Sao nữ đóng cảnh nóng hở bạo: Người suýt chết vì bệnh não, kẻ thường xuyên bị đòi "cởi đồ"

Băng Châu - Ngày 07/07/2021 00:55 AM (GMT+7)

Trò Chơi Vương Quyền là bộ phim truyền hình chứa nhiều cảnh nóng "bỏng mắt" khiến chính các nữ diễn viên đóng phim cũng bị ám ảnh.

Series Trò Chơi Vương Quyền (Game Of Thrones) xuất hiện rất nhiều cảnh 18+ khiến khán giả bàn luận rôm rả suốt nhiều mùa. Emilia Clarke và Nathalie Emmanuel là những người đẹp có cảnh nóng hở bạo trên màn ảnh khiến công chúng chấn động trong bộ phim này.

Sao nữ đóng cảnh nóng hở bạo: Người suýt chết vì bệnh não, kẻ thường xuyên bị đòi amp;#34;cởi đồamp;#34; - 1

Emilia Clarke và

Sao nữ đóng cảnh nóng hở bạo: Người suýt chết vì bệnh não, kẻ thường xuyên bị đòi amp;#34;cởi đồamp;#34; - 3

... và Nathalie Emmanuel trong phim "Trò Chơi Vương Quyền".

Sau khi bộ phim Trò Chơi Vương Quyền kết thúc, Nathalie Emmanuel đã bị cảnh nóng trong phim ảnh hưởng tiêu cực tới sự nghiệp còn Emilia Clarke tâm sự không muốn được khán giả nhớ tới nhờ cởi đồ trên màn ảnh. 

Suýt chết vì bệnh não, tình duyên trắc trở

Sao nữ đóng cảnh nóng hở bạo: Người suýt chết vì bệnh não, kẻ thường xuyên bị đòi amp;#34;cởi đồamp;#34; - 4

Emilia Clarke sinh ngày 23/10/1986 tại London, Anh Quốc. Cô sở hữu vẻ ngoài nhỏ nhắn (cao 1m57), thanh mảnh, cùng nét đẹp nền nã, đúng chuẩn mực của những nàng Công nương xứ sương mù. Bố cô là một kỹ sư âm thanh rạp hát, còn mẹ là một doanh nhân. 

Sao nữ đóng cảnh nóng hở bạo: Người suýt chết vì bệnh não, kẻ thường xuyên bị đòi amp;#34;cởi đồamp;#34; - 5

Emilia Clarke có niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ, bắt đầu theo học tại Trung tâm Kịch nói London vào năm 20 tuổi và tốt nghiệp vào năm 2009. Sau khi tốt nghiệp, cô đã có những vai diễn lẻ đầu tiên và nhận được nhiều sự yêu mến bởi vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào cùng diễn xuất tốt. 

Sao nữ đóng cảnh nóng hở bạo: Người suýt chết vì bệnh não, kẻ thường xuyên bị đòi amp;#34;cởi đồamp;#34; - 6

Tham gia Trò Chơi Vương Quyền, Emilia Clarke đảm nhận vai Mẹ Rồng Daenerys Targaryen. Ngay sau khi mùa đầu tiên Trò Chơi Vương Quyền phát sóng và thành công vang dội vào năm 2011, Emilia Clarke trở thành cái tên sáng giá.

Sau 7 mùa phim thành công liên tiếp, Emilia Clarke đã trở thành nữ diễn viên hạng A, giành bốn đề cử Primetime Emmy danh giá với vai diễn Mẹ Rồng.

Sao nữ đóng cảnh nóng hở bạo: Người suýt chết vì bệnh não, kẻ thường xuyên bị đòi amp;#34;cởi đồamp;#34; - 7

Tuy nhiên, Emilia Clarke lại rất ám ảnh và thấy khó chịu khi bị đạo diễn ép đóng cảnh nóng và khỏa thân trong Trò Chơi Vương Quyền. Cô tâm sự: 

“Tôi hiểu những gì mình có thể làm và bản thân cảm thấy thoải mái với thứ gì. Tôi đã nhiều lần cãi nhau trên phim trường và tỏ rõ quan điểm rằng mình cần có vải che trên người. Và rồi họ trả lời kiểu: hẳn là bạn sẽ không muốn làm người hâm mộ của Trò Chơi Vương Quyền thất vọng đâu nhỉ."

Sao nữ đóng cảnh nóng hở bạo: Người suýt chết vì bệnh não, kẻ thường xuyên bị đòi amp;#34;cởi đồamp;#34; - 8

Emilia Clarke tiết lộ cô bị áp lực khi phải khỏa thân trước cả đoàn phim.

Emilia Clarke đã ngay lập tức đáp lại: "Đồ khốn" khi nghe câu trả lời đó vì quá tức giận. Cô cho biết bản thân cảm thấy như bị cưỡng bức khi phải đóng những cảnh nóng trong mùa đầu tiên của phim. 

Nữ diễn viên tâm sự bản thân là người không thích cởi trên màn ảnh và không muốn khán giả nhớ tới mình bằng cảnh nóng. Vậy nên, cô đã từ chối đóng phim 50 Sắc Thái vì có quá nhiều cảnh sex.

Sao nữ đóng cảnh nóng hở bạo: Người suýt chết vì bệnh não, kẻ thường xuyên bị đòi amp;#34;cởi đồamp;#34; - 9

Trò Chơi Vương Quyền đưa tới cho Emilia Clarke danh tiếng nhưng cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của cô. Sau khi kết thúc mùa đầu tiên vài tuần, Emilia Clarke đã phải nhập viện vì xuất huyết não. 

Trải qua hai lần phẫu thuật não, sức khỏe của Emilia Clarke mới dần hồi phục. Cô hé lộ bản thân từng nghĩ mình không thể sống sót với bệnh phình động mạch não.

Sao nữ đóng cảnh nóng hở bạo: Người suýt chết vì bệnh não, kẻ thường xuyên bị đòi amp;#34;cởi đồamp;#34; - 10

Năm 2019, Emilia Clarke được tạp chí Time đưa vào danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Tuy nhiên, đường tình duyên của người đẹp Emilia Clarke lại không thể viên mãn như sự nghiệp. Cô từng hẹn hò với đạo diễn – diễn viên Seth MacFarlane 2 năm rồi "đường ai nấy bước".

Sau đó, nữ diễn viên hẹn hò hoặc vướng tin đồn tình ái với Jai Courtney, Jared Leto, James Franco hay Cory Michael Smith... Nhưng đến thời điểm hiện tại, người đẹp U40 vẫn đi về lẻ bóng. 

Sao nữ đóng cảnh nóng hở bạo: Người suýt chết vì bệnh não, kẻ thường xuyên bị đòi amp;#34;cởi đồamp;#34; - 11

Thường xuyên bị yêu cầu "cởi" trên màn ảnh

Nathalie Emmanuel sinh ngày 02/03/1989 tại Anh. Bố cô là người Saint Lucia lai Anh, mẹ là người Dominica. Từ năm lên 10, Nathalie đã bộc lộ khả năng diễn xuất khi vào vai Nala trong vở kịch The Lion King (Vua Sư Tử). Năm 2006, người đẹp bắt đầu tham gia bộ phim truyền hình Hollyoaks và gắn bó tới năm 2010.

Sao nữ đóng cảnh nóng hở bạo: Người suýt chết vì bệnh não, kẻ thường xuyên bị đòi amp;#34;cởi đồamp;#34; - 12

Tham gia Trò Chơi Vương Quyền, Nathalie Emmanuel đóng vai Missandei - một nô lệ được giải thoát bởi Daenerys Targaryen rồi trở thành một người hầu cận trung thành của Daenerys. 

Missandei có mối tình nồng cháy với Grey Worm (Jacob Anderson) - một người lính Unsullied. Cặp đôi đã có cảnh ân ái mãnh liệt ở mùa phim cuối cùng với độ hở táo bạo. 

Sao nữ đóng cảnh nóng hở bạo: Người suýt chết vì bệnh não, kẻ thường xuyên bị đòi amp;#34;cởi đồamp;#34; - 13

Sao nữ đóng cảnh nóng hở bạo: Người suýt chết vì bệnh não, kẻ thường xuyên bị đòi amp;#34;cởi đồamp;#34; - 14

Cảnh cởi đồ gây "nhức mắt" của Nathalie Emmanuel.

Cảnh nóng này đã ảnh hưởng tiêu cực tới Nathalie Emmanuel khi tìm kiếm những vai diễn sau: "Khi tôi quay Trò Chơi Vương Quyền, tôi đồng ý đóng một vài cảnh nóng hoặc hở hang...

Và thế là các dự án khác, các phim yêu cầu diễn viên phải cởi đồ, họ cứ nghĩ rằng tôi đồng ý làm mọi thứ bởi vì tôi đã cởi trong Trò Chơi Vương Quyền. Nhưng mọi người không hiểu là khi đóng bộ phim như vậy, tôi đã đồng ý với rất nhiều điều kiện và điều khoản - không phải phim nào cũng như vậy."

Sao nữ đóng cảnh nóng hở bạo: Người suýt chết vì bệnh não, kẻ thường xuyên bị đòi amp;#34;cởi đồamp;#34; - 15

Tuy nhiên, sự nghiệp của Nathalie Emmanuel ngày càng rộng mở hơn khi cô đảm nhận vai nữ hacker Megan Ramsey trong bộ phim điện ảnh đình đám Fast & Furious 7. Phần thể hiện của Nathalie Emmanuel trong Fast & Furious 7 được nam diễn viên Vin Diesel đánh giá cao. Anh thường gọi cô là "Angel" (Tạm dịch: Thiên thần). 

Sao nữ đóng cảnh nóng hở bạo: Người suýt chết vì bệnh não, kẻ thường xuyên bị đòi amp;#34;cởi đồamp;#34; - 16

Hiện tại, Nathalie Emmanuel là người ăn chay trường sau khi phát hiện cơ thể dị ứng với sữa. Bên cạnh đó, để duy trì vóc dáng quyến rũ cũng như bảo vệ sức khỏe và xây dựng mối quan hệ lành mạnh với cơ thể, Nathalie thường xuyên thử nhiều bộ môn khác nhau như khiêu vũ, yoga... để tìm ra thứ phù hợp nhất với mình. 

Người đẹp thành kẻ tội đồ của cả nước: Đóng cảnh nóng suốt 12 ngày, tha hương tìm hạnh phúc
Cảnh nóng trong phim Sắc, Giới giúp tên tuổi Thang Duy vang danh thế giới nhưng đồng thời cũng cướp đi của cô rất nhiều thứ.

Thang Duy

Theo Băng Châu
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mỹ nhân bị cảnh nóng hủy hoại

Video chọn lọc