Hương Vị Tình Thân: Long hộ tống Nam như đón vợ đẻ, nhưng chi tiết này có vẻ "sai sai"?

Yến Nguyễn - Ngày 07/07/2021 18:12 PM (GMT+7)

Hương Vị Tình Thân tập 57 gây tranh cãi vì cảnh Long (Mạnh Trường) cõng Nam (Phương Oanh) lên phòng.

Preview Hương Vị Tình Thân tập 57.

Những tình tiết liên quan đến nội dung tập 57 Hương Vị Tình Thân vừa được nhà đài hé lộ, mang tới cảm giác thích thú cho khán giả. Sau sự việc bị tay cồn đồ tấn công, Long (Mạnh Trường) rất quan tâm chăm sóc Nam (Phương Oanh).

Hương Vị Tình Thân: Long hộ tống Nam như đón vợ đẻ, nhưng chi tiết này có vẻ amp;#34;sai saiamp;#34;? - 1

Ở bệnh viện, Long thức cả đêm trông Nam. Tới ngày ra viện, Nam được Long đưa về tận nhà cùng với bà Bích và Diệp. Đáng nói hơn cả, hình ảnh chàng giám đốc tay xách nách mang đồ hộ cô nhân viên trông không khác gì những ông chồng tần tảo đưa vợ đi đẻ về, một tay làn đỏ, một tay túi bóng, làn đỏ thì có phích nước tã sữa, túi bóng thì mấy đồ linh tinh.

Hương Vị Tình Thân: Long hộ tống Nam như đón vợ đẻ, nhưng chi tiết này có vẻ amp;#34;sai saiamp;#34;? - 3

Bà Bích cũng tận dụng cơ hội này để thắt chặt thêm tình cảm giữa Nam Long bằng cách nhờ Long cõng Nam lên lầu, để đôi trẻ tiếp xúc thân mật. Tất nhiên, Long cũng ngay lập tức nhận lời cõng Nam lên phòng vì lo vết thương của cô vẫn đau.

Hương Vị Tình Thân: Long hộ tống Nam như đón vợ đẻ, nhưng chi tiết này có vẻ amp;#34;sai saiamp;#34;? - 4

Hương Vị Tình Thân: Long hộ tống Nam như đón vợ đẻ, nhưng chi tiết này có vẻ amp;#34;sai saiamp;#34;? - 5

Tình huống này diễn ra khá dễ thương, song nhiều khán giả lại tỏ ra thắc mắc về chuyện Nam mới mổ xong, vết thương còn chưa lành hoàn toàn mà lại mặc quần bò ôm chặt vào người. Chưa kể, lẽ ra với người vừa mổ, thì Long nên bế Nam kiểu công chúa chứ không phải cõng xốc lên như thế.

Hương Vị Tình Thân: Long hộ tống Nam như đón vợ đẻ, nhưng chi tiết này có vẻ amp;#34;sai saiamp;#34;? - 6

Tạm bỏ qua những tranh cãi liên quan đến chuyện vết mổ của Nam, sau khi đôi trẻ đưa nhau lên phòng, bà Bích và Diệp lấy cớ ra khỏi nhà để dành không gian riêng tư cho Long và Nam. Thành ra lúc Nam thay đồ, cô định nhờ Diệp hỗ trợ thì Long lại bất ngờ xông vào. Chứng kiến cảnh Nam đang ăn mặc hớ hênh, cả hai bên đều hết sức ngượng ngùng. 

Hương Vị Tình Thân: Long hộ tống Nam như đón vợ đẻ, nhưng chi tiết này có vẻ amp;#34;sai saiamp;#34;? - 7

Hương Vị Tình Thân: Long hộ tống Nam như đón vợ đẻ, nhưng chi tiết này có vẻ amp;#34;sai saiamp;#34;? - 8

Để giải quyết chuyện này, Nam cố gắng che chắn và đuổi Long đi ra, nói rằng mình tự lo được. Nào ngờ khi Long vừa quay đi thì Nam đã đau đớn suýt ngã khiến anh vội vàng quay lại đỡ người thương. Liệu rằng ở phân cảnh này, cả hai sẽ tiếp tục có một khoảnh khắc tình tứ nữa không?

Chưa rõ chuyện đôi trẻ đi tới đâu, song việc Nam đỡ dao cho Long chí ít cũng giúp bà Xuân (Quách Thu Phương) thay đổi hẳn thái độ, thừa nhận Nam là quý nhân phù trợ của gia đình. Thấy cảnh này, bà Sa không khỏi cảm thấy lo lắng. Bà ta tìm cách khác nói xấu Nam với bạn mình:

Hương Vị Tình Thân: Long hộ tống Nam như đón vợ đẻ, nhưng chi tiết này có vẻ amp;#34;sai saiamp;#34;? - 9

"Biết đâu lại là khổ nhục kế, níu kéo tình cảm của thằng Long thì sao? Tôi được nghe rất nhiều câu chuyện, nhiều đứa vì muốn làm dâu nhà giàu nên không từ một thủ đoạn nào".

Nào ngờ, bà Xuân không những không tin, còn phản bác lại mạnh mẽ: "Không có chuyện đấy đâu. Bạn biết không, suýt vào tim, chỉ còn mấy ly thôi. Không có ai lấy tính mạng của mình ra để tạo niềm tin cả. Chuyện này tôi chỉ thấy trên phim thôi, còn ngoài đời làm gì có."

Hương Vị Tình Thân: Long hộ tống Nam như đón vợ đẻ, nhưng chi tiết này có vẻ amp;#34;sai saiamp;#34;? - 10

Ngoài ra cũng trong tập 57 Hương Vị Tình Thân, ông Khang (Mai Nguyên) đã bày tỏ mong muốn cậu con trưởng thay ông gánh vác việc công ty: "Công ty là công ty gia đình, con là con trưởng gánh vác thay bố là chuyện đương nhiên. Con được đào tạo bài bản, con còn làm tốt hơn bố ấy chứ.

Chỉ tiếc là thằng Huy không chịu về để gánh vác con việc cùng con. Bố hướng nó theo học ngành kiến trúc chỉ để quy tụ về xây dựng tiền đề cho gia đình, không hiểu sao nó theo nghề nấu nướng bếp núc của đàn bà", ông Khang nói với Long.

Hương Vị Tình Thân: Long hộ tống Nam như đón vợ đẻ, nhưng chi tiết này có vẻ amp;#34;sai saiamp;#34;? - 11

Chuyện của 2 người đàn ông tình cờ lọt hết vào tai Thy (Thu Quỳnh). Nghe được những lời này, Thy giật mình và không giấu sự khó chịu, bởi cô lo lắng Huy (Anh Vũ) sẽ mất đi tiếng nói và vị thế trong gia đình khi tự làm theo ý mình. Vốn là người tham vọng, có lẽ Thy sẽ tìm cách tác động để Huy trở về công ty làm việc như mong muốn của bố chồng.

Đón xem diễn biến mới nhất của Hương Vị Tình Thân phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Hương Vị Tình Thân: Long hộ tống Nam như đón vợ đẻ, nhưng chi tiết này có vẻ amp;#34;sai saiamp;#34;? - 12

Kỳ Duyên Hương Vị Tình Thân: Cùng là tiểu thư tập đoàn Dược, nhưng khác xa chị em Hồng Diễm
Sự vô duyên của cô nàng tiểu thư Kỳ Duyên (Nam Anh) lên tới đỉnh cao trong Hương Vị Tình Thân tập 55.

Hương vị tình thân

Yến Nguyễn
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân

Video chọn lọc