Lần đầu đóng phân cảnh hôn trên phim, Hoàng Hải Thu "tim đập chân run"

Hải Đỗ Ngày 24/08/2020 17:19 PM (GMT+7)

Được giang hồ "cài cắm", Hoàng Hải Thu bước đầu lấy được lòng thiếu gia Huỳnh Anh trong "Lựa chọn số phận".

Lựa chọn số phận đang ngày càng gay cấn với nhiều tình tiết hấp dẫn, ly kỳ. Hoàng Hải Thu trong vai Oanh liên tục xuất hiện với hình ảnh sexy, gợi cảm để dắt mũi, lấy lòng Huỳnh Anh hòng thực hiện mục đích của nhóm đối tượng xấu.

Lần đầu đóng phân cảnh hôn trên phim, Hoàng Hải Thu amp;#34;tim đập chân runamp;#34; - 1

Hoàng Hải Thu vai Oanh liên tục xuất hiện với hình ảnh sexy, gợi cảm để dắt mũi, lấy lòng Huỳnh Anh.

Sau khi trốn khỏi bệnh viện tâm thần, nhân vật Đức do Huỳnh Anh thủ vai được chị gái Trang do Phương Oanh thủ vai đưa về khách sạn ở tạm, sau đó bị nhóm giang hồ bắt cóc để tra khảo thông tin. May mắn trốn thoát khỏi đám người này dù bị hành hung dã man, Đức lang thang đến kiệt sức thì được Oanh do Hoàng Hải Thu thủ vai phát hiện và dìu về nhà chăm sóc. Dù nghi ngờ người đã cứu mình thế nhưng Đức cũng cảm ơn và cho biết mình nợ Oanh 1 mạng. 

Lần đầu đóng phân cảnh hôn trên phim, Hoàng Hải Thu amp;#34;tim đập chân runamp;#34; - 3

Rời khỏi nhà Oanh, Đức lang thang và vào quán bar uống rượu 1 mình nhưng không mang tiền. Đức gọi chị gái Trang mang tiền qua nhưng do gia đình bận nên Trang có vẻ không quan tâm đến lời thỉnh cầu này.

Lần đầu đóng phân cảnh hôn trên phim, Hoàng Hải Thu amp;#34;tim đập chân runamp;#34; - 4

Oanh tiếp tục xuất hiện tại quán bar với vai trò DJ nóng bỏng khiến Đức bất ngờ vì cho rằng mình có duyên với cô gái này nên đi đâu cũng gặp nhau.

Thực chất, Đức luôn bị nhóm giang hồ xấu theo dõi nên nắm được mọi cử chỉ, hành vi. Việc để Oanh xuất hiện trước mặt Đức trong nhiều trường hợp cũng đều là sự toan tính của đám người này, nhằm "cài cắm" Oanh để tìm hiểu, khai thác thông tin từ Đức.

Để khơi gợi ý chí nam nhi của Đức, nhóm giang hồ còn dàn cảnh chọc ghẹo Oanh trong quán bar với ý định mời cô gái này qua bàn uống rượu. Đúng như tính toán, Đức nổi nóng, đánh nhau với 2 tên giang hồ. Oanh phải nắm tay dẫn Đức ra khỏi quán thật nhanh để tránh phiền phức.

Lần đầu đóng phân cảnh hôn trên phim, Hoàng Hải Thu amp;#34;tim đập chân runamp;#34; - 5

Với lối diễn xuất tự nhiên và ngày càng tự tin ở những phân đoạn sau, Hoàng Hải Thu nhận được nhiều lời khen ngợi và ủng hộ.

Được biết, Hoàng Hải Thu không tiếc tiền đầu tư trang phục để có được tạo hình xinh đẹp, quyến rũ trong phim. Với mối quan hệ ngày càng thân thiết với Đức, không biết sắp tới 2 nhân vật này sẽ tiến triển đến đâu? Liệu Oanh có bị "say nắng" Đức thật lòng dù ban đầu chỉ là diễn, hay sẽ đưa Đức vào tròng để nhóm giang hồ dễ bề thực hiện mục đích?

Trong tập 46, Oanh có phân cảnh táo bạo khi bị sếp Thắng Bom ôm eo và hôn môi ngấu nghiến. Anh cũng cảnh cáo Oanh vì hơi chậm trong việc đưa được Đức lên giường. Mặc dù nụ hôn khá chớp nhoáng thế nhưng Hoàng Hải Thu cho biết mình "tim đập chân run" và rất ngại. Ở ngoài phim trường, đạo diễn có nhiều ý tưởng mới và phân cảnh hôn môi cũng là sáng tạo bất ngờ.

Lần đầu đóng phân cảnh hôn trên phim, Hoàng Hải Thu amp;#34;tim đập chân runamp;#34; - 6

Hoàng Hải Thu cho biết cô khá ngại khi đóng các cảnh thân mật. Tuy nhiên vì đam mê nghệ thuật và muốn phim thành công nên chấp nhận hi sinh để cống hiến.

Lần đầu đóng phân cảnh hôn trên phim, Hoàng Hải Thu amp;#34;tim đập chân runamp;#34; - 7

Người đẹp tài năng của Hoa hậu Hoàn vũ cũng phủ nhận cảnh hôn Thắng Bom là cảnh nóng, vì nó diễn ra chớp nhoáng và chưa đụng chạm hay cởi đồ.

Trước những thước phim gần gũi bạn diễn, Hoàng Hải Thu cho biết ban đầu cô lo lắng vì kinh nghiệm đóng phim truyền hình chưa nhiều. Thế nhưng vì đam mê nên người đẹp cố gắng hi sinh cho nghệ thuật, nghe theo lời chỉ dẫn của đạo diễn Mai Hồng Phong và ekip phim để có được những góc quay thật nhất nhưng vẫn che chắn, đảm bảo cho diễn viên.

Lần đầu đóng phân cảnh hôn trên phim, Hoàng Hải Thu amp;#34;tim đập chân runamp;#34; - 8

Hiện nay, Hoàng Hải Thu vẫn tích cực đi quay những tập cuối cùng của "Lựa chọn số phận" để chờ ngày lên sóng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lan-dau-dong-phan-canh-hon-tren-phim-hoang-hai-thu-ti...

Hoàng Hải Thu ghi danh vào dàn diễn viên VFC khi xuất hiện trong phim Lựa chọn số phận
Sau thời gian chinh phục nhiều cuộc thi sắc đẹp, Hoàng Hải Thu chính thức "rẽ hướng" phim ảnh khi xuất hiện trong phim "Lựa chọn số phận" của đạo diễn...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao