Hương Vị Tình Thân: Lộ di thư của bà Sa trước khi tự tử, Dũng vĩnh viễn không biết gì?

Yến Nguyễn Ngày 26/10/2021 11:34 AM (GMT+7)

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 64 hé lộ bức di thư của bà Sa trước khi uống thuốc ngủ tự sát.

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 64.

Như tin đã đưa trước đó, bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) đã chuẩn bị tìm đến cái chết để kết thúc tất cả ở Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 64. Trong đoạn preview mới hé lộ, bà Sa nhắn những dòng tin nhắn cuối cho Thy (Thu Quỳnh) như sau: "Mẹ biết con không muốn thấy mẹ nữa. Mẹ sẽ lấy cái chết để chuộc lỗi với con. Chỉ xin con nhớ tới lời cầu xin của mẹ. Em con không có lỗi gì cả".

Hương Vị Tình Thân: Lộ di thư của bà Sa trước khi tự tử, Dũng vĩnh viễn không biết gì? - 1

Hương Vị Tình Thân: Lộ di thư của bà Sa trước khi tự tử, Dũng vĩnh viễn không biết gì? - 2

Hành động này của bà Sa xuất phát từ cảm giác ân hận, xấu hổ không thể nhìn mặt con gái sau những gì ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) đã gây ra. Việc phát hiện ra ông Tấn không hề yêu, chỉ muốn lợi dụng bà để tiếp cận Dũng (Sỹ Hưng) đã giáng một đòn đau vào tâm lý của bà Sa.

Hương Vị Tình Thân: Lộ di thư của bà Sa trước khi tự tử, Dũng vĩnh viễn không biết gì? - 3

Thậm chí, nhân tình của bà Sa không chỉ là thủ phạm giết ông Thắng - bố ruột Thy, mà còn định ra tay lấy luôn mạng Thy cùng đứa trẻ trong bụng cô nàng. Chỉ có may mắn cộng thêm "hào quang nữ chính" từ phía Nam (Phương Oanh) mới kịp cứu Thy 1 mạng vào phút chót. 

Tuy nhiên trước đó, đoạn credit phim từng hé lộ cảnh Dũng (Sỹ Hưng) kịp thời can ngăn mẹ mình uống thuốc ngủ. Vậy là bà Sa sẽ tự tử bất thành. Cũng theo đoạn credit này thì Thy vẫn về thăm mẹ đẻ, chỉ là vì thấy có lỗi với con gái quá nhiều nên bà Sa không dám quay người lại nhìn cô. 

Hương Vị Tình Thân: Lộ di thư của bà Sa trước khi tự tử, Dũng vĩnh viễn không biết gì? - 4

Hương Vị Tình Thân: Lộ di thư của bà Sa trước khi tự tử, Dũng vĩnh viễn không biết gì? - 5

Nhiều khán giả đoán rằng sau tất cả, Thy sẽ tha thứ cho mẹ mình. Bởi lẽ vào giây phút sinh tử, cuối cùng bà Sa vẫn lựa chọn cứu Thy. Bà không chỉ van xin mà còn dọa sẽ hận người tình nếu dám động tới con gái riêng của mình. Suy cho cùng, mối liên kết huyết thống vào lúc quan trọng nhất sẽ luôn gắn chặt những người thân lại với nhau dù từng có bao nhiêu hiểu lầm, oán giận đi nữa.

Hương Vị Tình Thân: Lộ di thư của bà Sa trước khi tự tử, Dũng vĩnh viễn không biết gì? - 6

Ngoài ra khán giả còn suy đoán thêm rằng tới cuối cùng, Thy vẫn chấp nhận Dũng là em trai và giữ kín bí mật về thân thế của cậu chàng. Suy cho cùng, người có lỗi là ông Tấn, ân oán năm xưa cũng đã khép lại khi ông ta bị công an bắt. Còn Dũng, cậu chỉ là đứa trẻ vô tội, bị kẹp giữa những toan tính của người lớn mà thôi.

Lại nói về Thy, biến cố lớn vừa qua đã giúp cô hiểu được sâu sắc giá trị của tình thân và lòng bao dung. Dù bản thân làm nhiều điều không phải với các thành viên trong gia đình chồng nhưng cô vẫn nhận được sự quan tâm, hy sinh thật lòng từ họ. Đặc biệt, Huy (Anh Vũ) không một lời trách cứ, luôn ở bên che chở, yêu thương vợ.

Hương Vị Tình Thân: Lộ di thư của bà Sa trước khi tự tử, Dũng vĩnh viễn không biết gì? - 7

Hương Vị Tình Thân: Lộ di thư của bà Sa trước khi tự tử, Dũng vĩnh viễn không biết gì? - 8

Sự hối hận của Thy càng tăng lên khi biết Nam đang mang bầu vẫn không ngại nguy hiểm cứu mẹ con cô khỏi đám cháy. Khi bà Xuân (Quách Thu Phương) lên tận phòng báo tin vui này, bà cũng mong hai đứa con dâu từ nay có thể chung sống hòa thuận bởi người giết bố Thy không phải là bố của Nam. "Mọi khúc mắc hiểu lầm đã được gỡ bỏ rồi, bỏ qua mọi chuyện con nhá!", bà Xuân nói với Thy.

Nhớ về những chuyện đã xảy ra, Thy rất ân hận về những việc mình đã làm với bố con Nam. "Tất cả là lỗi của con, con xin lỗi mẹ", Thy trả lời.

Hương Vị Tình Thân: Lộ di thư của bà Sa trước khi tự tử, Dũng vĩnh viễn không biết gì? - 9

Tuy vậy, có thể 2 vợ chồng Nam vẫn giữ quyết định ra ở riêng để tránh va chạm như cũ. Cụ thể trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 64, bố mẹ Long (Mạnh Trường) đến gặp gia đình thông gia và bàn chuyện mua biệt thự cho hai đứa ở, cũng là tiện chăm sóc cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam).

Hương Vị Tình Thân: Lộ di thư của bà Sa trước khi tự tử, Dũng vĩnh viễn không biết gì? - 10

Tuy nhiên, bà Bích (Tú Oanh) không đồng ý: "Cháu Nam vẫn muốn không khí gia đình vui vẻ, ấm áp. Nếu anh chị muốn cháu ở riêng ra có khi nó lại nghĩ ngợi ạ". Nghe vậy, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) vội đỡ lời: "Không đấy là dự kiến của vợ chồng tôi thôi còn lại để các cháu quyết định chứ ạ!".

Hương Vị Tình Thân: Lộ di thư của bà Sa trước khi tự tử, Dũng vĩnh viễn không biết gì? - 11

Biết gia đình ông Khang lo lắng cho ông Sinh nên bà Bích nói thêm: "Anh chị thông gia cũng đừng lo, nếu bác Sinh không muốn về quê thì bác dọn về bên nhà mình mà ở. Lúc anh Tuấn nhà em còn sống thì cứ bảo là đất chia cho cái Nam một nửa. Thế nên bây giờ bác Sinh mà muốn và còn sức khoẻ thì lấp cái ao đi mà xây nhà".

Hương Vị Tình Thân: Lộ di thư của bà Sa trước khi tự tử, Dũng vĩnh viễn không biết gì? - 12

Hương Vị Tình Thân: Lộ di thư của bà Sa trước khi tự tử, Dũng vĩnh viễn không biết gì? - 13

Đón xem Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 64 được phát sóng lúc 21h ngày 26/10 trên kênh VTV1.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-vi-tinh-than-lo-di-thu-cua-ba-sa-truoc-khi-tu-tu-dung-vin...

Ông Tấn Hương Vị Tình Thân: Vợ tôi xem phim chỉ mong chồng bị công an bắt
Vào vai ông Tấn - trùm phản diện trong Hương Vị Tình Thân, NSƯT Hồ Phong gặp nhiều chuyện dở khóc dở cười vì sức nóng của bộ phim.

Hương vị tình thân

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân