Kang Min Hyuk từ “Bạn trai hoàn hảo” đến mối tình chị em ngọt ngào trên “Con tàu y đức”

Ngày 07/09/2019 15:00 PM (GMT+7)

Từng là mẫu bạn trai mà mọi cô gái mong ước trong bộ phim “The Heirs” (2013). Kang Min Hyuk lại một lần nữa đánh cắp trái tim của các chị em bằng hình mẫu bác sĩ ấm áp và theo đuổi nữ thần Ha Ji Won trong bộ phim “Con tàu y đức”.

Xuất phát điểm là một ca sĩ đánh trống trong nhóm nhạc đình đám CNBLUE, Kang Min Hyuk đã thu hút về cho mình một lượng fan nhất định. Điểm ấn tượng của chàng trai này là nụ cười ấm áp, thân thiện và tài năng chơi trống cực “ngầu” trên sân khấu. Vào năm 2013, anh tham gia bộ phim Những người thừa kế và chính thức ghi tên mình vào danh sách dàn mỹ nam của xứ sở Kim Chi khi được đạt giải thưởng ngôi sao mới của SBS Awards (The Heirs – 2013). 

kang min hyuk tu “ban trai hoan hao” den moi tinh chi em ngot ngao tren “con tau y duc” - 1

Kang Min Hyuk lần đầu tiên đảm nhận vai nam chính trong sự nghiệp diễn xuất của mình trong bộ phim Con tàu y đức.

Trong bộ phim Con tàu y đức, Kang Min Hyuk lần đầu tiên đảm nhận vai nam chính trong sự nghiệp diễn xuất của mình, đó là vai bác sĩ Kwak Huyn– một bác sĩ nội trú với tâm hồn ấm áp. Với những chuyện không hay xảy ra, anh quyết định lên con tàu y đức bỏ lại tất cả mọi chuyện, nào ngờ chính trên con tàu ấy đã vô tình giúp anh tìm được người con gái định mệnh thông qua một tấm hình 3x4.  

Không phải yêu ngay từ ánh mắt đầu tiên mà chỉ là… ánh mắt thoáng qua, thế nhưng hành trình từng bước chinh phục nữ bác sĩ lạnh lùng từ đó mà bắt đầu. Liệu Kwak Huyn sẽ làm gì để phá vỡ  bức tường băng trong tim nữ bác sĩ xinh đẹp đó? Và mối tình giữa hậu bối và tiền bối có được diễn ra?

kang min hyuk tu “ban trai hoan hao” den moi tinh chi em ngot ngao tren “con tau y duc” - 3

kang min hyuk tu “ban trai hoan hao” den moi tinh chi em ngot ngao tren “con tau y duc” - 4

Mối tình chị em giữa Song Eun Jae (Ha Ji Won) và Kwak Huyn (Kang Min Hyuk) cũng hứa hẹn sẽ khiến bạn trai tim bạn tan chảy.

Bộ phim Con tàu y đức không chỉ mang lại giá trị của y khoa mà còn tôn vinh những chiến binh trên bàn phẫu thuật, xen lẫn đâu đó là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng giữa nơi không tưởng. Đây là bộ phim hứa hẹn đem lại nhiều cảm xúc lẫn lộn thông qua những câu chuyện mang giá trị nhân văn, đầy cảm xúc đi sâu vào lòng người. Ngoài ra, mối tình chị em giữa Song Eun Jae (Ha Ji Won) và Kwak Huyn (Kang Min Hyuk) cũng hứa hẹn sẽ khiến bạn trai tim bạn tan chảy.

kang min hyuk tu “ban trai hoan hao” den moi tinh chi em ngot ngao tren “con tau y duc” - 5

Bộ phim Con tàu y đức không chỉ mang lại giá trị của y khoa mà còn tôn vinh những chiến binh trên bàn phẫu thuật.

Bộ phim Con tàu y đức phát sóng lúc 17h00 hàng ngày trên kênh YouTV, từ ngày 1/9/2019.

Vắng bóng gần 3 năm, xuất hiện một phút, cụ giáo Kim Soo Hyun công phá top tìm kiếm Hàn
Sự xuất hiện của cameo (diễn viên khách mời) Kim Soo Hyun trong tập cuối bộ phim Hotel Del Luna đã khiến cư dân mạng Hàn Quốc "dậy sóng".
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới