Lê Phương: "Khuyết điểm lớn nhất của chồng tôi là quá hoàn hảo"

Minh Tuệ - Ngày 28/04/2021 11:01 AM (GMT+7)

Lê Phương tâm sự đến hiện tại, điều may mắn nhất của cô là được gặp và làm vợ Trung Kiên.

Trailer Thương Con Cá Rô Đồng - bộ phim truyền hình đánh dấu màn tái xuất của Lê Phương.

Lê Phương là một trong những nữ diễn viên truyền hình được yêu thích của màn ảnh nhỏ phía Nam. Các nhân vật của cô chủ yếu là những người phụ nữ có số phận bất hạnh, chịu nhiều đau khổ. Mới đây, nữ diễn viên trở lại với màn ảnh nhỏ qua bộ phim Thương Con Cá Rô Đồng sau khi dành thời gian 2 năm nghỉ sinh con.

Lê Phương: amp;#34;Khuyết điểm lớn nhất của chồng tôi là quá hoàn hảoamp;#34; - 1

Lê Phương trở lại sau thời gian dài tập trung chăm sóc gia đình nhỏ.

Tại sự kiện ra mắt bộ phim mới, Lê Phương đã có nhiều chia sẻ về vai diễn số phận nhưng có bước "lột xác" so với những nhân vật trước đây mà cô từng đảm nhận. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1985 còn có những tiết lộ thú vị về cuộc hôn nhân hạnh phúc với ông xã kém tuổi.

Lê Phương: amp;#34;Khuyết điểm lớn nhất của chồng tôi là quá hoàn hảoamp;#34; - 2

Nhân vật mới của cô hứa hẹn có nhiều điểm đột phá.

Nhân vật giống với Lê Phương ngoài đời nhất 

Trong bộ phim Thương Con Cá Rô Đồng, Lê Phương đảm nhận vai Thương. Sau khi cha mẹ lần lượt qua đời, cô vừa phải kiếm tiền nuôi em đi học, phải chăm sóc một đứa em bị câm, vừa phải tìm kiếm một đứa em bị thất lạc. Thương có một mối tình nhiều trắc trở với Chơn (Thanh Thức) khi anh rất thương yêu nhưng vì hoàn cảnh nên không thể giúp đỡ những khó khăn mà cô phải trải qua. 

Lê Phương: amp;#34;Khuyết điểm lớn nhất của chồng tôi là quá hoàn hảoamp;#34; - 3

Tạo hình của Lê Phương trong phim "Thương Con Cá Rô Đồng".

Lê Phương tâm sự ban đầu cô muốn đóng vai "sang chảnh", cá tính vì có nhiều người nhận xét cứ thấy Lê Phương trên màn ảnh là lại khóc lóc, đau khổ. Tuy nhiên, Lê Phương cho rằng những vai diễn bất hạnh đã giúp cô có được thành công ngày hôm nay nên duyên đến cô đều đón nhận. 

Dù Thương trong Thương Con Cá Rô Đồng tiếp tục là cô gái quê nghèo khó nhưng nhân vật này giống với Lê Phương ngoài đời hơn những nhân vật trước đây. Cô có quyền được mạnh mẽ phản kháng và bảo vệ những người mình yêu thương chứ không phải nhu nhược, cam chịu trước dòng đời xô đẩy. Lê Phương đã dùng rất nhiều sức lực để có thể đóng những cảnh cãi vã, tham gia vào cả những trận xô xát, lớn tiếng mắng các em... khác hẳn với những nhân vật mềm yếu, đau khổ tới tột cùng trong các bộ phim cũ.

Lê Phương: amp;#34;Khuyết điểm lớn nhất của chồng tôi là quá hoàn hảoamp;#34; - 4

Thương dù bất hạnh nhưng rất mạnh mẽ.

Hơn nữa, đây là bộ phim đầu tiên của Lê Phương phát sóng trên VTV nên cô cho rằng sẽ có nhiều khán giả phía Bắc chưa biết tới các vai diễn trước đây, cô kỳ vọng vẫn sẽ tạo được sự mới mẻ và nhận được sự yêu mến của khán giả: 

"Ở mỗi miền đều có những điều thuận lợi để diễn viên phát triển. Bản thân tôi là diễn viên quen thuộc ở khu vực miền Nam nhưng tôi cũng mong rằng mình có thể được khán giả cả nước yêu mến. Tôi hy vọng bộ phim Thương Con Cá Rô Đồng chính là lời chào đầy cảm xúc, chân thật, và đẹp của tôi cũng như miền Nam gửi tới với khán giả miền Bắc. Dù miền Nam hay miền Bắc thì gia đình vẫn luôn là điều quan trọng nhất."

Lê Phương: amp;#34;Khuyết điểm lớn nhất của chồng tôi là quá hoàn hảoamp;#34; - 5

Nữ diễn viên mong mỏi có thể nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả cả nước.

Kiếp trước của Hương - Tường trong Gạo Nếp Gạo Tẻ

Tiếp tục nên duyên màn ảnh với Thanh Thức, Lê Phương vui vẻ chia sẻ: "Tôi hay nói đùa Thương - Chơn giống như kiếp trước của Hương - Tường trong Gạo Nếp Gạo Tẻ vậy. Khi biết bạn diễn của mình lại là Thanh Thức, tôi đã cảm thấy yên tâm vì hai người quá hiểu nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi đều là trai quê gái quê, đặc biệt còn là đồng hương, lại thân thiết ở ngoài đời nên khi diễn những từ ngữ và hành động thể hiện tính cách của người miền Tây đều rất gần gũi, dễ vào vai. 

Lê Phương: amp;#34;Khuyết điểm lớn nhất của chồng tôi là quá hoàn hảoamp;#34; - 6

Lê Phương - Thanh Thức hiện có khá nhiều người hâm mộ chung.

Điểm khó khăn duy nhất chính là anh Thanh Thức quá nhớ vai Hương thì phải. Những hôm quay đầu tiên, anh ấy cứ gọi tôi là Hương trong khi nhân vật mới tên là Thương. Nhầm lẫn nhiều quá, tôi mới trêu rằng anh cứ gọi em là Phương luôn đi. (Cười lớn)"

Lê Phương: amp;#34;Khuyết điểm lớn nhất của chồng tôi là quá hoàn hảoamp;#34; - 7

Cùng quê giúp Lê Phương - Thanh Thức dễ dàng tung hứng và hiểu nhau hơn.

Khi được hỏi có sợ bị "đóng khung" cặp đôi với Thanh Thức sau những lần đóng cặp ăn ý, Lê Phương thẳng thắn cho rằng quan trọng nhất là sự kết nối của cặp đôi màn ảnh có khiến khán giả tin hay không. Cô không có suy nghĩ kết đôi với bạn diễn nào mãi mãi, chỉ quan tâm tới việc khi đóng với bất cứ bạn diễn nam nào có được người xem đón nhận hay không.

Dù vậy, nếu may mắn được khán giả yêu thương như cặp Hồng Đăng - Hồng Diễm, Lê Phương vẫn sẽ nhiệt tình nếu được mời đóng cùng Thanh Thức. 

Lê Phương: amp;#34;Khuyết điểm lớn nhất của chồng tôi là quá hoàn hảoamp;#34; - 8

Nếu khán giả không chán, Lê Phương sẵn sàng tiếp tục nên duyên màn ảnh với Thanh Thức.

Khuyết điểm của ông xã là quá hoàn hảo

Là nữ diễn viên có lượng người hâm mộ lớn nên mọi bước đi trong công việc cũng như thăng trầm trong tình cảm của Lê Phương đều được khán giả đặc biệt quan tâm. Cuộc hôn nhân của Lê Phương và ông xã Trung Kiên hiện đang nhận được nhiều sự ngưỡng mộ.

Bản thân cô cũng mong khán giả nhìn vào hiện tại tích cực chứ không phải những chuyện quá khứ mà cô đã trải qua. Lê Phương luôn để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, chân thật vì đối với cô gượng gồng để có vỏ bọc hạnh phúc thì cũng sẽ sớm vỡ tan. 

Lê Phương: amp;#34;Khuyết điểm lớn nhất của chồng tôi là quá hoàn hảoamp;#34; - 9

Gia đình nhỏ đủ "cả nếp lẫn tẻ" của Lê Phương.

Trong chuyện riêng tư, Lê Phương luôn lắng nghe ý kiến của gia đình và cả công chúng nhưng cô luôn có chính kiến riêng. Ngay cả ông xã góp ý, cô cũng sẽ lắng nghe và cố gắng dung hòa. Nhưng một khi đã quyết tâm thì dù bị phản đối, Lê Phương cũng sẽ làm bằng được. 

Lê Phương: amp;#34;Khuyết điểm lớn nhất của chồng tôi là quá hoàn hảoamp;#34; - 10

Hạnh phúc hiện tại của Lê Phương khiến người hâm mộ đều vui mừng.

Ở nhiều gia đình, phụ nữ luôn là "tay hòm chìa khóa" nhưng với gia đình Lê Phương lại có sự khác biệt: "Tôi là nghệ sĩ, đầu óc tính toán không được nhạy như anh Kiên. Ông xã tôi giỏi tự nhiên còn tôi giỏi xã hội hơn nên ông xã là người quản lý kinh tế chính.

Tôi nghĩ rằng vợ chồng quan trọng nhất là tin tưởng nhau, còn lại ai giữ tiền thì cũng như ai. Bởi tôi và ông xã dùng chung một tài khoản, ai chi tiêu gì cũng đều hiện lên điện thoại hết. Làm gì, vợ chồng tôi cũng bàn bạc với nhau nên không cần phải lo lắng chuyện quỹ đen.

Lê Phương: amp;#34;Khuyết điểm lớn nhất của chồng tôi là quá hoàn hảoamp;#34; - 11

Lê Phương tin tưởng để ông xã quản lý chi tiêu cho cả gia đình.

Nhưng nếu ông xã có quỹ đen, tôi cũng thấy bình thường vì ai cũng cần có sự riêng tư. Có thể có những điều ông xã không chia sẻ mà tôi biết, tôi sẽ lựa lúc thích hợp để hỏi. Nhưng may mắn, đến lúc này đây, ông xã luôn công khai mọi thứ với tôi. Ngay cả tài khoản mạng xã hội cũng công khai, điện thoại không bao giờ cài mật khẩu. 

Lê Phương: amp;#34;Khuyết điểm lớn nhất của chồng tôi là quá hoàn hảoamp;#34; - 12

Còn ông xã luôn công khai mọi thứ với cô.

Sống với nhau, nếu người đàn ông có gì giấu giếm, người phụ nữ sẽ nhận ra ngay, đặc biệt, tôi là nghệ sĩ nên càng nhạy cảm. Nhưng tới giờ, tôi vẫn ăn ngon ngủ yên, nửa đêm bật dậy cầm điện thoại chồng cũng không có gì cả. Tôi vẫn hay trêu khuyết điểm lớn nhất của ông xã chính là quá hoàn hảo!"

Người tình màn ảnh của Quý Bình: Lê Phương chung đôi 8 năm, Minh Hằng lần đầu đóng cảnh nóng
Trước khi tìm thấy một nửa thực sự ở ngoài đời, Quý Bình từng được nên duyên màn ảnh với rất nhiều người đẹp Việt.
Minh Tuệ
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lê Phương

Video chọn lọc