Hương Vị Tình Thân: Thy rủ bà Sa đi xin lỗi, tại sao bà Bích không cho Nam ở riêng?

Minh Tuệ - Ngày 27/10/2021 00:01 AM (GMT+7)

Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 64, Thy (Thu Quỳnh) đã thấy hối hận vì những hành động sai trái của cô đối với bố con Nam (Phương Oanh).

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 64.

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 64 là tập phim của sự hối hận, day dứt và tỉnh ngộ. Bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) vì thấy có lỗi với các con nên quyết định tự tử còn Thy (Thu Quỳnh) thì thấy ân hận khi đối xử không tốt với bố con Nam (Phương Oanh). 

Sau khi ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) bị bắt, bà Sa vẫn cố gắng che giấu sự thật Dũng là con trai của người đàn ông này. Bà còn xuống nước xin Thy đừng tiết lộ mọi chuyện bởi dù sao Dũng cũng là em trai của cô. Sau đó, vì không thể nào tiếp tục đối mặt với hai con, bà Sa uống thuốc tử tự nhưng Dũng đã may mắn phát hiện và ngăn chặn kịp. Thy nghe tin mẹ nghĩ quẩn cũng hết sức lo lắng. Nghe lời Huy (Hoàng Anh Vũ) khuyên, cô đã tới nhà để thăm mẹ. 

Hương Vị Tình Thân: Thy rủ bà Sa đi xin lỗi, tại sao bà Bích không cho Nam ở riêng? - 1

Thy bật khóc chất vấn bà Sa: "Tại sao mẹ lại làm như thế? Mẹ không nghĩ đến bọn con ạ? Mẹ định buông bỏ tất cả mà đi để lại ân oán cho con và em phải gánh chịu à? Mẹ phải sống chứ, sống để chịu trách nhiệm với tất cả những gì mình đã gây ra. Mẹ càng phải sống, mẹ không thể chết được, nếu chết thì dễ dàng cho mẹ quá.

Hương Vị Tình Thân: Thy rủ bà Sa đi xin lỗi, tại sao bà Bích không cho Nam ở riêng? - 2

Nếu mẹ chết đi thì thằng Dũng sẽ sống như thế nào? Còn con nữa, mẹ đã gây ra lỗi với con ngần ấy năm, thế mà giờ mẹ vẫn muốn con sống day dứt vì mẹ cả đời ạ? Mẹ không thể đẩy cảm giác tội lỗi ấy sang cho con được. Nên mẹ phải sống, nhất định là mẹ phải sống. Con cũng đang bế tắc lắm mẹ biết không. Cần mẹ ở bên con để đối diện với sự thật, cùng con vượt qua.

Mẹ con mình sang gặp người ta nói chuyện mẹ nhá. Mọi bí mật của gia đình mình họ đều biết. Nếu như mẹ thương em Dũng thì mẹ sang gặp người ta nói chuyện, hãy vì em và vì cả con nữa!" 

Hương Vị Tình Thân: Thy rủ bà Sa đi xin lỗi, tại sao bà Bích không cho Nam ở riêng? - 3

Từng rất hận ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) và Nam nhưng giờ đây, Thy đã thật sự thấy mình sai và muốn cùng bà Sa sang xin lỗi bố con Nam. Thy còn ngồi một mình lặng lẽ khóc khi nhớ tới lúc Nam cõng cô tới bệnh viện hay cứu cô khỏi ngôi nhà đang bốc cháy. Cô cũng nhớ cả những khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi ở bên bố đẻ hay bên chồng và nhà chồng.

Hương Vị Tình Thân: Thy rủ bà Sa đi xin lỗi, tại sao bà Bích không cho Nam ở riêng? - 4

Hương Vị Tình Thân: Thy rủ bà Sa đi xin lỗi, tại sao bà Bích không cho Nam ở riêng? - 5

Cả cuộc đời sống trong mưu mô, tính toán và ghen tị nhưng Thy vẫn được nhiều người đối xử bằng tất cả tình yêu tuy nhiên lúc đó cô lại không biết trân trọng. Huy vội tới ôm và an ủi vợ, giúp Thy có thể nở nụ cười sau những biến cố dồn dập. 

Hương Vị Tình Thân: Thy rủ bà Sa đi xin lỗi, tại sao bà Bích không cho Nam ở riêng? - 6

Ân oán giữa Thy và bố con Nam đã được hóa giải, bố mẹ Long (Mạnh Trường) vội vã tới gặp ông Sinh và bà Bích (NS Tú Oanh) để xin đón vợ chồng con trai về nhà. Vốn không có kinh nghiệm chăm phụ nữ có bầu, ông Sinh ngay lập tức đồng ý để con gái về với bố mẹ chồng.

Nhưng ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) lại tỏ ý muốn mua một căn biệt thự gần nhà của ông để vợ chồng Nam - Long ra ở riêng, cũng tiện cho việc đón ông Sinh tới chăm sóc lúc tuổi già.

Hương Vị Tình Thân: Thy rủ bà Sa đi xin lỗi, tại sao bà Bích không cho Nam ở riêng? - 7

Vậy nhưng, bà Bích lại khéo léo từ chối ý tốt của ông Khang: "Tôi tưởng dâu trưởng là phải ở cùng anh chị chứ ạ? Nếu mà để cháu đi ở riêng như thế thì bà có đồng ý không? Với cả cháu Nam, nó vẫn thích không khí gia đình vui vẻ, ấm áp đấy. Nếu mà anh chị cứ để cho cháu ở riêng ra thì có khi nó lại nghĩ ngợi ấy ạ." 

Bà Bích còn nhiệt tình đề nghị nếu ông Sinh không muốn về quê có thể tới nhà bà để lấp cái ao gần cổng rồi xây nhà ở, không cần phải ở chung với vợ chồng Nam. Vì sao bà Bích lại cương quyết cự tuyệt chuyện Nam ra ở riêng tới vậy?

Hương Vị Tình Thân: Thy rủ bà Sa đi xin lỗi, tại sao bà Bích không cho Nam ở riêng? - 8

Nguyên nhân có thể là do bà sợ Thy ở cạnh bố mẹ chồng sẽ trở thành người nắm quyền của nhà họ Hoàng, ảnh hưởng tới việc phân chia tài sản sau này. Từ trước tới nay, khi gả được Nam vào nhà giàu, bà Bích thường tính toán để con gái được lợi nhất và luôn xem Thy là người cạnh tranh trực tiếp, có thể đe dọa tới vị trí vững chắc của Nam ở nhà chồng.

Hương Vị Tình Thân: Thy rủ bà Sa đi xin lỗi, tại sao bà Bích không cho Nam ở riêng? - 9

Hương Vị Tình Thân tập cuối sẽ được phát sóng vào thứ 4 ngày 27/10 trên kênh VTV1.

Hương Vị Tình Thân: Nhờ dân mạng đặt tên con hộ Shark Long, Mạnh Trường bị Hồng Diễm cà khịa
Chuyện Nam mang thai không chỉ mang đến niềm vui cho khán giả theo dõi Hương Vị Tình Thân mà còn là chủ đề bàn tán ngay cả với các nghệ sĩ nổi tiếng.

Hương vị tình thân

Minh Tuệ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân