khánh "trọc" rủ Nam cùng lên bar giải sầu sau đổ vỡ tình cảm. 

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường hoang mang hỏi chuyện Thiên Nga có bầu, đòi sang nhà Nam ăn cơm - 8

... sẽ là người trở thành vợ của Long?

Có thể chuyện bầu bí của Thiên Nga chỉ là đòn tung hỏa mù của Mạnh Trường dành cho khán giả để mọi người có chủ đề bàn luận trong lúc chờ các tập tiếp theo của Hương Vị Tình Thân lên sóng. Phim được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-vi-tinh-than-manh-truong-hoang-mang-hoi-chuyen-thien-nga-...

Bích Ngọc: Không tránh được cảm giác chới với khi diễn thay vai Diệp ở Hương Vị Tình Thân
Nữ diễn viên Bích Ngọc đã chia sẻ về những áp lực khi nhận vai Diệp trong Hương Vị Tình Thân phần 2.

Hương vị tình thân

Băng Châu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân