Lựa Chọn Số Phận: Xe Vân Hugo bị côn đồ tạt sơn, khán giả nhận ra ngay điều "sai sai"

Yến Nguyễn Ngày 25/09/2020 12:30 PM (GMT+7)

Chi tiết đe dọa quan trọng trong Lựa Chọn Số Phận tập 68 khiến khán giả không khỏi lắc đầu ngao ngán.

Dù khai thác đề tài về ngành tòa án khá "kén" khán giả, Lựa Chọn Số Phận vẫn là bộ phim truyền hình VTV thu hút lượng người xem tốt nhất hiện nay trên nền tảng xem trực tuyến. Trong những tập mới phát sóng, nhiều người hâm mộ không khỏi vui mừng khi chào đón sự xuất hiện của "Lan Cave" Thanh Hương.

Cô nàng vào vai Yến, vợ của nạn nhân quá cố trong vụ kêu oan của bị cáo Văn Dân. Thời lượng lên hình chưa được bao lâu nhưng người phụ nữ ghê gớm này đã làm "loạn xới", hứa hẹn sẽ trở thành "trùm cuối" gây rối cho công việc xét xử của Cường (Hà Việt Dũng).

Lựa Chọn Số Phận: Xe Vân Hugo bị côn đồ tạt sơn, khán giả nhận ra ngay điều amp;#34;sai saiamp;#34; - 1

Trước tin tức thẩm quán Cường tiếp quản phiên xử, Yến tỏ ra rất khó chịu. Cô ta sợ rằng ông Dân sẽ được phán vô tội trong lần này. Không chấp nhận sự thật, Yến đã tới tận nhà thân nhân của Dân và lớn tiếng chửi mắng vợ con bị cáo khiến họ phải van xin. Cuối cùng các quan chức địa phương phải xuống tận nơi thì mọi chuyện mới tạm lắng.

Lựa Chọn Số Phận: Xe Vân Hugo bị côn đồ tạt sơn, khán giả nhận ra ngay điều amp;#34;sai saiamp;#34; - 3

Vụ việc này ngay lập tức đánh động tới giới báo chí. Là người theo phe chính nghĩa, nữ phóng viên Báo Công Lý - Kim Ngọc (Thanh Vân Hugo thủ vai) - đã về nhà Dân để điều tra. Bước đầu, cô đã thành công thuyết phục vợ ông Dân khai ra những thông tin mấu chốt. Vì thế Ngọc bị bà Yến cho dàn em dọa nạt.

Đỉnh điểm là một lần là khi Ngọc đang hỏi chuyện vợ con ông Dân thì bỗng nghe thấy tiếng động lạ ở ngoài sân. Con gái bị cáo vội vã chạy ra thì phát hiện có tên côn đồ đang dùng bình sơn xịt lên xe hơi của Ngọc. Nghe tiếng hô hoán, gã này nhảy lên xe đồng bọn nhanh chóng phóng đi mất. Chứng kiến cảnh này, vợ ông Dần quá sốc vì sợ hãi mà lăn ra ngất xỉu.

Lựa Chọn Số Phận: Xe Vân Hugo bị côn đồ tạt sơn, khán giả nhận ra ngay điều amp;#34;sai saiamp;#34; - 4

Lựa Chọn Số Phận: Xe Vân Hugo bị côn đồ tạt sơn, khán giả nhận ra ngay điều amp;#34;sai saiamp;#34; - 5

Đây chỉ là 1 tình huống hăm dọa được dàn cảnh đơn giản, nhưng khán giả ngay lập tức nhận ra có chi tiết "sai sai". Ở góc quay gần thấy rõ, hóa ra lớp sơn phủ lên chiếc ô tô lại chỉ là tấm nilon dán cẩu thả lên mui xe, thậm chí miếng dán còn không hết mép, nhìn hết sức lộ liễu. Ngay lập tức, cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích khâu chuẩn bị đạo cụ cẩu thả của đoàn phim.

Lựa Chọn Số Phận: Xe Vân Hugo bị côn đồ tạt sơn, khán giả nhận ra ngay điều amp;#34;sai saiamp;#34; - 6

Lựa Chọn Số Phận: Xe Vân Hugo bị côn đồ tạt sơn, khán giả nhận ra ngay điều amp;#34;sai saiamp;#34; - 7

Bất chấp sự hăm dọa của đám côn đồ, con gái bị cáo cũng đã nói vài thông tin quan trọng để Ngọc báo lại với Cường. Hóa ra trong 1 lần nghe lén mẹ nói chuyện, cô bé đã biết được ngọn nguồn mâu thuẫn giữa nhà mình và bà Yến. 

Lựa Chọn Số Phận: Xe Vân Hugo bị côn đồ tạt sơn, khán giả nhận ra ngay điều amp;#34;sai saiamp;#34; - 8

Bà ta luôn lấy cái chết của chồng để đe dọa vợ con bị cáo, vì cho rằng ông Dân vì nợ 200 triệu đồng mà ra tay giết người. Thế nên sau đó, Yến đã đến nhà đòi nợ, đòi chiếm sổ đỏ khiến vợ ông Dân đành phải nhắm mắt xuôi theo.

Lựa Chọn Số Phận: Xe Vân Hugo bị côn đồ tạt sơn, khán giả nhận ra ngay điều amp;#34;sai saiamp;#34; - 9

Không dừng lại ở đây, Yến còn cố ý gài bẫy Cường bằng cách tìm đến tận nhà anh cố ý đưa quà cho mẹ anh rồi sai người chụp hình: “Cháu là người nhà của gia đình bị hại trong vụ án mà thẩm phán Cường thụ lý. Cô cho cháu gửi cho thẩm phán Cường một chút quà, là tấm lòng của cháu”. Liệu rằng khi dính phải bẫy của người phụ nữ ghê gớm này, mẹ con Cường phải xử trí thế nào?

Các tập Lựa Chọn Số Phận tiếp theo được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lua-chon-so-phan-xe-van-hugo-bi-con-do-tat-son-khan-gia-nhan-ra...

Mỹ nhân Lựa Chọn Số Phận: Người bị bạn trai chê ác, kẻ hẹn hò 3 tháng đã toang
Cùng góp mặt trong Lựa Chọn Số Phận, 3 mỹ nhân Việt Phương Oanh, Hồng Loan và Liên "Tít" để lại cho khán giả những ấn tượng khác biệt.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lựa chọn số phận