Lan Phương gây choáng với cảnh vỗ mông Hồng Đăng, còn nói 1 câu khiến ai cũng phì cười

Yến Nguyễn Ngày 02/12/2021 11:30 AM (GMT+7)

Trong Thương Ngày Nắng Về tập 9, Lan Phương đã có cảnh diễn vỡ òa cảm xúc khi "động tay động chân" với Hồng Đăng.

Thương Ngày Nắng Về tập 9 vừa lên sóng tối qua, tâm điểm ở tập này chính là pha "tức nước vỡ bờ" của Khánh (Lan Phương) dành cho chồng mình là Đức (Hồng Đăng). Nguồn cơn xuất phát vấn đề chính là từ thái độ quá quắt của bà Hiền (NSND Lan Hương).

Bị mẹ chồng triệu tập đến nhà nấu ăn đãi các bạn nhưng vì Khánh bận công việc nên bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đã giúp con gái nấu nướng rồi mang đồ ăn đến nhà thông gia. Nào ngờ, bà Hiền lại vì sĩ diện với bạn bè mà nói dối bà Nga là "giúp việc theo giờ".

Lan Phương gây choáng với cảnh vỗ mông Hồng Đăng, còn nói 1 câu khiến ai cũng phì cười - 1

Tình cờ, câu nói này không chỉ tới tai bà Nga mà Khánh cũng nghe được khiến cô cảm thấy vô cùng uất ức. Đã thế trong suốt bữa ăn, Khánh còn phải đầu tắt mặt tối nghe theo sai bảo của bà Hiền. Trong khi đó, Đức chẳng giúp được gì, còn nói dối Khánh phải ở lại công ty làm trong khi thực chất là trốn về nhà mẹ đẻ sớm để xem bóng đá.

Đến khi tan tiệc, bà Hiền và Đức cũng không hề phụ giúp Khánh dọn dẹp nốt dù cô tất bật suốt cả buổi, chưa có gì vào bụng.

Lan Phương gây choáng với cảnh vỗ mông Hồng Đăng, còn nói 1 câu khiến ai cũng phì cười - 2

Nín nhịn cả buổi ở nhà bố mẹ chồng, về tới nhà, Khánh vỡ òa cảm xúc. Cô không chỉ uất ức vì bị mẹ chồng bắt nạt, mà còn vì chồng chưa một lần dám đứng ra bảo vệ vợ, lúc nào cũng co rúm như con sâu.

Lan Phương gây choáng với cảnh vỗ mông Hồng Đăng, còn nói 1 câu khiến ai cũng phì cười - 3

Vân Khánh mắng chồng xa xả: "Tôi lấy anh về, chỉ có tôi làm dâu nhà anh thôi, chứ mẹ tôi không làm dâu nhà anh. Đời thuở nào mà người phụ nữ 60 tuổi, hết phục vụ cho con gái, tới con rể, phục vụ cho cháu ngoại, rồi hôm nay còn phục vụ cho cả bà thông gia, rồi bạn của bà thông gia... Đời thuở nào như thế hả Đức?

Mẹ anh vừa vừa phai phải thôi, tại sao mẹ anh dám gọi mẹ tôi là giúp việc trước mặt bạn của mẹ anh? Tại sao có thể quá đáng đến như thế?".

Lan Phương gây choáng với cảnh vỗ mông Hồng Đăng, còn nói 1 câu khiến ai cũng phì cười - 4

Theo kịch bản, trường đoạn này được biên kịch mô tả ngắn gọn là Khánh sau khi mắng Đức thì lao vào động chân động tay. Tuy nhiên khi lên phim, diễn xuất nhập tâm của Lan Phương đã khiến khán giả vô cùng xúc động,

Lan Phương gây choáng với cảnh vỗ mông Hồng Đăng, còn nói 1 câu khiến ai cũng phì cười - 5

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về - Lan Phương vỗ mông Hồng Đăng.

Trong clip hậu trường mới được chia sẻ gần đây, vì quá tức giận, nữ diễn viên đã xông vào đá vào bụng, đập vào lưng, thậm chí... vỗ mông Hồng Đăng. Vì diễn quá hăng, ở phút cuối cô còn hét lên: "Đau tay quá!", khiến tất cả thành viên đoàn phim có mặt đều bật cười. 

Lan Phương gây choáng với cảnh vỗ mông Hồng Đăng, còn nói 1 câu khiến ai cũng phì cười - 6

Kết thúc câu chuyện, vì biết mình có lỗi nên những ngày sau đó, Đức đã chủ động rửa bát, bóp chân cho vợ, nịnh vợ để hết giận. Tuy nhiên đây chỉ là phương án tạm thời, bởi với tính của mẹ chồng Khánh, chắc chắn mâu thuẫn gia đình Đức sẽ còn leo thang.

Lan Phương gây choáng với cảnh vỗ mông Hồng Đăng, còn nói 1 câu khiến ai cũng phì cười - 8

Gác lại câu chuyện của Đức - Khánh, Duy (Đình Tú) ngày càng thể hiện rõ sự hứng thú với Vân Trang (Huyền Lizzie). Khi phòng marketing tổ chức bữa tiệc nhỏ chào đón hai nhân viên mới, Duy được nghe mọi người kể rằng Trang là người tuổi trẻ, tài cao, giỏi xoay sở và không bao giờ bỏ cuộc.

Gần như cuộc sống của Vân Trang chỉ xoay quanh công việc: "Một năm không nghỉ phép một ngày nào, không đi chậm một phút nào và không chậm deadline một lần nào".

Lan Phương gây choáng với cảnh vỗ mông Hồng Đăng, còn nói 1 câu khiến ai cũng phì cười - 9

Việt (Đỗ Duy Nam) còn tiết lộ sếp Trang chưa yêu ai, "nguyên đai nguyên kiện". Đúng lúc này, Trang vừa bước vào phòng, cô ngay lập tức mắng cậu ta té tát. 

Lan Phương gây choáng với cảnh vỗ mông Hồng Đăng, còn nói 1 câu khiến ai cũng phì cười - 10

Đón xem các tập tiếp theo phim Thương Ngày Nắng Về phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lan-phuong-gay-choang-voi-canh-vo-mong-hong-dang-con-noi-1-cau-...

Thương Ngày Nắng Về: Qua đêm với người đẹp, Doãn Quốc Đam bị mắng chơi xong rồi bỏ
Thương Ngày Nắng Về tập 7 hé lộ cảnh ông chủ quán Đông Phong (Doãn Quốc Đam) có tình một đêm với gái xinh.

Thương ngày nắng về

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về